Đề Xuất 3/2023 # Lời Giải Hay For Pc / Windows 7/8/10 / Mac # Top 11 Like | Asianhubjobs.com

Đề Xuất 3/2023 # Lời Giải Hay For Pc / Windows 7/8/10 / Mac # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Lời Giải Hay For Pc / Windows 7/8/10 / Mac mới nhất trên website Asianhubjobs.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

About chúng tôi – Lời Giải Hay

File size: 12M

Category:  Education

App Title: Loigiaihay.com – Lời Giải Hay

Developed By:  Thành Phát

Installations: 42,671

Current Version: 1.6.2.1

Req. Android: 4.1 and up

Last Updated: December 03, 2019

Rating: 4.6 / 5.0

We helps you to install any App/Game available on Google Play Store/iTunes Store on your PC running Windows or Mac OS. You can download apps/games to the desktop or your PC with Windows 7,8,10 OS, Mac OS X, or you can use an Emulator for Android or iOS to play the game directly on your personal computer. Here we will show you how can you download and install your fav. Game chúng tôi – Lời Giải Hay on PC using the emulator, all you need to do is just follow the steps given below.

How to Download chúng tôi – Lời Giải Hay Windows 8.1/10/8/7 64-Bit & 32-Bit Free?

if you are a PC user using any of the OS available like Windows or Mac you can follow this step to step guide below to get chúng tôi – Lời Giải Hay on your  PC. without further ado lets more towards the guide:

For the starters Download and Install the Android Emulator of your Choice. Take a look at the list we provide here: Best Android Emulators For PC

Upon the Completion of download and install, open the Android Emulator.

Now in the search box type ‘Loigiaihay.com – Lời Giải Hay ‘ and get the manager in Google Play Search.

Follow on-screen instructions to learn about use the App properly

That’s all.

Features of chúng tôi – Lời Giải Hay :

Loigiaihay.Com (còn được gọi lời giải hay, loi giai hay) giúp các bạn học sinh và phụ huynh tìm kiếm lời giải bài tập sách giáo khoa (sgk), sách bài tập, vở bài tập, soạn bài văn, tiếng việt, sách tham khảo, đề thi kiểm tra cũng như lý thuyết tóm tắt theo từng bài học cho tất cả các môn: toán học, vật lý, hóa học, sinh học, văn học, tiếng việt, tiếng anh, lịch sử, Địa lý,.. Cho tất cả các…

Loigiaihay.com – Lời Giải Hay PC FAQs

Here are some quick FAQs which you may like to go through:

How do I install chúng tôi – Lời Giải Hay on my PC?

Ans. You can not directly install this app on your pc but with the help of the android emulator, you can do that.

Is chúng tôi – Lời Giải Hay available for pc?

Ans. No officially not, but with this article steps, you can use it on pc.

How do I install chúng tôi – Lời Giải Hay on Windows 8,7 or 10?

Ans. This is the same process as we install the app on our pc that is the same process for windows also.

How do I install chúng tôi – Lời Giải Hay on Mac OS X?

Ans. This is the same process as we install the app on our pc that is the same process for windows also

Also, make sure you share these with your friends on social media. Please check out our more content like SmartIRX For PC / Windows 7/8/10 / Mac ..

Conclusion

We have discussed here Loigiaihay.com – Lời Giải Hay an App from  Education category which is not yet available on Mac or Windows store, or there is no other version of it available on PC; So we have used an Android emulator to help us in this regard and let us use the App on our PC using the Android Emulators.

5 Cách Giải Phóng Bộ Nhớ Trên Windows 10 Pc

I. Xóa những file không cần thiết

Chúng ta thường có xu hướng lưu lại rất nhiều file, dù cho chẳng bao giờ sử dụng chúng. Hơn nữa, chúng ta lưu những file đó trong thư mục gốc, mà không hiểu rằng điều đó gây lãng phí ổ cứng. Vì mặc định Windows không hiển thị dung lượng thư mục trong File Explore.

Tuy nhiên, trên Windows 10 chúng ta có thể sử dụng cài đặt trong Store để có cái nhìn tổng quan về dung lượng còn trống trên ổ đĩa hệ thống và các ổ cứng gắn ngoài. Quan trọng hơn, bạn có thể thấy thư mục nào chiếm nhiều dung lượng, từ đó quyết định xóa file nào để làm trống bộ nhớ.

Các bước thực hiện:

Ấn tổ hợp phím Windows + I để mở ứng dụng Settings.

Chọn System.

Chọn Storage.

II. Xóa File history

Nếu máy bạn hết dung lượng ổ cứng, có khả năng bạn đã cấu hình File History sao lưu dữ liệu thường xuyên.

Có khả năng bạn chỉ thiết lập cơ bản, mặc định sao chép các file của bạn mỗi giờ và lưu chúng mãi mãi. Như vậy bạn sẽ lãng phí rất nhiều dung lượng.

Ấn Windows + X để mở menu Power User, chọn Control Panel.

Chọn File History.

Chọn Clean up versions.

Chọn Clean up để hoàn tất.

Chọn Save changes trên Advanced settings để xác nhận thay đổi.

III. Gỡ bỏ ứng dụng không cần thiết

Gỡ bỏ những ứng dụng hiếm khi dùng cũng giúp lấy lại dung lượng ổ cứng. Trước đây, chúng ta cần vào Programs and Features trong Control Panel để gỡ bỏ ứng dụng. Trên Windows 10, bạn có thể dùng ứng dụng Settings để gỡ bỏ các chương trình thông thường cũng như ứng dụng của Windows Store.

Các bước thực hiện:

Ấn Windows + I để mở ứng dụng Settings.

Chọn System.

Chọn App & features.

Xác định ứng dụng bạn không cần và chiếm nhiều dung lượng. Chọn ứng dụng và chọn Uninstall.

Lặp lại các bước để gỡ bỏ các ứng dụng khác.

IV. Xóa những bức ảnh trùng lặp

Những bức ảnh giống nhau sẽ gây lãng phí bộ nhớ của bạn. Nếu bạn thường chụp nhiều bức ảnh cùng một đối tượng, bạn có thể dùng phần mềm bên thứ 3, như Awesome Duplicate Photo Finder, để tìm và xóa những bức ảnh trùng.

Chú ý: Luôn nhớ rằng đây là phần mềm miễn phí của bên thứ 3, có khả năng gây hại khi bạn tải về và sử dụng.

Trên màn hình chính của Awesome Duplicate Photo Finder, chọn kí hiệu “+” để thêm vị trí thư mục bạn muốn kiểm tra file trùng lặp.

Chọn Start Search để bắt đầu kiểm tra.

Sau khi kiểm tra xong, bạn sẽ nhìn thấy những bức ảnh trùng nhau. Chọn Delete những tấm ảnh bạn không muốn giữ lại.

Chọn Yes để xác nhận xóa.

Lặp lại các bước cho đến khi không còn hình ảnh trùng nhau.

Xóa bản cài đặt trước của Windows

V. Xóa bản sao cài đặt

Khi bạn nâng cấp lên Windows 10 mà không chọn format ổ đĩa, hoặc bạn cài đặt bản build thử nghiệm, một bản sao của bản cài đặt trước sẽ lưu trong máy tính của bạn, thư mục Windows.old.

Bản sao cài đặt là cơ cấu cho phép bạn khôi phục lại máy trong trường hợp nâng cấp bị lỗi. Tuy nhiên, sau khi nâng cấp thành công và bạn không có ý định quay lại bản trước, những file này sẽ làm lãng phí bộ nhớ máy của bạn.

May mắn là bạn có thể sử dụng công cụ Disk Cleanup của Windows để lấy lại dung lượng.

Các bước thực hiện:

Ấn Windows + E để mở File Explorer.

Chọn This PC trong panel trái.

Chuột phải lên ổ đĩa cài Windows 10, chọn Properties.

Chọn Disk Cleanup.

Chọn Clean up system.

Chọn Previous Windows Installation(s) để xóa thư mục chúng tôi Bạn cũng có thể chọn xóa những file cài đặt khác như Windows upgrade log files và Temporary Windows installation files, giúp lấy lại vài GB ổ cứng.

Chọn OK.

Chọn Delete Files để xác nhận.

Trong Disk Clean up, chọn Yes để hoàn tất.

Nhận xét

nhận xét

Cách Giải Phóng Bộ Nhớ Máy Tính Windows 7, 8/8.1 Và Windows 10

Sự thật là không gian ổ đĩa của bạn rất dễ dàng bị lấp đầy, dù bạn có một ổ đĩa cứng đồ sộ hay gắn bó với một trong những dòng laptop siêu mỏng tốc độ cao với các ổ trạng thái rắn nhỏ bé. Các ứng dụng, những bộ phim, bài nhạc và ảnh sẽ dễ dàng làm cho không gian ổ cứng nhanh chóng cạn kiệt. Đặc biệt với những người dùng ổ SSD thì việc tiết kiệm dung lượng ổ đĩa là vô cùng quan trọng.

Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn một số phương pháp giúp lấy lại không gian ổ đĩa cứng, tránh tình trạng bộ nhớ bị đầy, làm máy tính bị chậm và không thể lưu trữ thêm bất cứ thứ gì nữa.

Xóa file không còn cần đến

Bước đầu tiên là tránh những nguyên nhân làm tăng bộ nhớ thường gặp. Chúng bao gồm các ứng dụng không cần thiết và rất nhiều file hệ thống vô dụng khác.

Hệ thống sẽ quét và cho bạn biết nếu thực hiện lệnh Disk Cleanup này thì sẽ giải phóng được bao nhiêu bộ nhớ. Chọn file bạn muốn xóa, hoặc chọn tất cả rồi nhấn OK.

Vào Start menu, gõ disk cleanup trong hộp tìm kiếm và nhấn Enter để khởi chạy chương trình.

Kích vào nút Start, gõ Task Scheduler trong phần tìm kiếm và nhấn Enter. Ở thực đơn Actions, chọn Create Basic Task. Theo cửa sổ thiết lập để nhập mô tả và cài đặt lịch trình hàng ngày/hàng tuần… sau đó gõ chúng tôi trong hộp Filename để đặt lịch.

Phương pháp này giúp kích hoạt Disk Cleanup theo thời gian thiết lập nhưng vẫn yêu cầu giám sát từ người dùng. Nếu muốn Disk Cleanup chạy nền mà không cần giám sát, bạn có thể tạo một tác vụ hoạch định bằng dòng lệnh:

Vào Start menu, nhập cmd trong phần tìm kiếm và nhấn Enter để mở cửa sổ lệnh.

Gõ cleanmgr.exe /sageset:1 để mở thiết lập Disk Cleanup.

Chọn những loại file muốn xóa và nhấn OK. Việc này nhằm tạo một khóa Registry lưu những thiết lập dọn dẹp và cũng chạy Disk Cleanup ngay bây giờ.

Xóa các ứng dụng không cần thiết: Ở lúc này hay lúc khác, chúng ta có thể cài đặt những chương trình mà ta nghĩ rằng sẽ dùng đến hay chỉ muốn kiểm thử.Để tránh những ứng dụng không cần thiết này, như các trò chơi hay phần mềm cũ, vào Start menu sau đó chọn Control Panel và kích vào Programs and Features. Chọn chương trình muốn xóa và kích Uninstall.

Ngoài ra, nếu có nhiều trình phát nhạc hay nhiều loại ứng dụng trùng nhau, hãy gỡ bỏ bớt chúng đi.

Sử dụng công cụ dọn dẹp hệ thống chuyên dụng: Đôi khi nỗ lực dọn dẹp thủ công của bạn sẽ không thể xóa được hết toàn bộ file hay ứng dụng thừa. Một ứng dụng được thiết kế chuyên dụng cho hệ thống sẽ làm tốt hơn.

Nhắm tới những file kích thước lớn và trùng lặp

Để tìm xem cái gì đang thực sự chiếm hữu hầu hết không gian ổ cứng, hãy sử dụng chương trình phân tích ổ cứng. WinDirStat là một chương trình miễn phí, nó quét ổ cứng và hiển thị dung lượng bộ nhớ mà mỗi file chiếm. Từ đây, bạn có thể xác định được những chương trình không thực sự cần thiết nào đang chiếm quá nhiều tài nguyên và xóa nó.

Tiếp đó, sử dụng Auslogics Duplicate File Finder (miễn phí) để tìm những file trùng lặp, xóa bớt chúng để tăng thêm không gian bộ nhớ cho máy tính.

Chuyển các thư mục quan trọng ra ổ cứng ngoài

Bạn có thể lưu bộ sưu tập ảnh hoặc video trên máy tính vào một ổ cứng gắn ngoài, USB hoặc thẻ nhớ. Điều đó giúp giải phóng thêm bộ nhớ, giúp hệ điều hành có nhiều không gian hơn để “thở”. Hiện tại, ổ cứng ngoài, USB dung lượng lớn có giá khá mềm, do đó bạn nên cân nhắc đến giải pháp đơn giản và tiết kiệm này.

Chỉ cần đảm bảo rằng bạn có một hệ thống dự phòng cho các file trên ổ cứng ngoài như với ổ cứng trên máy, như sao lưu lên các dịch vụ lưu trữ trên đám mây chẳng hạn.

Lưu dữ liệu trên Web

Các dịch vụ lưu trữ đám mây mang đến rất nhiều không gian lưu trữ trực tuyến mà ta có thể dùng để thay thế ổ đĩa cứng truyền thống. OneDrive của Microsoft cung cấp tới 7 hoặc 25GB dung lượng miễn phí trong khi Box, Google Drive và SugarSync Free cho phép 5GB. Dropbox Basic bắt đầu với 2GB dung lượng miễn phí.

Mặc dù vậy, để thực sự tiết kiệm không gian bộ nhớ thì dịch vụ bạn sử dụng sẽ phải cho phép đăng tải file đơn giản mà không cần đồng bộ như ở Box hay loại trừ một số thư mục không đồng bộ (nhưng bạn vẫn sẽ có những thư mục và file đó được lưu trên máy). OneDrive và SugarSync dường như không có tính năng đồng bộ chọn lọc, nhưng cả Dropbox và Google Drive đều có.

Để ngừng đồng bộ toàn bộ thư mục với Google Drive, kích chuột phải vào Google Drive Tool sau đó vào Preferences. Tích vào hộp Only sync some folders to this computer.

Với Dropbox, vào Dropbox preferences, sau đó vào thẻ Advanced và nhấn nút Selective Sync.

Đây là một cách tuyệt vời để lưu giữ những thư mục lớn chứa video hay ảnh lên bộ lưu trữ trực tuyến và xóa chúng khỏi ổ cứng máy tính.

Sử dụng webware

Bạn có thể cân nhắc đến việc sử dụng các phần mềm online, dù có thể tính năng không được đầy đủ như bản cài đặt, nhưng chúng không cần cài trên máy tính, và thường miễn phí. Hơn nữa bạn có thể sử dụng ở bất cứ đâu, miễn là có kết nối mạng và một trình duyệt web. Thay vì cài đặt Microsoft Office trên máy tính, bạn có thể sử dụng Microsoft Online, Google Docs, những tính năng cơ bản để soạn thảo, làm bảng tính, bài thuyết trình đều được đảm bảo. Bạn còn có thể làm tiếp công việc dang dở ở bất kỳ đâu mà không cần phải vác theo máy tính của mình, cũng không phải đính kém file lên email hay copy ra USB nữa.

Pixlr Editor có thể thay thế cho phần mềm chỉnh sửa ảnh nặng chịch Photoshop trong việc chỉnh sửa ảnh, PDFescape thực hiện công việc của Adobe Acrobat, Screenr có thể quay video màn hình thay cho Camtasia.

Tùy chọn giải phóng bộ nhớ khác

Những thủ thuật này chắc chắn sẽ giúp tăng dung lượng trống cho ổ cứng, nhưng chúng sẽ vô hiệu các tính năng quan trọng của Windows. Chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng bất kỳ cách nào trong số này nhưng nếu cần dung lượng ổ đĩa lớn, chúng có thể giúp bạn:

Vô hiệu hoá Hibernation: Khi bạn hibernate máy tính, nó sẽ lưu nội dung của RAM vào ổ cứng. Điều này giúp lưu trạng thái hệ thống mà không cần nguồn điện, và tự động nạp lại trạng thái này vào lần khởi động máy tính tiếp theo. Windows lưu nội dung của bộ nhớ RAM của bạn vào tệp C:hiberfil.sys. Để tiết kiệm không gian ổ cứng, bạn có thể vô hiệu hóa hibernate hoàn toàn, và các tập tin này sẽ bị loại bỏ.

Vô hiệu hoá System Restore: Nếu giảm dung lượng ổ cứng mà System Restore sử dụng vẫn chưa đủ, bạn có thể vô hiệu hóa hoàn toàn System Restore. Nhưng cách này sẽ khiến bạn không thể khôi phục máy tính về trạng thái bạn đã tạo điểm khôi phục trước đó, vì thế hãy thật thận trọng.

7 Cách Giải Phóng Ổ Cứng Hiệu Quả Trên Windows 10

Dung lượng ổ cứng còn trống đang ở mức báo động vì quá thấp. Quá nhiều dữ liệu rác đang tồn tại trên thiết bị. Bạn đang loay hoay tìm cách giải phóng ổ cứng. Hãy thực hiện những cách sau đây.

Sau một thời gian dài sử dụng, chắn hẳn thiết bị của bạn sẽ chứa rất nhiều dữ liệu, trong đó bao gồm những dữ liệu “rác”. Vậy làm sao để dọn “rác” hiệu quả và đơn giản nhất trên Windows 10?! Hãy thử các cách sau đây

1 . Sử dụng “Storage” để xóa các tập tin rác

Trên Windows 10, tính năng “Storage” bao gồm các tính năng cơ bản giúp bạn có thể giải phóng ổ cứng khỏi những tập tin “rác” đang tồn tài trên thiết bị, bao gồm phiên bản cũ của Windows 10 sau khi cập nhật (nó có thể chiếm đến 10 GB dung lượng bộ nhớ). Các bước thực hiện như sau:

Vào Settings.

Tích chọn các kiểu dữ liệu bạn muốn xóa.

Nhấn “Clean now” để tiến hành xóa dữ liệu rác khỏi thiết bị.

Một lưu ý khi sử dụng tính năng này đó là sau khi được kích hoạt bởi người dùng, tính năng này sẽ tự động xóa các tập tin “rác” khỏi thiết bị khi ổ cứng trong tình trạng “đầy”.

2. Sử dụng tính năng Disk Cleanup

Disk Cleanup là một tính năng đã ra đời từ rất lâu, giúp người dùng có thể xóa bỏ các tập tin không cần thiết khỏi ổ cứng. Để sử dụng tính năng có sẵn này, bạn cần thực hiện như sau:

Mở cửa sổ thư mục bất kì hoặc File Explorer.

Nhấn chuột phải vào ổ đĩa cần được “dọn dẹp” và chọn Properties.

Xóa System Restore và Shadow Copies

Nếu như bạn thường xuyên sử dụng tính năng tạo các System Restore để đề phòng một ngày đẹp trời Windows bị lỗi hoặc xuất hiện nhiều bản sao do sử dụng Windows Backup thì về lâu dài các tập tin này cũng sẽ chiếm kha khá dung lượng ổ đĩa. Để “thanh lọc” những tập tin này khỏi ổ đĩa, bạn thực hiện như sau:

Bạn vào Disk Cleanup tương tự như các làm ở trên.

Chọn thẻ More options.

3. Xóa các phần mềm và trò chơi mà bạn không sử dụng

Nếu các phần mềm, trò chơi mà chẳng bao giờ bạn đụng tới thì tốt nhất nên xóa nó đi để “nhẹ” máy. Các phần mềm, trò chơi không sử dụng này dù ít hay nhiều cũng gây hao tốn dung lượng ổ đĩa, khiến ổ đĩa của bạn đã ít dung lượng lại càng ít hơn vì phải cấp phát dung lượng cho những thứ không cần thiết. Các bạn có thể sử dụng các phần mềm chuyên dụng để xóa những thứ “vớ vẩn” ấy khỏi máy tính hoặc có thể thực hiện các bước sau đây:

Chọn Apps.

Chọn phần mềm hoặc trò chơi bạn muốn xóa và nhấn Uninstall.

Nhấn chọn Uninstall một lần nữa để xác nhận việc xóa.

Lưu ý: bạn có thể dùng tính năng sắp xếp (Sort) theo dung lượng để phát hiện ra phần mề, trò chơi nào đang chiếm nhiều dung lượng không cần thiết nhất để xóa chúng.

4. Sử dụng tính năng OneDrive File On-Demand

OneDrive File On-Demand là một tính năng mới của OneDrive trên Windows 10 phiên bản Fall Creator, giúp người dùng có thể lưu trữ dữ liệu của mình trên điện toán đám mây với dung lượng có thể lưu trữ là 5 GB, từ đó giải phóng dung lượng ổ đĩa trên thiết bị của mình. Khi cần dữ liệu thì người dùng chỉ việc sử dụng tính năng File On-Demand để tải dữ liệu về thiết bị và sử dụng.

Kích hoạt tính năng File On-Demand

Chọn Settings.

Nhấn OK để hoàn tất.

Tiến hành giải phóng dung lượng ổ đĩa

Mở thư mục OneDrive.

Nhấn chuột phải vào các tập tin, thư mục đã được chọn và nhấn “Free up space“.

5. Sử dụng Compact OS để giảm Footprint (Khuyến cáo không nên sử dụng nếu bạn không rành về máy tính)

Footprint là số dung lượng ổ đĩa mà Windows sử dụng cho hệ điều hành. Để giảm Footprint trên hệ điều hành, Microsoft khi ra mắt Windows 10 cũng đã giới thiệu thêm tính năng Compact OS (tính năng nén hệ điều hành) có thể lưu trữ và nén tất cả các file trong Windows 10.

Điểm mạnh của tính năng Compact OS là nó được hỗ trợ bởi UEFI và các thiết bị BIOS. Hơn nữa, để duy trì Footprint theo thời gian, bạn có thể thay thế hoặc xóa các file của bản Windows update khi cần thiết.Tính năng Compact OS bị vô hiệu hóa theo mặc định. Nếu không gian ổ đĩa của bạn thấp, bạn có thể kích hoạt tính năng Compact OS để giải phóng thêm không gian ổ đĩa.

Người dùng nên cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện cách này nếu không có khả năng hiệu chỉnh hay sửa chữa các lối bất trắc có thể xảy ra.

Các bước thực hiện như sau:

Nhấn chuột phải vào Command Prompt và chọn Run as Administrator.

Quá trình nén này sẽ mất từ 10-20 phút.

Nếu bạn muốn tắt tính năng này đi thì chỉ cần cũng thực hiện các bước tương tự như trên nhưng thay bằng dòng lệnh: Compact.exe /CompactOS:never

6. Tắt tính năng ngủ đông trên Windows 10

Tính năng ngủ đông (Hibernation) trên Windows 10 là một tính năng không còn quá xa lạ đối với người dùng Windows. Hibernation là tính năng lưu nội dung trên bộ nhớ vào ổ cứng, sau đó cho phép người dùng tắt hoàn toàn thiết bị của mình mà không làm mất phiên làm việc hiện tại.

Nhấn chuột phải vào Command Prompt và chọn Run as Administrator.

Khuyến cáo chỉ nên tắt tính năng này khi dung lượng ổ cứng bạn đang trong tình trạng “báo động” và cần một dung lượng lớn để lưu trữ ngay lập tức.

7. Chuyển các phần mềm, trò chơi, tập tin sang ổ cứng di động

Đây có thể nói là một trong những biện pháp hiệu quả nhưng hơi tốn kém vì bạn sẽ phải chi một khoảng tiền để lưu trữ dữ liệu của mình trên một ổ cứng khác, để lại “khoảng trống” cho hệ điều hành được nhiều hơn.

Chuyển các tập tin hiện có sang một ổ cứng khác

Kết nối ổ cứng di động với thiết bị của bạn.

Nhấn chọn “Move to” trên thanh công cụ.

Chọn ổ cứng đang kết nối và nhấn Move để tiến hành chuyển dữ liệu sang ổ cứng di động.

Chuyển hướng các tập tin cài đặt mới sang một ổ cứng di động

Kết nối ổ cứng di động với thiết bị của bạn.

Tại mục “New app will save to“, bạn chọn ổ đĩa mà bạn muốn khi cài đặt phần mềm, trò chơi thì mọi thứ sẽ nằm ở đó.

Chuyển các ứng dụng, trò chơi đến một ổ cứng di động

Kết nối ổ cứng di động với thiết bị của bạn.

Chọn một ứng dụng hoặc trò chơi và nhấn Move.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Lời Giải Hay For Pc / Windows 7/8/10 / Mac trên website Asianhubjobs.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!