Đề Xuất 3/2023 # Quá Khứ Là Nhóm Nhạc Vô Danh, Bts Từng Nghĩ… Mình Bị Lừa Khi Nhận Giải Tân Binh Và Daesang Đầu Tiên Khiến Fan Nhói Lòng # Top 3 Like | Asianhubjobs.com

Đề Xuất 3/2023 # Quá Khứ Là Nhóm Nhạc Vô Danh, Bts Từng Nghĩ… Mình Bị Lừa Khi Nhận Giải Tân Binh Và Daesang Đầu Tiên Khiến Fan Nhói Lòng # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Quá Khứ Là Nhóm Nhạc Vô Danh, Bts Từng Nghĩ… Mình Bị Lừa Khi Nhận Giải Tân Binh Và Daesang Đầu Tiên Khiến Fan Nhói Lòng mới nhất trên website Asianhubjobs.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mới đây, BTS đã tung video hậu trường ghi lại cảnh cả nhóm tham dự và biểu diễn tại lễ trao giải Melon Music Awards (MMA 2019). Đó là một ngày vui với 7 chàng trai nhà Big Hit vì họ đã đem về tới 8 giải thưởng, “all kill” toàn bộ Daesang.

Tuy nhiên, sau khi nghe lại lời phát biểu của trưởng nhóm RM trong lúc lên nhận giải, nhiều fan đã không nén nổi sự xúc động khi anh tiết lộ BTS từng nghĩ những giải thưởng danh giá đầu tiên họ nhận được trong sự nghiệp là… trò chơi khăm người khác dành cho cả nhóm.

Trong bài phát biểu tại MMA 2019, RM đã nhắc đến 2 lễ trao giải đáng nhớ đối với BTS là MMA diễn ra vào năm 2013 và 2016. Anh cho biết: “Các bạn đều nhớ tới MMA 2013 chứ? Lúc đó chúng mình đã thắng giải Nghệ sĩ mới của năm và nghĩ đó là trò chơi khăm vì họ gọi tên chúng mình. Chúng mình lại nhận giải Album của năm vào năm 2016, và lại tiếp tục nghĩ rằng đó là cú lừa vì họ đã nhắc đến “Wings”. Và giờ là năm 2019. Quả là 3, 6, 9. Chúng mình đang dần tiến đến điểm kết thúc của thập kỉ mà chúng mình ra mắt. 7 người chúng mình, đã có kinh nghiệm 7 năm”.

Khi mới ra mắt, BTS là nhóm nhạc không mấy tiếng tăm, lại đến từ công ty nhỏ. Do đó nhóm đã nghĩ rằng họ bị chơi khăm khi nhận danh hiệu “Nghệ sĩ mới của năm” – giải thưởng cao quý đầu tiên BTS nhận được trong sự nghiệp. Trong video hậu trường MMA 2013, các chàng trai đã chạy dọc hành lang ở hậu trường vì quá phấn khích trước niềm vui vượt ngoài sức tưởng tượng của mình.

Tại lễ trao giải MMA sau đó 3 năm, BTS dường như không tin vào tai mình khi họ được xướng tên cho danh hiệu Daesang “Album của năm”. BTS không giấu nổi vẻ kinh ngạc và bật khóc trên sân khấu vì chưa từng nghĩ có ngày họ sẽ nhận được giải thưởng lớn nhất. Đây cũng là Daesang đầu tiên của 7 chàng trai, qua đó mở ra bước ngoặt trong sự nghiệp của BTS.

Chia sẻ của RM mới thấy BTS đã tiến xa thế nào trong 7 năm qua. Mới ngày nào các chàng trai còn sợ rằng mình bị chơi khăm, nhưng nay họ đã đường đường chính chính cầm trong tay những chiếc cúp danh giá – phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ suốt thời gian qua của cả nhóm.

Bts Nhóm Nhạc Nam Hàn Quốc, Tiểu Sử, Thành Viên, Giải Thưởng

Tiểu sử về nhóm nhạc Hàn Quốc BTS

Thông tin về nhóm BTS

BTS hay còn được gọi với một cái tên khác là Bangtan Boys. Đây nhóm nhạc nam nổi tiếng ở Hàn Quốc, chúng được thành lập và quản lý bởi công ty Big Hit Entertainment.

Nhóm gồm có 7 thành viên gồm: Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook. Nhóm đã chính thức ra mắt công chúng vào ngày 13 tháng 6 năm 2013 với sản phẩm đầu tay 2 Cool 4 Skool.

Lúc đầu, nhóm thiên về thể loại nhạc hip hop, một khoảng thời gian vê sau thì phong cách âm nhạc của nhóm đã phát triển thêm nhiều dòng nhạc khác nhau. Những bài hát của nhóm thường hướng đến những hình ảnh cá nhân và xã hội, chúng mang ý nghĩa về những vấn đề như: sức khỏe tâm thần, những vướng mắc của tuôit trẻ, sự mất mát, hành trình đi đên hanh phúc bản thân và chủ nghĩa cá nhân.

Điều thú vị hơn đó chính là những sản phẩm âm nhạc của nhóm luôn ẩn chứa những tác phẩm văn học, những khái niệm về tâm lý và đôi khi bao hàm luôn cốt truyện vũ trụ song song. Với mong muốn trải nghiệm nhiều hơn nữa, nhóm đã lên kế hoạch lưu diễn hòa nhạc vòng quanh thế giới.

Ý nghĩa của tên gọi BTS

Tiếp đến, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về cái tên BTS. Được biết BTS là tên viết tắt của cụm từ tiếng Hàn là Bang Tan Sonyeondan. Nếu dịch theo nghĩa đen trong tiếng anh thì chúng có nghĩa là “Bulletproof Boy Scouts” và được dịch sang tiếng Việt là “Phòng Đạn Thiếu Niên Đoàn”.

Theo như thông tin của thành viên J-Hope, cái tên của nhóm sẽ biểu thị cho mong muốn của họ là “ngăn chặn những định kiến, chỉ trích, và kỳ vọng nhắm vào thanh thiếu niên như những viên đạn”. Ở đất nước Nhật Bản, BTS được gọi là Bōdan Shōnendan, với cách dịch cũng tương tự.

Cho đến tháng 7 năm 2017, nhóm BTS đã quyết định lấy tên gọi đầy đủ của nhóm sẽ là cụm từ mang tên “Beyond The Scene”. Ý nghĩa của tên gọi mà nhóm đặt ra là “tuổi trẻ vẫn đang ngày càng trưởng thành, những con người đang vượt ra ngoài thực tế mà họ phải đối mặt, và tiến về phía trước”.

Tìm hiểu các thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS

Kim Seok-jin

Min Yoon-gi

Anh sinh vào ngày 9 tháng 3 năm 1993. Mọi người biết đến anh với một tên gọi khác là Suga hay Agust D. Tron nhóm BTS anh đóng vai trò là một nam ca sĩ, rapper, nhạc sĩ và kiêm luôn nhà sản xuất thu âm người Hàn Quốc.

Jung Ho-seok

Anh sinh vào ngày 18 tháng 2 năm 1994 và được mọi người biết đến với cao tên J-Hope. Trong nhóm BTS anh đóng vai trò là một rapper, nhạc sĩ, vũ công, kiêm luôn vai trò nhà sản xuất thu âm người Hàn Quốc.

Kim Nam-joon

Theo thông tin tìm hiểu thì anh sinh ngày 12 tháng 9 năm 1994, mọi người thường gọi anh là RM. Anh đóng vai trò là một nam rapper và nhà sản xuất thu âm người Hàn Quốc.

Park Ji-Min

Kim Tae-hyung

Jeon Jung-kook

Giải thưởng mà BTS đạt được trong sự nghiệp nghệ thuật

Được biết, nhóm được thành lập bắt đầu với những thành viên trong độ tuổi thanh thiếu niên, với sự dẫn dắt của Big Hit Entertainment. Sản phẩm âm nhạc đầu tay của nhóm mang tên 2 Cool 4 Skool (2013).

Những sản tiếp theo mà nhóm ra mắt là:

– The Most Beautiful Moment in Life, Part 2 (2015)

– The Most Beautiful Moment in Life: Young Forever (2016) – Wings (2016)

Những sản phẩm này đã góp phần tạo dựng nên danh tiếng cho BTS. Đặc biệt là sản phẩm âm nhạc Wings, chúng đã trở thành album đầu tiên của BTS bán được 1 triệu bản tại Hàn Quốc.

Dấu mốc quan trọng là vào năm 2017, nhóm đã bước ra thị trường âm nhạc quốc tế. Điều đặc biệt là nhóm đã tiên phong đưa làn sóng Hallyu vào thị trường âm nhạc Mỹ, chúng đã phá vỡ nhiều kỷ lục doanh thu và trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên được nhận giấy chứng nhận do Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Hoa Kỳ (RIAA) cho đĩa đơn “Mic Drop”.

Bên cạnh đó, BTS cũng là nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên trong năm 2019 đứng đầu bảng xếp hạng Billboard 200 ở Mỹ . Với sản phẩm là album phòng thu mang tên Love Yourself: Tear (2018). Kể từ đây, nhóm đã dẫn đầu các bảng xếp hạng của Mỹ vớinhững tác phẩm như: album Love Yourself: Answer (2018), và Map of the Soul: Persona (2019). Điều này đã đưa BTS trở thành nhóm nhạc đầu tiên kể từ The Beatles đã có được 3 album số 1 trong vòng không đầy 1 năm.

Chưa dừng lại ở đó, Love Yourself: Answer cũng tiếp tục đã phá vỡ kỷ lục của bảng xếp hạng album Gaon do Love Yourself: Tear và rồi thiết lập, trở thành album tiếng Hàn đầu tiên nhận được giấy chứng nhận Vàng tại Mỹ.

Sự nghiệp âm nhạc của nhóm gặt hái cũng kha khá thành công cho mình như: hơn 20 triệu bản album được bán trên bảng xếp hạng âm nhạc dánh tiếng Gaon, nhòm còn là nghệ sĩ có số lượng album bán chạy nhất trong lịch sử đất nước Hàn Quốc. Đồng thời, nhóm đang giữ kỷ lục này với Map of the Soul: 7.

Thành công tiếp theo đó chính là, thành viên của nhóm có album bán chạy thứ hai trên thế giới vào năm 2018 theo bảng xếp hạng nghệ sĩ toàn cầu của Liên đoàn Công nghiệp Thu âm Quốc tế (IFPI). Ngoài ra, nhóm còn giành được giải thưởng Nghệ sĩ mạng xã hội của năm trong 3 năm liên tiếp, giải thưởng Bộ đôi/Nhóm nhạc của năm tại Billboard Music Awards lần thứ 26.

Bên cạnh đó, nhóm còn được xuất hiện trên trang bìa quốc tế của Time lấy tư cách là “Những nhà lãnh đạo thế hệ tiếp theo”. Ngoài ra, nhóm đã lọt vào trong danh sách 25 nhân vật có sức ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội (2017-2019), và danh sách 100 nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất thế giới (2019) của Time. Nhờ những kết quả này mà các chàng trai của chúng ta được mệnh danh là “Những chàng hoàng tử nhạc Pop”.

Tiếp tục tại Forbes Hàn Quốc, một lần nữa cái tên BTS lại nằm vị trí số 1 trong danh sách những người nổi tiếng quyền lực nhất Hàn Quốc do tạp chí bình chọn vào năm 2018 và 2020. Kế đến, nhóm lại được xếp vị trí số 43 trong danh sách 100 người nổi tiếng quyền lực nhất thế giới.

Tiếp đến, nhóm còn được xếp ở vị trí số 4 trong danh sách nghệ sĩ mạng xã hội hàng đầu trong thập niên 2010 của tổ chức Billboard. Điều hấp dẫn trong chuyến lưu diễn Love Yourself World Tour, nhóm đã trở thành nghệ sĩ Châu Á đầu tiên và không nói tiếng Anh đầu tiên tổ chức buổi hòa nhạc. Buổi hòa nhạc đó tưởng chừng không thành công nhưng lại thành công không tưởng bằng việc bán hết vé tại sân vận động Wembley. Chính đêm đó, nhóm đã phá vỡ kỷ lục cho nghệ sĩ có doanh thu cao nhất trong lịch sử bán vé của sân vận động Rose Bowl.

Dấu mốc quan trọng tiếp theo là sau khi thành lập chiến dịch Love Myself hợp tác cùng với UNICEF, nhóm đã phát biểu tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc lần thứ 73. Tại đây nhóm được công nhận những người trẻ tuổi nhất từng nhận Huân chương Văn hóa từ Tổng thống Hàn Quốc, bằng những đóng góp của nhóm trong quá trình truyền bá văn hóa và ngôn ngữ Hàn Quốc ra thế giới.

Danh Sách Các Giải Thưởng Của Bts

1. Mnet Asian Music Awards (MAMA) 2015 – Best World Performer 2016 – Best Dance Performance Male Group (Blood Sweat & Tears) – Artist of the Year 2017 – Best Music Video (Spring Day) – Best Asian Style in Hong Kong – Artist of the Year

2. Melon Music Awards (MMA) 2013 – New Artist of the Year 2015 – Best Male Dance (I Need U) 2016 – Top 10 Artists – Album of the Year (HYYH: Young Forever) 2017 – Top 10 Artists – Best Music Video (DNA) – Global Artist – Song of the Year (Spring Day)

3. Seoul Music Awards (SMA) 2014 – New Artist Award 2015 – Bonsang Award 2016 – Bonsang Award 2017 – Bonsang Award – Best Male Dance Award – Record of the Year (WINGS) – Best Music Video (Blood Sweat & Tears) 2018 – Bonsang Award – Daesang Award

4. Golden Disc Awards (GDA) 2014 – New Rising Star Award in Disc Album 2015 – Disk Bonsang (Dark & Wild) 2016 – Disk Bonsang (HYYH pt.1) 2017 – Disk Bonsang (WINGS) 2018 – Disk Bonsang (Love Yourself: Her) – Disk Daesang (Love Yourself: Her) – Digital Bonsang (Spring Day)

5. Gaon Chart Music Awards 2014 – New Artist of the Year 2015 – World Rookie Award 2016 – K-Pop World Hallyu Star Award 2017 – Album of the Year 4th Quarter (WINGS) – Vlive Global Popularity Award 2018 – Album of the Year 1st Quarter (You Never Walk Alone) – Album of the Year 3rd Quarter (Love Yourself: Her)

6. Korean Music Awards 2018 – Musician of the Year

7. Asia Artist Awards (AAA) 2016 – Best Icon Award – Best Artist Award

9. Korean Broadcasting Awards 2017 – Artist Award

10. Korean Popular Culture & Arts Awards 2016 – Cultural Minister AwardII. QUỐC TẾ

1. Billboard Music Awards (BBMAs) 2017 – Top Social Artist 2018 – Top Social Artist

2. BreakTudo Awards 2017 – Best International Group – Best Fandom (ARMY)

3. iHeartRadio Music Awards 2018 – Best Fan ARMY – Best Boy Band

4. Japan Gold Disc Awards 2015 – New Artist of the Year – Best 3 Artists 2017 – Best 3 Albums

5.2. MTV Millennial Awards 2018 – Kpop Revolution – Fandom of the Year

5.3. MTV Millennial Awards Brazil 2018 – Kpop Explosion – Fandom of the Year

5.4. MTV Video Music Awards Japan 2018 – Best Group Video (International)- FAKE LOVE

6. Nickelodeon Kids’ Choice Awards6.1. Nickelodeon Brazil Kids’ Choice Awards 2017 – International Show of the Year in Brazil (The WINGS Tour)

6.2. Nickelodeon Mexico Kids’ Choice Awards 2017 – Favorite International Artist or Group 2018 – Best Fandom

6.3. Nickelodeon USA Kids’ Choice Awards 2018 – Favorite Global Music Star

6.4. Nickelodeon USA Kids’ Choice Awards 2018 – Favourite Global Music Star

6.5. Nickelodeon Argentina Kid’s Choice Awards 2018 – Favorite International Artist or Group – Best Fandom

7. Radio Disney Music Awards 2018 – Best Duo/Group – Fiercest Fans – Best Song That Makes You Smile (DNA) – Best Dance Track (MIC Drop Remix)

8. Shorty Awards 2017 – Best in Music

9. Teen Choice Awards 2017 – Choice International Artist 2018 – Choice International Artist – Choice Fandom10. The Asian Awards 2018 – Outstanding Achievement in Music

11. The Hall Of Stars Awards – Best Fandom (Spain) – Best Fandom (Worldwide)

12. Yinyuetai V Chart Awards 2014 – Rookie Award 2017 – Best Stage Performance Award

III. MỘT SỐ GIẢI THƯỞNG KHÁC

1. Arirang TV Pops in Seoul Awards 2014 – Rising Star Award

2. Arirang TV Simply K-Pop Awards 2015 – Best Performance Boy Group

3. Busan One Asia Festival Awards 2017 – Global Trend Star Award

4. Cable TV Broadcast Awards 2015 – Hallyu Star Popularity Award

5. CJ E&M America Awards 2016 – Best Male Idol

6. Global V LIVE Awards 2017 – Global Artist Top 10 2018 – Global Artist Top 10

7. Hanteo Awards 2016 – Album Award (WINGS) 2017 – Singer Award – Album Award (Love Yourself: Her)

8. KBS MV Bank MV Best 5 2016 – Best Music Video Boy Group (FIRE)

9. KBS World Radio 2016 – Best Boy Group – Best Song (FIRE)

10. Korean Consumer Forum’s Brand of the Year Awards 2017 – Singer of the Year Award

11. MBC Music Show Champion Awards 2015 – Best Performance Male Group (Run)

12. iF Design Award 2018 – Brand Identity Award

13. A’ Design Award and Competition 2018 – Iron A’ Design Award

Bài Tập Thì Quá Khứ Đơn Đầy Đủ Nhất (Có Đáp Án)

Bài 1: Hoàn thành câu sau đúng dạng thì quá khứ đơn:

1. It/ be/ cloudy/ yesterday.

2. In 1990/ we/ move/ to another city.

3. When/ you/ get/ the first gift?

Sách Tiếng Anh Cơ Bản là bộ học liệu độc quyền do Elight xây dựng, cung cấp đầy đủ kiến thức nền tảng tiếng Anh bao gồm Phát Âm, Từ Vựng, Ngữ Pháp và lộ trình ôn luyện bài bản 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc Viết.

Bộ sách này dành cho:

☀ Học viên cần học vững chắc nền tảng tiếng Anh, phù hợp với mọi lứa tuổi.

☀ Học sinh, sinh viên cần tài liệu, lộ trình tỉ mỉ để ôn thi cuối kỳ, các kì thi quốc gia, TOEIC, B1…

☀ Học viên cần khắc phục điểm yếu về nghe nói, từ vựng, phản xạ giao tiếp Tiếng Anh.

4. She/ not/ go/ to the church/ five days ago.

5. How/ be/ he/ yesterday?

6. and Mrs. James/ come back home/ and/ have/ lunch/ late/ last night?

7. They/ happy/ last holiday?

8. How/ you/ get there?

9. I/ play/ football/ last/ Sunday.

10. My/ mother/ make/ two/ cake/ four/ day/ ago.

11. Tyler/ visit/ his/ grandmother/ last/ month.

12. Joni/ go/ zoo/ five/ day/ ago.

13. We/ have/ fun/ yesterday.

14. My/ father/ not/ at the office/ the day/ before yesterday.

Bài 2: Lựa chọn và điền dạng đúng của từ:

1. chúng tôi with her boyfriend last night.

2. Laura…..a meal yesterday afternoon.

3. chúng tôi than 600 pieces of music.

4. I…..tired when I came home.

5. The bed was very comfortable so chúng tôi well.

6. Jamie passed the exam because chúng tôi hard.

7. My chúng tôi teenagers to drive when he was alive.

8. chúng tôi make a fire but there was no wood.

9. The little boy…..hours in his room making his toys.

10. The telephone…..several times and then stopped before I could answer it.

Bài 3: Chia động từ trong ngoặc đúng dạng thì quá khứ đơn:

Snow White was the daughter of a beautiful queen, who died when the girl (be) (1)……….. young. Her father (get married) (2) ………….again, but the girl’s stepmother was very jealous of her because she was so beautiful. The evil queen (order) (3)………….a hunter to kill Snow White but he couldn’t do it because she was so lovely. He (chase) (4) chúng tôi away instead, and she (take) (5) ………….refuge with seven dwarfs in their house in the forest. She (live) (6) chúng tôi the dwarfs and took care of them and they (love) (7) chúng tôi dearly. Then, one day the talking mirror (tell) (8) chúng tôi evil queen that Snow White was still alive. She (change) (9) ………….herself into a witch and (make) (10) ………….a poisoned apple. She (go) (11) chúng tôi the dwarfs’ house disguised as an old woman and tempted Snow White to eat the poisoned apple, which (put) (12)………….her into an everlasting sleep. Finally, a prince (find) (13) chúng tôi in the glass coffin where the dwarfs had put her and woke her up with a kiss. Snow White and the prince (be) (14) ………….married and lived happily ever after.

Bài 4: Chuyển những động từ bất quy tắc sau sang dạng quá khứ:

1. It was cloudy yesterday.

2. In 1990, we moved to another city./ We moved to another city in 1990.

3. When did you get the first gift?

4. She did not go to the church five days ago./ She didn’t go to the church five days ago.

5. How was he yesterday?

Sách Tiếng Anh Cơ Bản là bộ học liệu độc quyền do Elight xây dựng, cung cấp đầy đủ kiến thức nền tảng tiếng Anh bao gồm Phát Âm, Từ Vựng, Ngữ Pháp và lộ trình ôn luyện bài bản 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc Viết.

Bộ sách này dành cho:

☀ Học viên cần học vững chắc nền tảng tiếng Anh, phù hợp với mọi lứa tuổi.

☀ Học sinh, sinh viên cần tài liệu, lộ trình tỉ mỉ để ôn thi cuối kỳ, các kì thi quốc gia, TOEIC, B1…

☀ Học viên cần khắc phục điểm yếu về nghe nói, từ vựng, phản xạ giao tiếp Tiếng Anh.

6. Did Mr. and Mrs. James come back home and have lunch late last night?

7. Were they happy last holiday?

8. How did you get there?

9. I played football last Sunday.

10. My mother made two cakes four days ago.

11. Tyler visited his grandmother last month.

12. Joni went to the zoo five days ago.

13. We had fun yesterday.

14. My father was not at the office the day before yesterday./ My father wasn’t at the office the day before yesterday.

ĐỌC THÊMKinh nghiệm đi từ số 0 đến bá đạo của những siêu sao tiếng Anh

2. got married

Sách Tiếng Anh Cơ Bản là bộ học liệu độc quyền do Elight xây dựng, cung cấp đầy đủ kiến thức nền tảng tiếng Anh bao gồm Phát Âm, Từ Vựng, Ngữ Pháp và lộ trình ôn luyện bài bản 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc Viết.

Bộ sách này dành cho:

☀ Học viên cần học vững chắc nền tảng tiếng Anh, phù hợp với mọi lứa tuổi.

☀ Học sinh, sinh viên cần tài liệu, lộ trình tỉ mỉ để ôn thi cuối kỳ, các kì thi quốc gia, TOEIC, B1…

☀ Học viên cần khắc phục điểm yếu về nghe nói, từ vựng, phản xạ giao tiếp Tiếng Anh.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Quá Khứ Là Nhóm Nhạc Vô Danh, Bts Từng Nghĩ… Mình Bị Lừa Khi Nhận Giải Tân Binh Và Daesang Đầu Tiên Khiến Fan Nhói Lòng trên website Asianhubjobs.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!