Status Của Phở, Những Câu Stt Hay Ý Nghĩa Nhất Của Phở

Phở một nhân vật công chúng cũng khá đặc biệt trên mạng xã hội hiện nay, đa phần là được các bạn trẻ teen quan tâm là nhiều nhất. Phở thường hay xuất hiện trong nhiều chương trì của Showbiz Việt, và là đại diện thương hiệu cho Yan.vn.

Không phải vì anh chàng khá còn trẻ tuổi này hoạt động trong nhiều chương trình mà được mọi người biết đến, đa phần giới trẻ biết đến chàng trai Phở Đặc Biệt này thường với những dòng status tình yêu ý nghĩa, những status sến về tình yêu cực dễ thương và đáng yêu, nhưng những status này vẫn chưa được nhiều tương tác đến khi một ngày….

Thường thì tình yêu hạnh phúc và toàn màu hồng thì sẽ ít được ai nhắc đến, vì có gì đâu mà nhắc, hạnh phúc và toàn màu hồng thì cò gì mà nhắc đến, giống như trong Showbiz khi họ yêu nhau máy ai biết được là họ đang yêu, nhưng khi tình yêu đỗ vỡ thì y như rằng các trang báo lại có nhiều cái để giật tít và câu view, và ở đây những status của phở thường là những câu nói hay về tình yêu không trọn vẹn.
Những câu stt hay ý nghĩa nhất của Phở

Có thể nói bạn sẽ khó có thể tìm thấy những status thất tình buồn mà chân thật nhất ở trên các trang mạng xã hội, vậy mà có thể tìm thấy ở fanpage của Phở, không chỉ có những stt fa mà còn là những câu nói hay và cực kỳ ý nghĩa về tuổi thở, có khi bạn sẽ quên nó mất nhưng nhờ fanpage của Phở mà bạn có thể ôn lại những kỷ niệm xưa đáng nhớ.

Không chỉ có những câu nói status ý nghĩa, mà những post hay satus của phở thường hay kèm theo những hình ảnh minh họa trong rất hợp, bạn có thể tải về để làm status riêng cho mình, hoặc đôi khi lưu lại chỉ đọc cho thay thỏa trong lòng mà thôi. Tôi vẫn thường hay như thế, những câu status hay thôi thường note lại để đọc hoặc share về tường của mình, vì chúng qúa ý nghĩa và vô cùng tâm trạng.

Ngay dưới đây là những câu status hài hước độc đáo hay nhất của Phở dành tặng cho những bạn FA, đôi khi sen lẫn vào đó những dòng status tâm trạng cực hay và ý nghĩa, đây là những stt của Phở hay và được nhiều bạn chia sẻ nhất nên mình sưu tầm lại, ai thấy hay thì share cho mọi người cùng xem nhé.

Đôi khi yêu như này mới gọi là yêu nè

Yêu một người vô tâm như bạn khác nào yêu cây xương rồng

Bạn có hiểu không? đôi khi mình chỉ là lướt qua thôi.

Không thể quay lại dù cuộc tình đó có đẹp như thế nào

Hãy yêu người chịu đựng bạn nhé

Tình yêu chỉ cần những thứ đơn giản như thế này mà thôi

Quen nhau chưa chưa chắc là bạn, mới gặp nhau cũng là bạn thân mà

Có điện thoại cũng như không

Đôi khi chỉ làm cho có nghãi vụ

Đôi khi đàn ông là thế

Con gái cho bạn véo má là họ yêu bạn rồi đấy

Đối với em anh chỉ là người dưng

Nếu bạn muốn khóc thì cần một cái khăn, chứ không phải một status

Tôi thích em, cô gái thích 1 chàng trai khác

Tình yêu là thế

Là người ta tin cậy nhất

Một cách lặng lẽ

Nói được thì phải làm được nhé con trai

Không phải cất công đi tìm cho mất thời gian, vì thời gian là vàng bạc, hãy cứ ghé thăm website chúng tôi thường xuyên để cập nhật những hình ảnh đẹp nhất và những câu nói hay về tình yêu mà bạn có thể chưa xem bao giờ đó nhé. Chúc bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.


Bạn đang xem bài viết Status Của Phở, Những Câu Stt Hay Ý Nghĩa Nhất Của Phở tại chuyên mục [ Danh ngôn ] trên website Asianhubjobs.com. Hãy chia sẻ nếu bài viết này hữu ích cho mọi người.