Đề Xuất 2/2023 # Cách Tìm Và Xóa Tệp Trong Mục Khác Của Mac Của Bạn # Top 2 Like | Asianhubjobs.com

Đề Xuất 2/2023 # Cách Tìm Và Xóa Tệp Trong Mục Khác Của Mac Của Bạn # Top 2 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Tìm Và Xóa Tệp Trong Mục Khác Của Mac Của Bạn mới nhất trên website Asianhubjobs.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cần lưu ý rằng những tệp này thường không gây hại hoặc lãng phí dữ liệu cho hệ thống máy tính, hầu hết đều nhằm mục đích giúp máy Mac chạy hiệu quả và lý tưởng nhất là bạn không cần phải xóa các tệp “Khác” của mình. Thật không may, chúng có thể nhanh chóng làm tắc nghẽn một máy tính thiếu bộ nhớ, đặc biệt nếu bạn đang lưu trữ một số lượng lớn các bản sao lưu iPhone hoặc iPad. Cho dù bạn đang muốn giải phóng dung lượng trên ổ cứng của mình hay chỉ muốn thực hiện một số thao tác dọn dẹp sau một thời gian dài sử dụng, đây là một số bước đơn giản để giải phóng dung lượng máy Mac.

Tìm hiểu những mục chiếm bộ nhớ trong macOS Sierra

Rất nhiều tính năng của Bộ nhớ được tối ưu hóa xóa nội dung khỏi máy Mac và lưu trữ chúng trong iCloud. Nếu lo lắng về việc bạn đang sử dụng hết bao nhiêu dung lượng lưu trữ trong iCloud, bạn có thể tùy chỉnh hoặc tắt một số tính năng Lưu trữ được tối ưu hóa nhằm giữ cân bằng giữa dữ liệu trên máy Mac và iCloud.

Cách tìm kiếm và xóa dữ liệu máy Mac không cần thiết

Cách kiểm tra dung lượng máy Mac

Bước 1: Nhấp vào màn hình hoặc biểu tượng Finder từ Dock.

Bước 2: Chọn biểu tượng Menu Apple ở góc trên bên trái màn hình.

Bước 3: Nhấp vào Giới thiệu về máy Mac.

Bước 4: Chọn Bộ nhớ

Cách xóa các tệp đã lưu trong bộ nhớ cache

Bây giờ bạn đã biết các tệp “Khác” của mình đang chiếm bao nhiêu dung lượng, đã đến lúc giảm dung lượng của chúng trên máy Mac. Bạn có thể bắt đầu bằng cách xóa các mục bạn không cần, bao gồm bộ nhớ đệm cho trình duyệt web, các bản nhạc trong Apple Music đã lưu và bản xem trước ảnh.

Lưu ý: khi xóa các thư mục trong bộ đệm. Bạn chỉ muốn xóa các tệp cũ và không cần thiết, vì các tệp trong bộ đệm hiện tại sẽ lưu trữ các tùy chọn. Chúng tôi thực sự khuyên chỉ nên xóa các tệp bộ nhớ cache khỏi các ứng dụng cũ.

Bước 1: Nhấp vào màn hình hoặc chọn biểu tượng Finder từ Dock.

Bước 2: Chọn Go menu ở góc trên bên trái của màn hình.

Bước 3: Nhấp vào Đi tới Thư mục.

Bước 4: Nhập ~ /Library /caches vào hộp văn bản. Danh sách bộ nhớ đệm từ các ứng dụng đang hoạt động sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn.

Bước 5: Chọn thư mục ứng dụng bạn muốn xóa bộ nhớ cache

Bước 6: Nhấp chuột phải (hoặc giữ phím Control khi nhấp chuột) vào thư mục ứng dụng

Bước 7: Chọn chuyển vào Thùng rác

Cách xóa các tệp đã tải xuống

Rất có thể, thư mục Tải xuống chứa các tệp loại khác, bao gồm các gói trình cài đặt, tài liệu và thư mục mà bạn đã tạo bản sao ở một nơi khác. Nếu bạn muốn tạo khoảng trống trên máy Mac, có thể đã đến lúc dọn dẹp thư mục Tải xuống.

Bước 1: Nhấp vào màn hình hoặc chọn biểu tượng Finder từ Dock.

Bước 2: Chọn Go menu ở góc trên bên trái của màn hình.

Bước 3: Nhấp vào Tải xuống.

Bước 4: Chọn tệp bạn muốn xóa.

Bước 5: Bấm chuột phải (hoặc bấm giữ phím Control) vào tệp.

Bước 6: Chọn Chuyển vào Thùng rác.

Nếu bạn muốn lưu tệp từ thư mục Tải xuống nhưng không muốn nó làm tắc nghẽn ổ đĩa, hãy cân nhắc chuyển tệp sang ổ cứng ngoài hoặc ổ flash hoặc tải tệp lên tùy chọn lưu trữ trực tuyến như Dropbox.

Cách xóa các bản sao lưu thiết bị cũ trong iTunes

Nếu bạn có xu hướng nhận các thiết bị iOS mới khá thường xuyên, bạn có thể có các bản sao lưu thiết bị không cần thiết được lưu trữ trên máy tính của mình qua iTunes. Trung bình mỗi bản sao lưu chiếm 4-5GB, không cần phải giữ lại các bản sao lưu thiết bị cũ hơn nếu bạn không còn thiết bị hoặc đã lưu trữ nó trong iCloud.

Phần mềm của bên thứ ba có thể trợ giúp

Mặc dù bạn không cần bất kỳ ứng dụng của bên thứ ba nào để “dọn dẹp” máy Mac nhưng có một số công cụ truy cập hệ thống rất tiện dụng giúp bạn dễ dàng xóa các tệp không mong muốn thường xuyên hơn.

CleanMyMac 3

DaisyDisk

Onyx

Cocktail

Cách Giảm Kích Thước Tệp Dữ Liệu Outlook Của Bạn / Làm Thế Nào Để

Cách giảm kích thước tệp dữ liệu Outlook của bạn

Các tệp dữ liệu Outlook có thể rất lớn theo thời gian, đặc biệt nếu bạn nhận được nhiều tệp đính kèm. Ngay cả khi bạn xóa thư cũ, kích thước tệp dữ liệu Outlook của bạn vẫn không bị giảm theo.

Các tệp dữ liệu Outlook của bạn (tệp .pst và .ost) bao gồm tất cả các email của bạn (trong tất cả các thư mục của bạn, bao gồm email đã gửi), danh bạ, lịch hẹn, tác vụ và ghi chú, cũng như các tệp đính kèm của chúng. Khi bạn gửi và nhận thêm email và tệp đính kèm, thêm nhiều cuộc hẹn vào lịch của bạn và tạo thêm tác vụ và ghi chú, tệp dữ liệu Outlook của bạn có thể dễ dàng tăng lên vài gigabyte. Của tôi là một gigabyte, nhưng nó vẫn còn khá lớn.

Ngay cả khi bạn làm trống thư mục Các mục đã xóa hoặc để nó tự động xóa khi bạn thoát Outlook, không gian bị chiếm trong tệp dữ liệu sẽ không được giải phóng. Tuy nhiên, bạn có thể lấy lại không gian đó bằng cách đầm tệp dữ liệu Outlook của bạn. Đây là cách để làm điều đó.

Bước một: Kiểm tra tài khoản của bạn và xóa những gì bạn không cần

Trước khi bạn trải qua quá trình nén, bạn sẽ muốn đi qua Outlook và xóa mọi thứ bạn không cần. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra mức độ lớn của các thư mục khác nhau của bạn, để bạn biết những mục nào sẽ giải phóng không gian nhiều nhất. Hãy nhớ rằng, bạn cũng có thể xóa các mục lịch, tác vụ và ghi chú ngoài email. Để kiểm tra kích thước của các thư mục của bạn, hãy chọn Hộp thư đến (hoặc bất kỳ thư mục nào khác) trong tài khoản (tệp dữ liệu Outlook) mà bạn muốn thu gọn và nhấp vào tab Tệp File..

Trên màn hình hậu trường, nhấp vào Công cụ bổ trợ và chọn Hộp thư dọn dẹp từ trên menu thả xuống.

Trên hộp thoại Dọn dẹp Hộp thư, bấm vào Xem Xem Kích thước Hộp thư.

Hộp thoại Kích thước thư mục hiển thị cho bạn kích thước của từng thư mục trong tài khoản hiện được chọn. Cuộn qua và xem thư mục nào lớn hơn, nơi bạn có thể muốn xóa các mục. Nhấp vào Đóng Đóng khi bạn hoàn thành.

Để xem kích thước của thư mục Các mục đã xóa, nhấp vào Xem Chế độ đã xóa Kích thước các mục đã xóa.

Thư mục Các mục đã xóa của chúng tôi không lớn, nhưng dù sao chúng tôi cũng nên làm trống nó trước khi nén tệp dữ liệu của mình. Nhấp vào Đóng Đóng.

Bạn được đưa trở lại hộp thoại Dọn hộp thư. Nếu bạn muốn xóa nhiều mục hơn khỏi tài khoản của mình, hãy nhấp vào Đóng Đóng Đóng để quay lại tài khoản của bạn. Chọn bất kỳ email, lịch, tác vụ và ghi chú các mục bạn không muốn và nhấn Xóa. Bạn cũng có thể nhấn Shift + Delete để xóa vĩnh viễn các mục đã chọn, bỏ qua thư mục Các mục đã xóa.

Bước hai: Làm trống thư mục các mục đã xóa

Bạn cũng sẽ muốn dọn sạch thùng rác, hoặc thư mục Các mục đã xóa của xóa trước khi tiếp tục. Nếu vẫn còn các mục trong thư mục Các mục đã xóa, có hai cách bạn có thể làm trống thư mục. Một cách là bằng cách nhấp vào Trống Trống trên hộp thoại Dọn dẹp Hộp thư, nếu nó vẫn mở.

Một hộp thoại xác nhận hiển thị đảm bảo bạn muốn xóa vĩnh viễn các mục trong thư mục Các mục đã xóa. Nhấp vào Có Có.

Nếu hộp thoại Dọn hộp thư không mở, bạn cũng có thể làm trống thư mục Các mục đã xóa trực tiếp trong tài khoản của bạn trên ngăn Thư. Để làm điều này, trước tiên hãy đảm bảo ngăn Thư đang hoạt động. Nhấn Ctrl + 1 để mở ngăn Thư, nếu không. Sau đó, nhấp chuột phải vào thư mục Các mục đã xóa trong tài khoản bạn muốn thu gọn và chọn Thư mục trống rỗng, từ menu bật lên. Hộp thoại xác nhận tương tự như hình trên hiển thị.

Bước ba: Nén dữ liệu Outlook của bạn

Bây giờ bạn đã xóa các mục bạn không muốn và làm trống thư mục Các mục đã xóa, đã đến lúc thu gọn tệp dữ liệu Outlook của bạn. Trong cửa sổ Outlook chính, nhấp lại vào tab File File. Sau đó, đảm bảo màn hình Thông tin tài khoản được kích hoạt. Nếu không, hãy nhấp vào Thông tin ăn vặt trong danh sách các mục bên trái. Nhấp vào Cài đặt tài khoản trên mạng, sau đó chọn Cài đặt tài khoản trên mạng từ menu thả xuống.

Trên hộp thoại Cài đặt tài khoản, nhấp vào tab Tệp dữ liệu.

Chọn tệp dữ liệu Outlook mà bạn muốn thu gọn trong danh sách, sau đó nhấp vào Cài đặt cài đặt.

Nếu tài khoản hiện được chọn là tài khoản POP3 (tệp .pst), hộp thoại sau sẽ hiển thị. Nhấp vào gọn nhẹ ngay bây giờ.

Mặt khác, nếu tài khoản được chọn là tài khoản IMAP (tệp .ost), bạn sẽ thấy hộp thoại sau. Nhấp vào gọn nhẹ ngay bây giờ.

Hộp thoại sau hiển thị trong khi tệp dữ liệu Outlook được nén.

Khi quá trình nén được hoàn tất, bạn được đưa trở lại hộp thoại Tệp dữ liệu Outlook (hoặc Cài đặt tệp dữ liệu Outlook). Nhấp vào.

Nhấp vào Đóng Đóng trên hộp thoại Cài đặt tài khoản.

Tệp dữ liệu Outlook của chúng tôi đã giảm từ khoảng 951 MB xuống còn khoảng 845 MB, vì vậy chúng tôi đã lấy lại được hơn 100 MB dung lượng đĩa. Tệp dữ liệu của bạn càng lớn, bạn càng nhận được nhiều dung lượng.

Nén các tệp dữ liệu Outlook của bạn không chỉ giúp bạn tiết kiệm dung lượng ổ đĩa mà còn có thể cải thiện hiệu suất của Outlook. Một tệp dữ liệu Outlook lớn có thể khiến Outlook mất nhiều thời gian hơn để khởi động, làm việc và tắt. Vì vậy, định kỳ nén tệp dữ liệu Outlook của bạn là một việc làm thông minh.

Sự Khác Biệt Giữa “Cho, Cho Và Của” Trong Những Câu Đó Trong Tiếng Anh Là Gì?

Sự khác biệt giữa “cho, cho và của” trong những câu đó trong tiếng Anh là gì?

Nếu bạn muốn một lời giải thích cho ý nghĩa của câu hỏi, tôi sẽ nói câu thứ ba là đúng.

Câu thứ hai có vẻ đúng nếu bạn đang cảm ơn ai đó vì đã trả lời câu hỏi, vì họ đã đưa ra một lời giải thích ‘cho’ câu hỏi được đặt ra.

Câu đầu tiên mơ hồ hơn về tính đúng đắn của nó theo ý kiến ​​của tôi. Nếu bạn đang cảm ơn ai đó vì câu trả lời của họ cho câu hỏi được đặt ra, tôi sẽ thay thế ‘câu trả lời’ thay vì ‘giải thích’.

Cả ba câu dường như không phải là cú pháp tiếng Anh hoàn toàn phù hợp theo cách tôi đang đọc chúng, mặc dù điều đó có thể đơn giản là do thiếu ngữ cảnh. Nếu bạn cung cấp thông tin về thời điểm bạn nói một trong những câu này, tôi có thể giúp bạn nhiều hơn.

cảm ơn, giải thích tốt cho câu hỏi

Bạn nên viết hoa trên đỉnh Thanks Thanks trong tất cả những thứ này.

Điều này không có vẻ thành ngữ. Đó là, đó không phải là những gì một người nói tiếng Anh sẽ nói. Cảm ơn, tốt đẹp

câu trả lời

cảm ơn, lời giải thích tốt đẹp cho câu hỏi

cảm ơn, giải thích tốt đẹp của câu hỏi

Giới từ là thành ngữ – làm cho việc sử dụng đúng của chúng rất khó khăn. Trong các ví dụ bạn đưa ra – có thể là ‘của’ ‘nhưng cũng có thể là’ cho ‘. Câu hỏi trong thực tế – là một chút khó xử. “Giải thích câu hỏi” – “giải thích” câu hỏi hơi khó xử. Tôi thường nói như chúng tôi ‘làm rõ’ các câu hỏi – chúng tôi không giải thích chúng.

Một sinh viên trẻ có thể hỏi “Giáo viên, bạn có thể giải thích câu hỏi này không?” Một học sinh lớn tuổi làm bài kiểm tra có thể yêu cầu giải thích một câu hỏi và sau đó nói, “Cảm ơn đã làm rõ.”

nhưng đây là một trao đổi có thể –

“Tôi không hiểu câu hỏi Giáo sư. Bạn có thể giải thích chính xác ý nghĩa của câu hỏi đó không?” ….. Giáo sư giải thích)

À, tôi hiểu rồi. Xin cảm ơn Giáo sư. Bây giờ rõ ràng và cảm ơn, đó là một lời giải thích rất hữu ích cho câu hỏi đó.

Nếu nói về câu trả lời của câu hỏi đối với câu hỏi, đừng sử dụng từ giải thích; nó không có nghĩa là câu trả lời. Cả câu trả lời và / hoặc câu hỏi đều có thể được giải thích thêm. Sử dụng giải thích tiếng Nhật hoặc yêu cầu một lời giải thích của người Viking nếu bạn muốn câu hỏi được xác định rõ hơn hoặc nếu bạn muốn câu trả lời được giải thích đầy đủ hơn.

Tôi chỉ sử dụng

…câu hỏi.

Ngoại trừ trong những trường hợp hiếm hoi, nếu bạn không sử dụng những giới từ đó với những danh từ đó, mọi người có thể nghĩ rằng câu của bạn nghe có vẻ kỳ quặc, hoặc sẽ tự hỏi nếu bạn đang cố gắng nói điều gì đó bất thường, gián tiếp.

Ađam

Câu hỏi của bạn cần viết lại.

Mùi trong những câu đó, ngụ ý rằng bạn đã trình bày các câu để kiểm tra.

Vì vậy, những câu bạn đang nói về đâu? Bạn có muốn hỏi sự khác biệt giữa các từ ngữ của từ ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ‘ Như mọi khi, nhiều phụ thuộc vào bối cảnh.

Nó không giống như bạn để nói một cái gì đó rất kém.

*** OK, hiện đã xác định được câu hỏi ban đầu (Tôi không hiểu tại sao Quora sẽ loại bỏ nội dung chính của câu hỏi và khiến nó trở nên vô nghĩa) Tôi không thể tìm thấy câu trả lời trước đó của bạn cho tôi, cũng như cách trả lời câu hỏi đó, Vì vậy, tôi phải làm điều đó ở đây, thay vào đó. Tôi xin lỗi về sự hiểu lầm; Tôi nghĩ rằng nó không giống như bạn viết một câu hỏi không đầy đủ, và bạn đã không, Quora đã gửi nó cho bạn. Tôi vẫn không thể nhìn thấy câu hỏi ban đầu của bạn, nhưng từ một số câu trả lời, có vẻ như là về việc sử dụng, cho và trong một câu về câu hỏi, do đó:

Bối cảnh của tuyên bố này là gì? Bạn đang ở trong một tình huống giáo dục chính thức, hoặc ở đây nói chuyện với người trả lời Quora, hoặc một cái gì khác?

Nhanh nhẹn

Một lời giải thích

của

một câu hỏi ngụ ý giải thích chính câu hỏi Đối với hai người kia, cả hai có thể được sử dụng, mặc dù giải thích

cho

có thể ngụ ý giải thích tại sao câu hỏi được đặt ra (tức là giải thích

cho

ngụ ý giải thích tại sao một cái gì đó xảy ra). Một lời giải thích

đến

hầu hết trực tiếp ngụ ý một câu trả lời cho câu hỏi đặt ra.

Lời giải thích của người Viking là đúng. Lý do là bạn đã tạo ra một sở hữu: Lời giải thích cho câu hỏi, có thể được viết là Lời giải thích của câu hỏi. Tương tự như vậy, ví dụ, chúng ta nói cuốn sách của cậu bé và cũng có thể nói cuốn sách của cậu bé.

Tuy nhiên, bạn chỉ cần nói, cảm ơn, giải thích tốt đẹp! Không cần thêm cụm từ giới từ: không cần thiết vì một lời giải thích đã có nghĩa là một câu trả lời cho câu hỏi. Hơn nữa, bạn cũng có thể nói, Cảm ơn, tốt đẹp

trả lời cho

câu hỏi.” Phrasing này nghe tự nhiên hơn trong tiếng Anh.

Trong trường hợp thứ nhất và thứ hai (đến và cho), bạn sử dụng chúng như nhau. Và, trong những trường hợp này, họ sẽ chỉ ra một lời giải thích tại sao câu hỏi đang được hỏi. Tuy nhiên, sẽ đúng hơn về mặt phong cách khi sử dụng tính năng cho Thay vì sử dụng cho thay vì theo kiểu bối cảnh và các yếu tố khác.

Khi sử dụng ngôn ngữ của bạn, bạn đang bày tỏ lòng biết ơn vì đã giải thích câu hỏi và người đó có thể hỏi gì với câu hỏi đó. Vì vậy, tùy thuộc vào những gì bạn đang sử dụng chúng cho một trong hai thứ hai có thể đúng.

svcministry.org © 2020

Bộ Nhớ Khác Trên Iphone Là Gì? Hướng Dẫn Cách Xóa Bộ Nhớ Khác Trên Iphone?

bo-nho-khac-tren-iphone-la-gi-huong-dan-cach-xoa-bo-nho-khac-tren-iphone

21/12/2020

Chia sẻ kiến thức

Bộ nhớ khác trên iPhone là gì? Hướng dẫn cách xóa

Thông thường người sử dụng iPhone sau một thời gian dài đều gặp chung một vấn đề. Khi bạn đang cố tải ứng dụng, trò chơi hay bản cài đặt cập nhật iOS mới nhất thì thiết bị thông báo bộ nhớ đã đầy. Kiểm tra lại Dung lượng iPhone, bạn thấy một phần lớn dung lượng bị chiếm bởi mục Other hay bộ nhớ Khác. 

Vậy bộ nhớ khác trên iPhone là gì? Làm thế nào để dọn hay xóa bộ nhớ khác trên iPhone?

 

BỘ NHỚ KHÁC TRÊN IPHONE LÀ GÌ? CÁCH XEM DUNG LƯỢNG BỘ NHỚ KHÁC

Để kiểm tra dung lượng dữ liệu, ứng dụng đang được lưu trữ trên iPhone hay cả iPad, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Mở Cài đặt trên thiết bị, chọn Cài đặt chung;

Bước 2: Chọn tiếp vào mục Dung lượng iPhone.

Kiểm tra dung lượng bộ nhớ trên iPhone hoặc iPad

Mặc định, Apple chia dung lượng đã được sử dụng trên iPhone thành các nhóm chính để tiện quản lý, gồm:

+ Ứng dụng: Tiện ích, trò chơi được cài trên thiết bị; + Ảnh: Các tệp tin ảnh; + Đa phương tiện: Tệp tin âm nhạc hay video  + Tin nhắn: Tin nhắn SMS, MMS, iMessenge,… + Khác: Tệp tin hệ thống, âm thanh Siri, bản cập nhật, danh bạ,…

Rõ ràng người dùng không thể xóa toàn bộ dữ liệu trong bộ nhớ khác bởi nó bao gồm rất nhiều tệp tin hệ thống. Tuy nhiên, bạn có thể dọn dẹp được các dữ liệu không cần thiết để giảm bớt.

Một trong những lý do khiến bộ nhớ Khác trên iPhone tăng vọt là do người dùng nghe nhạc nhạc và xem video trực tuyến nhiều. Khi tải nhạc hay video về máy, dữ liệu này sẽ nằm ở mục Đa phương tiện, tuy nhiên bộ nhớ đệm được sử dụng để phát trực tuyến lại được chiếm dung lượng tại mục Khác. Lý do khác có thể là do bộ nhớ cache của Safari bị tăng quá lớn, điều này thường xảy ra khi bạn gửi nhiều ảnh, nhạc và video.

 

CÁCH GIẢM DUNG LƯỢNG DỮ LIỆU KHÁC NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ NHẤT

1. Xóa bộ nhớ đệm trên Safari

Bước 1: Mở Cài đặt, kéo xuống bên dưới và chọn Safari.

Bước 2: Chọn Xóa lịch sử và dữ liệu trang web và nhấn xác nhận lại lần nữa. 

Ngoài ra, nếu đang mở nhiều Tab trên Safari, bạn hãy đóng bớt để giảm dung lượng bộ nhớ đệm.

Xóa lịch sử và dữ liệu trang web trên iPhone hay iPad

 

2. Xóa dữ liệu iMessenger, Mail,…

Bộ nhớ cache của tất cả tài liệu, hình ảnh và video bạn đã xem trên ứng dụng sẽ được lưu trữ trên thiết bị để nhanh chóng mở lại khi xem lại vào lần sau. Tuy nhiên, bạn không cần thiết tốn nhiều dung lượng để lưu các nội dung quá cũ. Cách nhanh nhất để dọn dẹp bộ nhớ đệm của Mail là bạn xóa và đăng nhập lại tài khoản email của mình trên iPhone.

Kể từ iOS 11, Apple cũng đã thêm tính năng tự động dọn dẹp bộ nhớ đệm từ tin nhắn rất dễ dàng. Bạn có thể thiết lập như sau:

Bước 1: Mở Cài đặt, kéo xuống bên dưới và chọn Tin nhắn.

Bước 2: Chọn Lưu tin nhắn và thiết lập thời hạn xóa định kỳ thành 30 ngày hoặc 1 năm.

Thiết lập thời gian dọn dẹp định kỳ là 30 ngày hoặc 1 năm

 

ĐÃ DỌN DẸP BỘ NHỚ NHƯNG IPHONE, iPAD VẪN GẶP LỖI ĐẦY DUNG LƯỢNG? 

Dù đã dọn dẹp hay xóa nhiều ứng dụng nặng thì dung lượng dữ liệu khác vẫn không thay đổi đáng kể. Để thu gọn không gian lưu trữ của dữ liệu khác về mức nhỏ nhất, bạn hãy sao lưu iPhone và thực hiện cài đặt lại.

Tuy cách làm này mất khá nhiều thời gian nhưng chắc chắn là hiệu quả nhất. Bởi bạn không có cách nào có thủ giảm dung lượng bộ nhớ Khác về mức nhỏ nhất như thiết lập mặc định của hệ thống. 

Cách giải phóng dung lượng trên iPhone như thế nào để tăng bộ nhớ nhanh nhất

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG SHOP CÔNG NGHỆ AP24H.VN Tổng đài hỗ trợ: 1800 6124 – Hotline: 083 865 1166 Facebook: www.facebook.com/ap24h Đăng ký kênh Youtube để cập nhập sản phẩm công nghệ mới nhất:  http://bit.ly/Shop_CN_Ap24h Tham gia cộng đồng Macbook:  http://bit.ly/Hoi_Macbook_Viet_Ap24h Tìm cửa hàng gần bạn nhất tại:https://ap24h.vn/he-thong-cua-hang-dd82.html Ap24h.vn – Chuyên gia MacBook và phụ kiện!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Tìm Và Xóa Tệp Trong Mục Khác Của Mac Của Bạn trên website Asianhubjobs.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!