Đề Xuất 3/2023 # 5 Cách Mở Két Sắt 4 Số Siêu Nhanh Và Siêu Dễ Trong 2 Giây # Top 6 Like | Asianhubjobs.com

Đề Xuất 3/2023 # 5 Cách Mở Két Sắt 4 Số Siêu Nhanh Và Siêu Dễ Trong 2 Giây # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 5 Cách Mở Két Sắt 4 Số Siêu Nhanh Và Siêu Dễ Trong 2 Giây mới nhất trên website Asianhubjobs.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Két Sắt Toàn Cầu xin được tổng hợp những cách mở két sắt 4 số hiệu quả và nhanh chóng nhất dành cho quý khách hàng đang sử dụng loại két sắt này.

Két sắt 4 số có thể mở dễ dàng khi quên mã không?

Khi nhắc đến két sắt, người ta nghĩ ngay đến sự an toàn và chắc chắn. Vì vậy, sản phẩm này đang trở nên thông dụng với nhiều gia đình để cất giữ những vật quý như tiền bạc, nữ trang hay những giấy tờ quan trọng.

Tuy nhiên, tại Việt Nam hiện nay 99% két sắt đang bán trên thị trường là két sắt kém chất lượng. Điển hình như các sản phẩm két sắt có sắt rất mỏng, khoá sổ không đổi mã được, khoá điện tử Trung Quốc loại dỏm… Đó là những lý do tại sao kẻ trộm có thể dễ dàng sử dụng thủ thuật để phá két sắt.

Một két sắt chất lượng khi bạn mua sẽ có đặc điểm cơ bản sau:

Thường lắp khoá cơ có thể đổi mã tuỳ ý hoặc khoá điện tử Hàn Quốc. Khách hàng có thể kiểm tra bằng cách hỏi nhân viên loại khoá cơ của két sắt có thể đổi mã tuỳ ý hay không, còn khoá Hàn Quốc thì trên ổ khoá có chữ Made in Korea thì mới đúng.

Chính vì thế, có thể khẳng định một chiếc két sắt 4 số chất lượng hoàn toàn không hề dễ mở khi bạn quên mã. Và cần có sự can thiệp của đội ngũ sản xuất két sắt có chuyên môn cao thì mới có thể mở khóa.

Két Sắt Toàn Cầu xin tổng hợp cho các bạn 5 cách mở thường gặp đối với một két sắt thông thường.

5 cách mở két sắt 4 số thông dụng nhất hiện nay

Cách 1 – Cách mở két sắt 4 số đơn gian 

Bước 1: Nhấn phím “#”

Bước 2: Nhập mã số (1234)

Bước 3: Nhấn phím “#”

Bước 4: Mở két ( vặn chìa khóa hoặc tay nắm ).

Chú ý: Mỗi một chiếc két sắt khi bạn mua về đều có kèm theo một mẫu giấy có ghi đầy đủ seri, mã số và cách hướng dẫn sử dụng két sắt từ nhà sản xuất. Nhưng hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất thường rất ngắn gọn và khó hiểu. Nếu người bán hàng không hướng dẫn chi tiết hơn thì một số khách hàng sẽ khó mở hơn khi dựa vào hướng dẫn đó.

Cách 2 – Cách mở két sắt 4 số thông thường

Bước 1 : Quay (xoay) núm khóa thuận chiều kim đồng hồ 4 vòng đến số… (mã số A)

Bước 2 : Quay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ 3 vòng đến số… (mã số B)

Bước 3 : Quay núm khóa thuận chiều kim đồng hồ 2 vòng đến số… (mã số C)

Bước 4 : Quay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ đến số… (mã số D)

Bước 5 : Cắn chìa vào ổ khóa, vặn ngang chìa, xoay tay nắm mở cánh két ra

Cách 3 – Cách mở két sắt 4 số nhanh chóng 

Bước 1: Quay (xoay) núm khóa thuận theo chiều kim đồng hồ 04 vòng, không cần quan tâm đến việc dừng ở số nào, chậm lại quan sát, tiếp tục xuôi và dừng lại ở mã số A chỉ 01 lần.

Bước 2: Quay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ và lắng nghe 02 lần tiếng kêu “cạch” của ổ khóa, tiếp tục vặn ngược đến mã số B chỉ 01 lần.

Bước 3: Quay núm khóa thuận chiều kim đồng hồ và lằng nghe 01 lần tiếng kêu “cạch” của ổ khóa, tiếp tục vặn xuôi đến mã số C chỉ 01 lần.

Bước 4: Quay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ từ mã số C đến mã số D chỉ 01 lần.

Bước 5: Quay chìa khóa vào ổ, vặn ngang chìa và xoay tay nắm mở két sắt.

Lưu ý: Nếu chót đi quá mã số A, ta lại tiếp tục xuôi thêm 01 vòng nữa và dừng lại ở mã số A. Theo hướng dẫn của nhà sản xuất thì ta chỉ xoay đến mã số A là 04 lần nhưng ta có thể đi đến mã số A hơn 04 lần (tối thiểu là 04 lần). Còn các mã số tiếp theo phải đúng số lần theo hướng dẫn. Nếu ta xoay các mã số các mã số tiếp theo đúng số lần nhưng dừng quá thì phải làm lại từ đầu.

Cách 4 – Cách mở khóa két sắt 4 số có núm xoay tròn

Giả sử 4 mã số bí mật của két sắt là A,B,C,D.

Ta thực hiện mở két sắt như sau:

Vặn núm số theo chiều kim đồng hồ (QUAY SANG BÊN PHẢI) 4 lần đến số ….. (mã số A).

Vặn núm số theo chiều nghịch kim đồng hồ (QUAY SANG BÊN TRÁI) 3 lần đến số ….(mã số B).

Vặn núm số theo chiều kim đồng hồ (QUAY SANG BÊN PHẢI)  2 lần đến số ….. (mã số C).

Vặn núm số theo chiều nghịch kim đồng hồ (QUAY SANG BÊN TRÁI) 1 lần đến số …. (mã số D).

Đến mã số cuối cùng trong dãy số bí mật thì núm xoay của két sắt sẽ khựng lại. Không xoay sang trái hoặc phải được nữa.

Khi đó chúng ta mới tra chìa khóa két vào ổ và vặn sang bên phải, vặn tay nắm sang bên phải rồi mở cánh két ra.

Cách 5 – Cách mở két sắt 4 mã số khi quên mật khẩu

Đối với dòng két sắt điện tử trước khi mua khách hàng đã được cung cấp 1 chiếc chìa khóa phụ dùng để dùng trong trường hợp hết pin đột ngột hoặc quên mã số. Khách hàng có thể sử dụng chìa khóa này để mở két. Hoặc có thể thử tất cả các mã mặc định như  *1.2.3 .4#- *1.2.3.4.5.6#-*0.0.0.0.# để có thể mở két.

Đối với két sắt khóa cơ, khách hàng nên thử dò những số mà cửa hàng bán két cung cấp. Nếu là két sắt 1 mã số, có thể quay 20 lần các số từ 5 mã  tăng dần lên

Còn nếu như đã thử mọi phương án mở két trên mà vẫn không mở được két, cách tốt nhất bạn nên dừng lại và gọi thợ sữa khóa két sắt chuyên nghiệp đến để được hỗ trợ.

Thông qua bài viết Két Sắt Toàn Cầu tổng hợp mong bạn có thể biết được cách mở két sắt 4 số một cách nhanh chóng và phù hợp nhất.

Nguồn: https://ketsattoancau.com/

4.9

/

5

(

7

bình chọn

)

Cách Mở Khóa Két Sắt Khi Quen Mật Khẩu

Cách mở khóa két sắt khi quên mã số nhanh chóng, hiệu quả

Hiện nay trên thị trường có 3 loại ổ khóa két sắt sử dụng mật mã phổ biến đó là,

Ổ khóa két sắt cơ loại đổi được mã số (số hộp)

Ổ khóa két sắt cơ loại số cố định không đổi được mã (số lá)

Ổ khóa két sắt điện tử sử dụng phím bấm

Ổ khoá két sắt điện tử xử dụng mã khoá vân tay

Cách mở khóa két sắt khi không biết mã – Loại số hộp

Trường hợp quý khách chưa đổi mật khẩu thì mọi chuyện sẽ rất đơn giản, quý khách sẽ sử dụng mật mã cố định của nhà sản xuất để mở két. Tuy nhiên trường hợp này khá hiếm vì để bảo mật đa phần khi quý khách đi mua két sắt, các tư vấn viên tại cửa hàng đều hướng dẫn khách hàng đổi mật khẩu rồi.

Một số mã mật khẩu cố định (tùy từng hãng như: 10/20/30, 25/50/25, 20/40/60, 40/60/80, 50/25/50, 20/40/20. Nếu như két sắt có 1 mã số thì quý khách có thể quay 20 lần các số từ 0 tăng dần 5 đơn vị như: 0, 5, 10, 15, …

Tuy nhiên, lượt quay này quá lớn, nếu là người bình thường sẽ không đủ thời gian và kiên nhẫn để thử. Vậy nên chỉ có những thợ khóa chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và dụng cụ cần thiết mới có cách để giảm số lần quay và rút ngắn thời gian tìm ra mã số chính xác.

Cách mở khóa két sắt khi không biết mã – Loại số lá

Két sắt cơ loại số cố định không đổi được mã (số lá) là loại két sắt đời cũ, hiện nay đã không còn được khách hàng sử dụng nhiều. Két sắt này dùng các vòng lá đĩa để mã hóa mật khẩu, trong trường hợp nếu quý khách muốn đổi mật mã thì phải tháo cánh két sắt đồng thời tháo hộp lá đĩa mới có thể đổi được.

Còn nếu người bán không còn lưu lại mã số thì quý khách có thể thử mở két sắt theo một trong 3 cách như sau.

Dò lại mã số két sắt bằng cách ốp ống nghe chuyên dụng qua cánh cửa két sắt,

Khoan 1 lỗ 3 li trên cánh cửa két sắt để tiến hành dò lại mã,

Khoan lỗ trên cánh cửa két sắt để chốt đóng bung ra.

Cách mở két sắt điện tử khi quên mã

Với các loại két sắt điện tử, đặc biệt là dòng két sắt điện tử của Hòa Phát thì có 2 loại chính đó là:

Két sắt điện tử PIN trong,

Két sắt điện tử PIN ngoài.

Cách mở két sắt điện tử PIN trong khi quên mã

Gần như tất cả các loại két sắt điện tử sử dụng PIN trong và không có nguồn cắm phụ bên ngoài đặc biệt là các dòng két sắt của Hòa Phát, Việt Tiệp đều có một ổ khóa phụ. Thường khi mua két sắt, quý khách sẽ được trao cho 1 chiếc chìa khóa phụ đề phòng khi mạch điện tử bị lỗi hoặc hết PIN đột xuất.

Trong trường hợp nếu chẳng may bị quên mật khẩu mở két sắt thì quý khách chỉ cần sử dụng chìa khóa này để mở két sau đó ấn nút reset phía bên trong cánh cửa để tiến hành đặt lại mật mã.

Còn trường hợp xấu nhất là quý khách quên mật khẩu và mất cả chìa khóa mở két sắt thì quý khách nên liên hệ ngay với trung tâm bảo hành hoặc thợ  mở khóa két sắt chuyên nghiệp để được hỗ trợ.

Cách mở két sắt điện tử PIN ngoài khi quên mã

Đối với các dòng két sắt điện tử sử dụng PIN ngoài, nếu quý khách bị quên mật mã thì sẽ rất khó để tiến hành mở khóa két sắt như loại két sắt điện tử PIN trong.

Còn để đảm bảo an toàn và rút ngắn được thời gian mở két sắt thì quý khách nên liên hệ tới một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ mở khóa két sắt tại nhà để được hỗ trợ.

Giới thiệu công ty chuyên mở khóa két sắt tại nhà uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cá nhân, đơn vị đã triển khai và cung cấp dịch vụ mở khóa két sắt tại nhà, mỗi đơn vị đều có những ưu điểm, chiến lược riêng nhằm thu hút khách hàng. Tuy nhiên, hơn 10 năm qua, thợ khóa Đức Quang vẫn là đơn vị được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mở khóa két sắt tại nhà.

Khi đến với dịch vụ mở khóa két sắt tại nhà của Đức Quang, đa số các trường hợp đều được chúng tôi hỗ trợ mở khóa thành công, đảm bảo an toàn cho tài sản bên trong két cũng như giữ nguyên hiện trạng, tính thẩm mỹ cho két sắt.

Hy vọng rằng, qua những thông tin chia sẻ về cách mở khóa két sắt khi quên mã số mà Đức Quang vừa trình bày sẽ giúp quý khách có thêm một nguồn thông tin tham khảo hữu ích và có thể áp dụng vào việc mở khóa két sắt của gia đình.

5

/

5

(

366

bình chọn

)

Giải Mã Giấc Mơ Thấy Két Sắt Đánh Số Gì?

Ý nghĩa giấc mơ thấy két sắt

Két sắt là hộp khóa an toàn, được con người sử dụng để bảo vệ các đồ vật có giá trị trong việc chống trộm hay chống cháy. Nếu trong giấc chiêm bao bạn mơ thấy két sắt thì điều đó có nghĩa là bạn đang cố gắng che giấu giá trị thực sự của con người bạn. Trong thời điểm hiện tại bạn luôn muốn tìm kiếm sự an toàn cũng như giữ bí mật của bản thân.

Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy một chiếc két sắt nhưng trống rỗng thì đây được xem là điềm báo sắp tới bạn sẽ bị thất nghiệp không có việc làm hoặc bị mất việc. Do đó bạn hãy cẩn thận, chú ý để tránh sai sót trong quá trình làm việc.

Đánh ngay cặp số 13 – 77 nếu mơ thấy két sắt trống rỗng

Trong giấc mơ bạn mơ thấy có kẻ trộm lẻn vào nhà phá két sắt thì đây là dấu hiệu cho thấy trong chuyện tình cảm bạn nên chuẩn bị sẵn sàng tâm lý để đón nhận câu trả lời từ đối phương. Có thể là câu trả lời từ chối tình cảm của bạn mà cũng có thể là sự đồng ý.

Mơ thấy kẻ trộm phá két sắt đánh cặp số 07 – 71

Đây được xem là một giấc mơ mang đến điềm báo tốt lành. Là dấu hiệu cho thấy thời gian tới bạn sẽ có nhiều tài lộc. Công việc làm ăn thuận lợi, các kế hoạch đề ra được đối tác chấp nhận, sếp khen thưởng. Cũng có thể bạn sẽ được cất nhắc ở một vị trí cao hơn.

Mơ thấy két sắt bị hư khóa đánh ngay cặp số 47 – 76

Mơ thấy có người bẻ khóa két sắt lấy tiền đánh số 17 – 72

Mơ thấy mình cất vàng vào két sắt đánh cặp số 04 – 40

Mơ thấy két sắt bị đổ đánh số 38 hoặc 87

Mơ thấy két sắt bị gỉ đánh số 67 – 79

Chiêm bao thấy mình quên mật khẩu két sắt đánh ngay cặp số 68 – 70.

Nằm mơ thấy két sắt bằng vàng hãy đánh ngay con đề 34.

Nằm mơ két sắt đè vào người hãy đánh ngay cặp số 25 – 52.

Soạn Văn 9 Siêu Ngắn: Nghị Luận Trong Văn Bản Tự Sự

Soạn bài: Nghị luận trong văn bản tự sự (siêu ngắn)

I. Tìm hiểu yếu tố nghị luận trong văn bản tự sự

Câu 1 (trang 137 sgk Ngữ Văn 9 Tập 1)

Đọc các đoạn trích đã dẫn

Câu 2 (trang 137 sgk Ngữ Văn 9 Tập 1)

a) Những câu, chữ thể hiện rõ tính chất nghị luận:

– Đoạn trích (a):

+ Đối với những người ở quanh ta, nếu ta không cố tình hiểu họ thì ta chỉ thấy họ gàn dở, ngu ngốc, bần tiện, xấu xa, bỉ ổi… toàn những cớ để cho ta tàn nhẫn

+ Một người đau chân có lúc nào quên được cái chân đau của mình để nghĩ đến cái gì khác đâu?

+ Khi người ta khổ quá thì người ta chẳng còn nghĩ đến ai được nữa. Cái bản tính tốt của người ta bị những nỗi lo lắng, buồn đau, ích kỉ che lấp mất.

– Đoạn trích (b):

+ Lập luận của Kiều: là những lời lẽ khinh bỉ, luận tội Hoạn Thư:

Đàn bà dễ có mấy tay,

Đời xưa mấy mặt đời này mấy gan!

Dễ dàng là thói hồng nhan,

Càng cay nghiệt lắm càng oan trái nhiều.

+ Lập luận của Hoạn Thư: Lý lẽ giảm tội trang của mình, nhận lỗi và xin tha tội:

./ Rằng: “Tôi chút phận đàn bà

Ghen tuông thì cũng người ta thường tình

./ Lòng riêng riêng những kính yêu

Chồng chung chưa dễ ai chừa cho ai

b) Tác dụng của yếu tố nghị luận trong văn tự sự:

+ Giúp nhân vật bộc lộ rõ được suy nghĩ, đưa ra ý kiến của mình bằng cách lập luận

+ Khắc họa được tính cách nhân vật qua lý lẽ họ thể hiện

+ Câu chuyện thêm phần triết lý, sâu sắc, gây xúc cảm và thuyết phục người đọc, người nghe

Luyện tập

Câu 1 (trang 139 sgk Ngữ Văn 9 Tập 1)

+ Lời văn trong đoạn trích a) trích trong tác phẩm Lão Hạc của nhà văn Nam Cao là lời của ông Giáo

+ Ông giáo đang đưa ra những lý lẽ sâu sắc để thuyết phục chính mình rằng vợ của ông không hề ác, chỉ là những khổ cực, lo lắng tủn mụn của đời sống mà khiến người vợ trở nên ích kỷ mà thôi. Từ đó, ông tin rằng vợ ông chỉ đáng buồn chứ không đáng giận

Câu 2 (trang 139 sgk Ngữ Văn 9 Tập 1)

Kiều đã nghe những lời lẽ trong lập luận của Hoạn Thư, cuối cùng cũng phải thốt lên rằng: “Khôn ngoan đến mực, nói năng phải lời”. Trình tự lập luận của Hoạn Thư:

– Cũng như bao người đàn bà khác, chẳng dễ gì ai muốn chịu cảnh chồng chung, bởi vậy, ghen tuông là điều thường tình.

+ Hoạn Thư và Kiều trở thành những người cùng cảnh ngộ: chịu kiếp”chồng chung”

+ Biến kẻ tội đồ thành một nạn nhân của chế độ: “Trai năm thê bảy thiếp, gái chuyên chính một chồng”

– Kể lại chuyện xưa, Hoạn Thư cũng từng nương tay để Kiều lên gác viết kinh, không đuổi theo khi Kiều chạy trốn

– Thể hiện niềm tôn trọng nhân cách của Kiều

– Thực tâm nhận lỗi và cầu xin sự rộng lượng từ Kiều

Tham khảo toàn bộ: Soạn văn 9 siêu ngắn tập 1

Bạn đang đọc nội dung bài viết 5 Cách Mở Két Sắt 4 Số Siêu Nhanh Và Siêu Dễ Trong 2 Giây trên website Asianhubjobs.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!