Đề Xuất 6/2023 # 3 Cách Sửa Giải Nén File Winrar Có Thể Bạn Chưa Biết # Top 12 Like | Asianhubjobs.com

Đề Xuất 6/2023 # 3 Cách Sửa Giải Nén File Winrar Có Thể Bạn Chưa Biết # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 3 Cách Sửa Giải Nén File Winrar Có Thể Bạn Chưa Biết mới nhất trên website Asianhubjobs.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong quá trình hằng ngày mọi người sử dụng máy tính, laptop có phải bạn vẫn hay gặp các trường hơp giải nén file Winrar bị lỗi phải không. Hay là bạn không thể giải nén file winrar để lấy những tài liệu, hoặc cài đặt phần mềm.

Nào hãy cũng Wikidoithuong đi tìm hiểu cách sửa giải nén file winrar lỗi thành công 100%.

Nguyên nhân việc giải nén file Winrar bị lỗi

Do sự nhầm lẫn giữa phần mềm diệt virus hoặc windows defender tưởng nhầm thành file là virus nên không giải nén được file rar do bị thiếu file, bị xóa file.

Do phiên bản trong máy của bạn đã quá cũ.

Do bạn nhập sai mật khẩu của người upload đặt mật khẩu giải nén.

Do sự mất ổn định của đường truyền mạng của bạn dẫn tới việc tải tài liệu lên mạng hoặc tải về máy bị lỗi từ đó gây ra giải nén Winrar bị lỗi.

3 cách sửa lỗi không giải nén được file rar

Khi bạn đã hiểu rõ những nguyên nhân có thể dẫn đến việc giải nén winrar bị lỗi, bị hỏng thì bây giờ chúng ta có thể thực hiện một trong những cách sau đây để sửa lỗi giải nén file rar bị hỏng.

Trong trường hợp file winrar có mật khẩu giải nén, thì bạn cần phải nhớ chắc chắn và chính xác rằng bạn đã nhập đúng mật khẩu. Hoặc để chính xác hơn bạn có thể hỏi người cung cấp tài liệu mật khẩu để giả nén file hoặc tải lại file khác.

Cách 1: Tắt phần mềm diệt Virus và Windows Defender

Trước tiên, việc bạn cần làm đó là có thể thử tắt pần mềm diệt virut và tắt windows defender để có thể xác minh chắc chắn rằng việc bị lỗi khi giải nén file winrar có phải là do phần mềm diệt virus hay windows defender chứ không phải là do virus nha.

Cách 2: Tải và cài đặt winrar mới nhất

Ngoài ra, còn một số các nguyên nhân khác có thể dẫn đến tình trạng giải nén tệp rar bị lỗi đó là phiên bản winrar trên máy của bạn đã quá cũ. Để khắc phục lỗi này các bạn hãy làm như sau:

Bước 1: Hãy dùng Your Uninstaller để gỡ phiên bản winrar cũ

Bước 2: Tải winrar mới nhất bằng 1 trong 2 link dưới

Bước 3: Tiến hành cài đặt winrar một cách bình thường

Cách 3: sửa file rar bị lỗi bằng công cụ Repair Archive

Bước 3: Chọn nơi lưu file rồi chọn Ok.

Lời kết

Như vậy wikidoithuong đã hướng dẫn đến mọi người các cách sửa lỗi giải nén file winrar rồi. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể sửa lỗi này một cách dễ dàng

Sửa Lỗi File Is Corrupt Giải Nén File Trong Winrar

Bạn đang giải nén một tập tin bằng phần mềm Winrar nhưng lại gặp lỗi file is corrupt. Bạn loay hoay mãi vẫn chưa sửa được. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi trên.

Bạn thường xuyền sử dụng WinRAR để giải nén cũng như nén file. 7 tính năng của WinRAR chọn lọc sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình sử dụng máy tính đó. Nhưng hôm nay, bạn gặp lỗi là cứ kích chuột vào là hệ thống Windows báo rằng “file is corrupt”. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi trên.

Nguyên nhân của lỗi file is corrupt

– Do bạn giải nén những nhập lại những file được chia nhỏ thành dạng part 1,part 2,part N. Trong đó có một số file bị lỗi do quá trình chia nhỏ tập tin.

– file nén bị lỗi trong quá trình tải về trên internet hoặc chuyển dữ liệu qua thiết bị lưu trữ di động như USB hoặc ổ cứng di động.Cách khắc phục:

Để khắc phục lỗi file is corrupt

Bạn có thể sử dụng các cách sau để khắc phục lỗi hoặc có thể tải phiên bản mới nhất của WinRAR

– Cách 1: Phục hồi dữ liệu file nén bị hỏngbằng WinRAR– Cách 2: Khi tiến hành giải nén, chọn Keep broken files để WinRAR tự động giải nén mà bỏ qua những lỗi và tiếp tục giải nén những những tệp không bị lỗi.

– Cách 3: Giản nén tập tin bị lỗi bằng sử dụng các công cụ như Winzip, 7Zip. Hoặc sử dụng các phần mềm hỗ trợ sửa lỗi file nén như Recovery Toolbox for RAR

https://thuthuat.taimienphi.vn/winrar-khac-phuc-loi-file-is-corrupt-161n.aspx Hi vọng sau bài viết này bạn đã có cách sửa lỗi “file is corrupt” một cách đơn giản và không mất nhiều thời gian. Nhờ đó có thể dễ dàng giải nén các tập tin định dạng nén và tự khắc phục những lỗi tương tự không giải nén được tập tin.

sửa lỗi file is corrupt trên winrar

, fix lỗi file is corrupt trên Winrar, cách sửa lỗi không giải nén trên Winrar,

Cách Sửa Lỗi File Winrar Khi Download Trên Mạng Về

Picture Collage Maker Pro Full – ghép ảnh vào khung đẹp nhất

Picture Collage Maker Pro Full – ghép ảnh vào khung, tạo một bộ sưu tập ảnh chỉ trong vài phút. Picture Collage Maker là phần mềm ……

Hướng dẫn download fifa online 3

Hướng dẫn đăng kí tài khoản chơi Fifa Online 3 Hàn Quốc

Hướng dẫn đăng kí Fifa Online3 Hàn Quốc Bước 1 :Truy cập vào đây để đăng kí tài khoản :   http://nxlogin.nexon.com/common/login.aspx?sec……

Download NeoDownloader Full tải ảnh video tự động từ trang web

Download NeoDownloader Full tải ảnh video tự động từ trang web Download NeoDownloader mới nhất - NeoDownloader Crack Full – NeoDownloader ……

Batch Watermark Creator Crack – đóng dấu ảnh hàng loạt

Downoad Batch Watermark Creator -  Batch Watermark Creator Crack Full. Batch Watermark Creator là một công cụ chuyên biệt cho lô thêm văn……

Hình nền bãi biển đẹp HD cho máy tính, laptop

Hình nền bãi biển đẹp HD cho máy tính laptop được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Hình nền bãi biển đẹp HD là những bức ảnh tuyệt đẹp về c……

Cách sử dụng TeamViewer full time không bị giới hạn thời gian

Nếu bạn đang thưởng xuyên làm việc trên teamviewer bản miễn phí bạn sẽ thường xuyên gặp phải mất kết nối teamview do một số trường hợp sẽ b……

Download Turbo C 3.0 for Windows XP, Windows 7, Windows 8 (32 và 64 bit)

Turbo C là môi trường hỗ trợ lập trình C do hãng Borland cung cấp. Môi trường này cung cấp các chức năng như: soạn thảo chương trình, dị……

Download IDM Full Crack bản mới nhất 6.19 – hỗ trợ download nhanh

Tạo Clan Game trên Garena Việt Nam

Tạo clan Garena – Hướng dẫn tạo clan game trên Garena Việt Nam Sau 1 thời gian gắn bó và trải nghiệm game cùng bạn bè chiến hữu của mình…….

Cách Nén Và Giải Nén File Rar Trên Win 10 Bằng Winrar

Bạn có file đuôi .rar nhưng không biết cách mở? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách dùng WinRAR để mở cũng như cách nén và giải nén file RAR trên Win 10.

Tại sao nên nén file?

Giảm dung lượng. Bạn có thể nén một hoặc nhiều file để giảm dung lượng đến mức nhỏ nhất có thể, điều này giúp bạn tiết kiệm dung lượng đĩa để lưu trữ. Dung lượng nhỏ cũng tiết kiệm được nhiều thời gian khi di chuyển file, đặc biệt nó sẽ nhanh hơn để tải lên cũng như tải xuống từ các dịch vụ lưu trữ trực tuyến.

Nén nhiều file thành 1 file duy nhất. Đây cũng là một điều rất hữu ích giúp đơn giản việc lưu trữ và chia sẽ nhiều tập tin cùng một lúc. Chẳng hạn như bạn gửi qua mail cùng một lúc nhiều file ảnh, PDF, Excel, Word hay bất cứ file nào khác thì việc nén tất cả chúng thành một file sẽ rất tiện lợi.

Mặc định thì các hệ điều hành có cung cấp sẵn một tùy chọn để nén file ở định dạng ZIP. Nhưng tỷ lệ nén của định dạng ZIP rất thấp so với các định dạng khác. Để nén file giảm dung lượng nhỏ nhất, bạn nên sử dụng một định dạng thay thế, ở đây mình sẽ giới thiệu cho bạn định dạng RAR. Định dạng này có tỷ lệ nén rất cao, giúp bạn có thể giảm dung lượng file nhỏ nhất có thể. WinRAR là trình quản lý để nén và giải nén định dạng này, nó còn hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích khác.

WinRAR

WinRAR là gì? WinRAR là phần mềm nén và giải nén tập tin và dữ liệu do Yevgeny Roshal phát triển, phiên bản đầu tiên ra mắt là vào mùa thu năm 1993. WinRAR không phải là phần mềm miễn phí, nó là phần mềm thương mại.

Mặc dù đây là phần mềm thương mại nhưng bạn có thể download, cài đặt và sử dụng nó miễn phí trong 40 ngày. Sau 40 ngày, chương trình sẽ hiện một thông báo cho biết rằng bạn cần mua bản quyền, nhưng bạn có thể tắt thông báo này và bạn sẽ được tiếp tục sử dụng nó miễn phí. Chỉ có điều là thông báo này nó cứ hiện mỗi khi bạn mở WinRAR, hơi phiền một chút thôi.

RAR là một định dạng độc quyền, bạn không thể tìm thấy bất cứ một phần mềm nào khác WinRAR có thể nén định dạng này. Nhưng bạn hoàn toàn có thể giải nén bằng nhiều phần mềm miễn phí khác, chẳng hạn như 7-Zip… Cá nhân mình bây giờ chỉ sử dụng 7-Zip và nén file ở định dạng 7z, phần mềm này miễn phí và rất nhẹ, có cả tiếng Việt. WinRAR cũng sử dụng thư viện DLL của 7-Zip để hỗ trợ cho một số định dạng nữa.

WinRAR hỗ trợ nhiều hệ điều hành bao gồm cả máy tính để bàn, máy tính bảng, điện thoại di động Android và iPhone.

Các hệ điều hành được hỗ trợ:

Windows 10, 7, 8, 8.1 và Windows XP.

Linux.

FreeBSD.

macOS. Đáng tiếc là WinRAR không hỗ trợ iOS, nhưng bạn có thể sử dụng iZip để giải nén file RAR trên iPhone và iPad (không nén được).

Hướng dẫn cài đặt WinRAR miễn phí cho Win 10:

Download bộ cài WinRAR miễn phí ở đây. Trên Windows, nó hỗ trợ cả hai phiên bản 32-bit và 64-bit.

Nhấn Done để kết thúc quá trình cài đặt.

Cách nén file RAR

Sau khi cài đặt WinRAR, bạn có thể dễ dàng nén file RAR chỉ qua một vài bước đơn giản như sau:

Compression method: chọn Best nếu bạn muốn giảm dung lượng nhỏ nhất cho file RAR. File RAR càng nhỏ sẽ khiến thời gian nén và giải nén càng chậm.

Split to volumes, size: nén RAR thành nhiều part (chương trình sẽ tự động chia file RAR thành nhiều part và mỗi part là một file), số file sẽ phụ thuộc vào kích thước mỗi part mà bạn nhập.

Set password…: đặt mật khẩu cho file RAR. Bạn không được quên mật khẩu vì điều này đồng nghĩ với việc bạn không thể giải nén file này được nữa. Đặt mật khẩu càng dài càng tốt để tránh phá mật khẩu.

Sau khi đã hoàn thành quá trình nén, bây giờ bạn có thể lưu trữ, chia sẽ hoặc gửi mail rất tiện lợi.

Cách giải nén file RAR

Cách mở file RAR:

Trong nhiều trường hợp, bạn có thể mở để xem và đọc các tập tin (chẳng hạn như file .txt, .pdf…) được nén ở bên trong mà không cần phải giải nén toàn bộ file RAR. Hoặc bạn chỉ muốn giải nén một hoặc một số file thì bạn có thể chọn các file đó sau đó bấm nút Extract To, hoặc kéo thả ra ngoài thư mục mà bạn muốn.

Extract to tenthumuc, tất cả dữ liệu được nén ở trong sẽ được giải nén vào thư mục đó.

Nếu bạn chọn Extract Here, dữ liệu sẽ được giải nén vào thư mục hiện tại mà bạn đang đặt file RAR, nếu bên trong file RAR có nhiều tập tin thì nó sẽ làm bạn dễ nhầm lẫn.

Extract files…: chọn nơi mà bạn muốn giải nén.

Nếu file RAR được nén thành nhiều part thì bạn cần phải chọn tất cả các file đó, sau đó nhấp chuột phải và giải nén như trên.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 3 Cách Sửa Giải Nén File Winrar Có Thể Bạn Chưa Biết trên website Asianhubjobs.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!