Những sms tin nhắn chúc mừng sinh nhật bằng kí tự đặc biệt đẹp ý nghĩa

Ngày sinh nhật là một ngày đặc biệt ý nghĩa, vì đó là ngày mà bạn được sinh ra trên trái đất này. Bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để chúc mừng sinh nhật: như tặng hoa, quà hay tổ chức một bữa tiệc…Nhưng trong thời buổi mạng xã hội bùng nổ hay nhắn tin qua những ứng dụng chat trực tuyến như Zalo thì cách gửi tin nhắn dạng kí tự đặc biệt là cách mà đỡ tốn kém nhất nhưng lại rất lãng mạn. Bạn thấy đó một status chia sẻ trên Facebook và được tag tên người đó vào thì chắc chắn người được nhận sẽ rất vui và hạnh phúc đó. Nếu bạn đang bí ý tưởng cho một tin nhắn chúc mừng sinh nhật thì bài chia sẻ những sms tin nhắn chúc mừng sinh nhật bằng kí tự đặc biệt đẹp ý nghĩa sau đây sẽ giúp bạn khá nhiều đấy.

Tin nhắn chúc mừng sinh nhật bằng kí tự đặc biệt

Bạn đang không biết nên gửi tặng tin nhắn chúc mừng sinh nhật thế nào dành cho người yêu, bạn thân, bạn trai hay bạn gái. CocVu.Com đã tuyển chọn những mẫu tin nhắn hình chúc mừng sinh nhật hay và đẹp được đông đảo người tải về nhiều nhất. Chắc chắn người ấy sẽ thật sự bất ngờ và mỉm cười khi nhận được những tin nhắn xếp hình chúc mừng sinh nhật bằng kí tự đặc biệt từ bạn đấy! Với những bạn cần một tin nhắn chúc ngủ ngon thì hãy tham khảo thêm những mẫu cực kỳ hay.
Để sử dụng những tin nhắn kí tự đặc biệt này các bạn chỉ cần Copy dán status: Mạng xã hội, diễn đàn, blog, wap/web là xong! Thêm vào đó các bạn có thể tham khảo một bảng tổng hợp khá nhiều kí tự đặc biệt facebook độc đáo.

.+””+……………..
Il ………………..
‘+,,,,+’ậu…………
l’*’l ………………
l.*.l ………………
l.*.l,,,,,,,,,,À………
l’*’l.. l’*’l …………
l.*.l l.*.l …………
l.*.l. l.*.lgười……
Tớ yêu qúy nhất!
Chúc cậu sinh nhật
Vui vẻ + Hạnh phúc!

__i_i_i_i_i__
_|☆01-01☆|_
_|_★☆★☆★_|_
|happy birth day|
¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯
(¯`v´¯)_Sinh nhật_ .
`·.¸.·´ _Vui vẻ_ ..
¸.·… ´¸.·´¨) ¸.·¤¨).. .. ..
(¸.·´ (¸.·´ .·´ ¸¸.·¨¯`·. ..
.˛¨(`·.¸♥.*.♥¸.·´)¨˛.
™ ¶_ov3.ß@ßY ™

¤**,__†__†_¸.¸,**¤**,¸.¸,
*¤ღღღ ..**,¸.¸,**¤**,¸.¸,
* “¤:·.(¯`°´¯).vui.ve.·¤**
,¸.¸,Hank pkµc **¤*
¶-¶App¥ |3¡rThdäý
¶_øve♥ß@ßY;™
¸.¤**,¤**,¸__†__†__†__.¸,
**¤**,¸.,**¤**ღღღ,¸.¸,**¤*
*,¸. I LoVe yoU chjU chjU♥

__i_i_i_i_i_i_i_i__
__[¸.·´¯`·☆·´¯`·.¸]__
[.¸.·´¯`01-01´¯`·.¸.]
|_______ღ.ღ_______|
::..̾.۰.Happy.۰.̾..::
::_.۰.Birth Day.۰._::
¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯
Sinh nhật Vui vẻ !

¸¸.**¨**♫♪¸¸.**¨**♫♪*.¸¸
…░H░A░P░P░Y░….
….(¯”*.¸*♥♥♥* ¸.*”¯)….
B░I░R░TH░D░A░Y
……..♪♫**¨**.¸¸♫♪…….
….Happy Bithday !!!…

Lời kết

Trên đây là bài tổng hợp những sms tin nhắn chúc mừng sinh nhật bằng kí tự đặc biệt đẹp ý nghĩa dành cho người thân yêu. Việc lựa chọn những mẫu đẹp ưng ý đều do bạn thích và ưng ý. Việc thay đổi nội dung chữ trong những tin nhắn trên sao cho phù hợp với điều bạn muốn gửi gắm vào người nhận. Hãy để những sms tin nhắn chúc mừng sinh nhật bằng kí tự đặc biệt đẹp ý nghĩa này gửi đến những người bạn mà bạn yêu thương. Nếu bạn có nhiều những mẫu tin nhắn hay chúc mừng thì hãy chia sẻ tại đây cho mọi người tham khảo nhé. Chúc các bạn thành công!


Bạn đang xem bài viết Những sms tin nhắn chúc mừng sinh nhật bằng kí tự đặc biệt đẹp ý nghĩa tại chuyên mục [ Kí tự đặc biệt ] trên website Asianhubjobs.com. Hãy chia sẻ nếu bài viết này hữu ích cho mọi người.