Đề Xuất 4/2023 # Tải Game Brain Test: Đố Vui Mưu Mẹo # Top 10 Like | Asianhubjobs.com

Đề Xuất 4/2023 # Tải Game Brain Test: Đố Vui Mưu Mẹo # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tải Game Brain Test: Đố Vui Mưu Mẹo mới nhất trên website Asianhubjobs.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu bạn muốn thử thách khả năng suy đoán của bản thân, nâng cao trí tuệ thì hãy thử trải nghiệm ngay Brain Test – một trò chơi giải đố cực kỳ hack não với những câu hỏi phi logic và không theo một quy luật nào cả. Bạn sẽ được thử sức với các câu đố IQ vừa hài hước vừa hóc búa và kết quả của mỗi câu có thể khiến bạn bất ngờ.

I.Thông tin Brain Test

Thể loại: Giải đố.

Đồ hoạ: 2D.

Chế độ: Single player, Offline.

Độ tuổi: 4 tuổi trở lên.

Nhà phát hành: Unico Studio.

Nền tảng: Android 4.1 trở lên, iOS 9.0 trở lên, Windows 10 phiên bản 10240.0 trở lên.

Ngày ra mắt: 12/11/2019.

Giá game: Miễn Phí.

II. Lối chơi Brain Test

Các câu đố đòi hỏi người chơi phải vận dụng mọi cách, ngay cả những cách phi lý đến mức không ngờ như dùng đèn pin để hâm nóng cốc trà nguội hay dùng mũ chóp và tóc để tạo thành cây kem ốc quế.

Những câu đố trong Brain Test sẽ có một số cách giải như chọn đáp án trắc nghiệm, lựa chọn một con số, tìm kiếm đồ vật bị giấu, lật ngược điện thoại để dòng nước chảy ngược, v.v.

Nếu không giải ra, bạn có thể sử dụng kính lúp để được gợi ý hướng để tìm ra câu lời đúng.

III. Đồ Họa – âm Thanh trong Brain Test

Đồ hoạ 2D đơn giản với những màu sắc không quá cầu kỳ nhưng cũng đủ thu hút người chơi.

Những hình ảnh dễ thương, quen thuộc với đời sống hàng ngày, người chơi dễ làm quen và tiếp cận với game hơn cũng như kích thích sự sáng tạo của não bộ.

Ở một số câu hỏi, người chơi phải sử dụng các thao tác vật lý trên màn hình làm cho các hình di chuyển để tìm ra câu trả lời đúng. Điều đó thật thú vị đúng không nào?

Nhạc nền trong game rất vui nhộn, nghe khá bắt tai. Chính điều này đã góp phần khiến tựa game này trở nên gây nghiện.

Khi giải được câu đố, người chơi sẽ nhận được tràng vỗ tay nồng nhiệt tượng trưng cho lời chúc mừng.

IV. Cấu hình Brain Test

1. Android

Android 4.1 trở lên.

2. iOS

iOS 9.0 trở lên.

3. Windows

Windows 10 phiên bản 10240.0 trở lên.

Tải Brain Test 2: Chuyện Mưu Mẹo Trên Pc Với Memu

Đã cập nhật

2020-08-09

Phiên bản hiện tại

0.84

Cung cấp bởi

Tính năng của Brain Test 2: Chuyện Mưu Mẹo trên PC

Với tất cả niềm đam mê chơi Brain Test 2: Chuyện Mưu Mẹo, đôi tay của bạn sẽ không còn bị giới hạn trên một màn hình nhỏ của điện thoại. Trải nghiệm chơi như một người chuyên nghiệp và kiểm soát hoàn toàn trò chơi của bạn bằng bàn phím và chuột. MEmu cung cấp cho bạn tất cả những điều mà bạn đang mong đợi. Tải xuống và chơi Brain Test 2: Chuyện Mưu Mẹo trên PC. Miễn là bạn muốn chơi, bởi nó không còn giới hạn về pin, dữ liệu di động và các cuộc gọi làm phiền. MEmu 7 hoàn toàn là sự lựa chọn tốt nhất để chơi Brain Test 2: Chuyện Mưu Mẹo trên PC. Với sự chuẩn bị về chuyên môn của chúng tôi, hệ thống sơ đồ bàn phím tinh tế làm cho Brain Test 2: Chuyện Mưu Mẹo trở thành một trò chơi thực sự trên PC. Trình Quản lý đa năng, đã được chăm chút bởi sự tiếp thu của chúng tôi, có thể phát 2 hoặc nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị. Và điều quan trọng nhất, công cụ mô phỏng độc quyền của chúng tôi có thể phát huy toàn bộ tiềm năng PC của bạn, giúp mọi thứ hoạt động trơn tru nhất có thể. Chúng tôi biết rằng quá trình tận hưởng hạnh phúc ở mỗi trò chơi cũng là mong muốn của mỗi game thủ, vì vậy các bạn chỉ cần chơi thôi hãy để chúng tôi quan tâm đến tất cả trải nghiệm đó.

Chụp màn hình & Quay hình của Brain Test 2: Chuyện Mưu Mẹo trên PC

Tải Brain Test 2: Chuyện Mưu Mẹo trên PC với Trình giả lập Android MEmu. Tận hưởng trải nghiệm chơi game trên màn hình lớn Với hơn một triệu lượt tải xuống, Brain Test: Đố Vui Mưu Mẹo đã định nghĩa lại khái niệm trò chơi trên điện thoại di động.

Thông tin trò chơi

Với hơn một triệu lượt tải xuống, Brain Test: Đố Vui Mưu Mẹo đã định nghĩa lại khái niệm trò chơi trên điện thoại di động. Giờ xin hãy chào đón các câu đố thú vị và những bài kiểm tra vui nhộn trong Brain Test 2!

Tải Brain Test 2: Chuyện Mưu Mẹo trên PC

1. Tải trình cài đặt MEmu và hoàn tất cài đặt

2. Khởi động MEmu, sau đó mở Google Play trên trang chủ

3. Tìm kiếm Brain Test 2: Chuyện Mưu Mẹo trong Google Play

Install

4. Tải và Cài Đặt Brain Test 2: Chuyện Mưu Mẹo

5. Khi cài đặt hoàn tất, nhấp vào biểu tượng để bắt đầu

6. Tận hưởng chơi Brain Test 2: Chuyện Mưu Mẹo trên PC với MEmu

Tại sao phải sử dụng Memu cho Brain Test 2: Chuyện Mưu Mẹo

MEmu App Player là trình mô phỏng Android miễn phí tốt nhất và 50 triệu người đã tận hưởng trải nghiệm chơi trò chơi tuyệt vời trên Android của mình. Công nghệ ảo hóa MEmu trao quyền cho bạn để chơi hàng ngàn trò chơi Android mượt mà trên PC của bạn, ngay cả những trò chơi chuyên sâu nhất.

Màn hình lớn hơn cùng với đồ hoạ tốt hơn; thời lượng dài, không giới hạn về pin hoặc dữ liệu di động

Hỗ trợ đầy đủ Keymapping cho việc kiểm soát chính xác bàn phím và chuột hoặc gamepad

Nhiều tài khoản trò chơi hoặc tác vụ cùng lúc trên một PC với Quản lý Đa năng

Đã sẵn sàng chơi chưa?

Trò chơi tương tự Brain Test 2: Chuyện Mưu Mẹo

Những Câu Đố Mẹo Vui Có Đáp Án

Câu đố 1: Bạn hãy tưởng tượng bạn đang đi trên 1 con thuyền trên 1 dòng sôngcó rất nhiều cá ăn thịt đến giữa dòng bỗng thuyền của bạn bị thủng 1 lỗ rất to, sau vài phút nữa thuyền sẽ chìm và chắc chắn bạn sẽ là bữa ăn những con cá này. Bạn làm cách nào đơn giản nhất để thoát ra khỏi cái hoàn cảnh chết tiệt này?

Đáp án: Đừng tưởng tượng nữa.

Câu đố 2: Một người đi vào rừng sâu để thám hiểm, thật không may cho ông ta khi bắt gặp 1 con đười ươi rất hung dữ muốn xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta có 2 con dao, ông sợ quá vứt 2 con dao ra đó, con đười ươi nhặt lên và sau vài phút nó nằm vật xuống đất chết luôn. Bạn có biết tại sao không?

Đáp án: Nó cầm dao và đấm vào ngực nó (đười ươi hay làm thế).

Câu đố 3: Có một cây cầu có trọng tải là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt quá trọng tải trên 10 tấn thì cây cầu sẽ sập. Có một chiếc xe tải chở hàng, tổng trọng tải của xe 8 tấn + hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao bác tài qua được cây cầu này (Không được bớt hàng ra khỏi xe)?

Đáp án: Bác tài cứ đi qua thôi, còn xe thì ở lại.

Câu đố 4: Trên đồng cỏ có 6 con bò, đếm đi đếm lại chỉ có 12 cái chân. Câu hỏi tại sao ?

Đáp án: Con bò này cưỡi lên lưng con bò kia theo dây chuyền và vòng tròn nên mỗi con chỉ có 2 chân!

Câu đố 5: Nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn bước vào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu, và một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu đố 6: Một kẻ giết người bị kết án tử hình. Hắn ta phải chọn một trong ba căn phòng: phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, phòng thứ hai đầy những kẻ ám sát đang giương súng, và phòng thứ ba đầy sư tử nhịn đói trong ba năm. Phòng nào an toàn nhất cho hắn?

Đáp án: Phòng 3 vì sư tử chết hết rồi

Câu đố 7: 2 con vịt đi trước 2 con vịt, 2 con vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi có mấy con vịt?

Đáp án: 4.

Câu đố 8: Con ma xanh đập 1 phát chết, con ma đỏ đập 2 phát thì chết. Làm sao chỉ với 2 lần đập mà chết cả 2 con? Đáp án: Đập con ma xanh trước là 1, con ma đỏ thấy thế sợ quá, mặt mày tái mét (chuyển sang xanh). Đập con ma xanh mới này nữa là đủ 2.

Câu đố 9: Có 1 bà kia không biết bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, nhưng bà ko chết. Tại sao (ko ai cứu hết)? Đáp án: Bà ấy đi tàu ngầm.

Câu đố 10: Cái gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó và xám xịt khi vứt nó đi? Đáp án: Than.

Câu đố 11: Có 1 anh chàng làm việc trong 1 tòa nhà 50 tầng, nhưng anh ta lại chỉ đi thang máy lên đến tầng 35 rồi đoạn còn lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm như vậy ? Đáp án: Vì cái thang máy đó không lên được tới tầng 50.

Câu đố 12: Xã đông nhất là xã nào?Đáp án: Xã hội.

Phần tiếp theo: Những câu đố mẹo vui có đáp án – phần 2

Giải Đáp Án Game Brain Test Từ Câu 1 → 187

Brain Test cũng là trò chơi tương tự như Brain out, thu hút rât nhiều người chơi, bài viết này sẽ giải đáp hướng dẫn đáp án game brain test đầy đủ nhất

Video Hướng dẫn giải đáp án brain test tiếng việt

Đáp án brain test theo từng câu

Cấu 1: Đáp án là con sư tử

– Câu 4: Làm thế nào để bông hoa này nở ? Bạn hãy lấy tay, di chuyển đám mây, để ánh sáng chiếu vào bông hoa.

Đáp án câu 8: Di chuyển miếng bánh vào cạnh chữ “Mèo mun” trên câu hỏi

Đáp án game Brain Test câu 11: Hãy di chuyển miếng bánh lên phía trên

Đáp án game Brain Test câu 12; Trộn 2 quả bóng màu xanh da trời và màu vàng ra quả bóng màu xanh lá

Đáp án game Brain Test Câu 13 : Đáp án là tháng 10

Đáp án game Brain Test Cau 14 : Đáp án là : Sự tò mò

Đáp án game Brain Test Câu 15: Chúng ta có bao nhiêu lát Pizza ? Bạn hãy di chuyển miếng piza ra chỗ khác để thấy những miếng piza còn lại, rồi đếm những miếng piza

Đáp án game Brain Test Câu 16: Tắt nó đi! Quá nguy hiểm ? bạn hãy thực hiện nhấn vào nút đỏ để tắt

Đáp án game Brain Test Câu 18: Nhấn vào chúng theo thứ tự 1, 49, 80, 5, 7, 11, 101 ? đáp an: Nhấn theo thứ tự như hình bên dưới

Đáp án game Brain Test Câu 21: Hãy cứu cậu bé này ? Bỏ cái xẻng vào đám đất nhô lên ở gần đó, sau đó bỏ khúc xương cho con chó gặm là được.

Đáp án game Brain Test Câu 22: Con cừu đen sẽ ở đâu nào ? Bỏ chữ đen vào gần bất kỳ con cừu nào để chúng biến thành màu đen là được.

Đáp án game Brain Test Câu 23: Có cái gì đó sai sai với tấm hình này ? Đáp án Brain Test: Gã hề có 6 ngón tay kia kìa.

Đáp án game Brain Test Câu 25: Làm thế nào để xe buýt có thể đi qua đó ? Thu nhỏ xe buýt lại và di chuyển qua khe hẹp đó.

Đáp án game Brain Test Câu 26: Có một kẻ xâm nhập trong bữa tiệc loài mèo của chúng ta ? Đáp án Brain Test: Con chuột ở dưới hình nè.

Đáp án game Brain Test Câu 27: Cứu cô ấy nhanh lên ? Ghép hai đám mây vào nhau để có sét đánh kẻ cướp.

Đáp án game Brain Test Câu 29: Hãy sửa phương trình 4 + 5 = 19 ? Lấy ngón tay che số 1 khoảng 5 giây là được.

Đáp án game Brain Test Câu 30: Mun đang đói, hãy bắt con chuột đó cho Mun ăn đi ? Đáp án Brain Test: Chạm vào núm vặn bếp ga để bật bếp, sau đó đặt hộp thịt cá lên để chuột chạy ra ngoài là được.

Đáp án game Brain Test Câu 31: Hãy làm cho họ yêu nhau đi nào ? Di chuyển nhẫn kim cương lên quả bóng cho nó phát nổ là được.

Đáp án game Brain Test Câu 32: Thật là một con xúc xắc khủng khiếp! Làm ơn hãy giúp tôi với ? Lắc điện thoại của bạn là được.

Đáp án game Brain Test Câu 33: Con mèo con được gọi là gì ?Chạm vào chữ mèo trong câu hỏi là được.

Đáp án game Brain Test Câu 34: Con mèo nào ở bên phải ? Vuốt 3 con mèo đang có trên màn hình sang trái, bạn sẽ thấy một con mèo khác đứng một mình, chạm vào nó là được.

Đáp án game Brain Test Câu 35: Khi tôi 6 tuổi, em gái tôi bằng một nửa số tuổi tôi và anh trai tôi gấp đôi tuổi tôi. Tổng số tuổi của 3 anh em sau 5 năm là bao nhiêu ? Đáp án Brain Test là 25.

Đáp án game Brain Test – Câu 36: Nếu 2+3=6, 5+6=30, 2+1=2, thì 3+8 = 11, đáp án Brain Test là 11.

Đáp án game Brain Test Câu 37: Thú cưng của bạn đang chết đuối, bạn sẽ cứu con nào nào ? Chạm cả ba ngón tay vào cả ba con Chó Mèo và Gà.

Đáp án game Brain Test Câu 38: Sắp xếp phương trình này để thành phép tính đúng (1000+50=4850) ? Đáp án Brain Test là bỏ số 38 ở chữ Cấp độ 38 xuống thành 1000+3850 = 4850, nếu phép tính là số khác đi thì bạn cũng làm tương tự như vậy.

Đáp án game Brain Test Câu 39: Xin hãy giúp tôi tìm vớ của tôi ? Chạm hai ngón tay vào khoảng trắng và thu nhỏ mọi thứ lại như thu nhỏ một bức ảnh, bạn sẽ tìm thấy vớ của mình.

Đáp án game Brain Test Câu 40: Giúp xe qua cầu nào ? Bấm vào xe để nó chạy, sau đó giữ ngón tay ở phần cầu bị nứt để xe đi qua.

Đáp án game Brain Test Câu 41: Bon đang đói, xin hãy cho bé Bon ăn nào ? Di chuyển cốc nước đá vào miệng bát súp đầu tiên, sau đó di chuyển lọ muối vào miệng bát súp và đưa bát súp cho Bon ăn.

Đáp án game Brain Test Câu 42: Hãy thắp sáng đúng nút mình cần ? Di chuyển anh chàng lên góc bên phải để zombie chạy theo, sau đó di chuyển nhanh anh chàng vòng qua bên trái xuống chiếc xe là được.

Đáp án game Brain Test Câu 43: Vui lòng mở Soda ? Lắc điện thoại theo chiều dọc để soda bật nắp là được.

Đáp án game Brain Test Câu 44: Con mèo trên văn bản này ở đâu ? Di chuyển câu hỏi xuống dưới ba con vật là được.

Đáp án game Brain Test Câu 45: Bên phải là 1, bên trái là 9, ở giữa là ? Đáp án Brain Test là 4

Đáp án game Brain Test Câu 46: Trời tối quá, tôi không thấy con mèo của tôi đâu cả? ? Di chuyển bóng đèn ở phần gợi ý ra khắp màn hình khoảng 5 giây, bạn sẽ thấy con mèo của mình.

Đáp án game Brain Test Câu 47: Hãy đến đích trước khi hết thời gian ? Chạm vào xe để xe chạy, sau đó chạm nhiều lần vào đồng hồ để đập vỡ nó là được.

Đáp án game Brain Test Câu 48: Lấy số lớn nhất có thể (200 + 520, 452 ? 102, 222/11, 15x15x2) ? Đáp án Brain Test là 999.

Đáp án game Brain Test Câu 49: Làm ơn giúp đứa bé này ngừng khóc đi ? Lộn ngược điện thoại của bạn lại và sóc vài ba lần để nước mắt chảy ngược lại là được.

Đáp án game Brain Test Câu 50: Trứng sô cô la của tôi đâu ? Di chuyển tất cả các quả trứng vào gần mặt trời, bạn sẽ thấy trứng sô cô la của mình.

Đáp án game Brain Test Câu 51: Mỗi anh chàng này đều có một chị gái. Có bao nhiêu anh chị em ở đây ? Đáp án Brain Test là 6

Đáp án game Brain Test Câu 52: Con khỉ nào bị say xe ? Lắc điện thoại của bạn, con khỉ xay xe sẽ bị gục, hãy chọn nó.

Đáp án game Brain Test Câu 53: Chúng tôi cần 10 đô la ? Vuốt ví của anh thợ chụp ảnh để nó rơi ra, sau đó bấm vào cái ví để tiền rơi ra là được.

Đáp án game Brain Test Câu 54: Có bao nhiêu vòng tròn ? Có 7 vòng tròn tất cả.

Đáp án game Brain Test Câu 55: Giúp anh chàng tội nghiệp này đi ? Úp điện thoại của bạn xuống để chú rùa được lật ngược lại

Đáp án game Brain Test Câu 56: Hãy giúp cho màu đỏ chiến thắng đi ? Di chuyển chữ màu đỏ ở câu hỏi qua cờ đích là được.

Đáp án game Brain Test Câu 57: Chúng tôi cần 9 quả táo ? Bạn xoay số 9 ở câu hỏi để nó thành số 6 là được

Đáp án game Brain Test Câu 58: Vui lòng bật TV lên ? Chạm hai đầu ngón tay vào hai phần dây bị đứt để TV bật lên là được.

Đáp án game Brain Test Câu 59: Có bao nhiêu chấm ở đây nhỉ? ? Đáp án Brain Test là có 5 chấm tất cả.

Đáp án game Brain Test Câu 60: Mun đang đói, hãy bắt con chuột đó cho Mun đi ? Xoay thảm bằng hai ngón tay của bạn sao cho con chuột trượt xuống mèo Mun như ở dưới hình.

Đáp án game Brain Test Câu 61: Tòa nhà nào vững chắc nhất ? Lắc điện thoại và xem tòa nhà nào vững chắc nhất thì chọn nó.

Đáp án game Brain Test Câu 62: Hãy nhấp vào các con bê ? Di chuyển bò cái vào gần bò đực, khi nào có hình trái tim thì sẽ có bê con, nhấp đầy đủ 4 chú bê con là được.

Đáp án game Brain Test Câu 63: Hãy tìm ra các cặp giống nhau và giành chiến thắng trong trò chơi ? Tìm ra các cặp thì dễ, đến hình cuối cùng có hai củ cà rốt, bạn hãy vuốt từ trên xuống để cắt đôi hình đó ra thành 2 củ cà rốt.

Đáp án game Brain Test Câu 65: Xe màu xanh Lam phải dành chiến thắng cuộc đua này ? Trước khi đua bạn hãy di chuyển bình ni tơ ở góc trên bên phải vào xe màu xanh, sau đó mới bấm Đua nào.

Đáp án game Brain Test Câu 66: Giúp chú ếch bay lên nào ? Lấy ngón tay giữ vào mũi của chú ếch trong 5 giây để nó bay lên là được.

Đáp án game Brain Test Câu 67: Ôi Mun vẫn đói đấy ? Vuốt nắp hộp diêm về bên trái, lấy que diêm quẹt vào phần giấy ráp, sau đó châm lửa để đại bác bắn hạ chú chuột.

Đáp án game Brain Test Câu 68: Con muốn 9 viên kẹo cơ ? Chạm vào nắp hộp, sau đó dốc ngược điện thoại của bạn và lắc đến khi nào đủ 9 viên kẹo là được.

Đáp án game Brain Test Câu 70: Donith nói với tôi rằng bạn quên mua quà sinh nhật cho anh ấy đấy ? Lấy biểu tượng hộp quà ở dưới (bên cạnh biểu tượng tìm kiếm) và đưa cho Donith.

Đáp án game Brain Test Câu 72: Có bao nhiêu hình vuông ? Không có hình vuông nào, toàn hình tam giác thôi mà, bấm gửi luôn đi.

Đáp án game Brain Test Câu 73: Nhấn nút 100 lần ? Rút 2 số không ra khỏi tiêu đề và đặt nó lên nút, sau đó bấm 1 lần là được.

Đáp án game Brain Test Câu 74: Ngư dân đang có một ngày tồi tệ, hãy giúp anh ta bắt một con cá nào đó đi ? Bấm vào một trong 3 quả táo, chúng sẽ tách ra và có một con sâu, móc con sâu đó vào lưỡi câu là được.

– Câu 76: Có bao nhiêu hình chữ nhật ? Di chuyển hình chữ nhật ở góc phải của hình ra và đếm, có 4 hình chứ nhất tất cả.

– Câu 77: Có bao nhiêu quả bóng trong hai giỏ ? Đáp án Brain Test có 10 quả tất cả

– Câu 78: Nhấp vào nút xanh lá 3 lần, màu xanh lam trên 10 lần và màu đỏ 5 lần ? Nhấp vào nút xanh lá 3 lần, xanh lam 12 lần và đỏ 5 lần, đếm số lần bấm chứ đừng để ý đến nút hiển thị bên cạnh.

– Câu 79: Lấy số thấp nhất có thể trong các số này ? Đưa dấu trừ ở phép tính 452 ? 102 vào bên phải dấu X màu đỏ và ghi 999, nó sẽ thành -999 là số nhỏ nhất.

– Câu 80: Có bao nhiêu hình khối nào ? Đáp án Brain Test là có 10 hình tất cả.

– Câu 81: Tìm sự khác biệt giữa hai bức tranh ? Không có sự khác biệt nào cả, giữ nguyên 0 và bấm gửi thôi.

– Câu 82: Di chuyển các số sao cho phương trình trở thành đúng ? Di chuyển số 8 và số 2 ở cạnh chữ cấp độ cho X = 8 và Y = 2 và bấm vào đó là được.

– Câu 83: Sinh nhật lần thứ 2 của Jim, hãy thắp nến cho anh ? Thắp một cây nến bất kỳ, diêm tắt bạn hãy nhổ cây nến đang thắp để thắp cho các cây nến còn lại.

– Câu 84: Hãy dừng cuộc chiến này lại ? Giữ hai ngón tay của bạn vào và tách đôi cái bánh quy ra là được.

– Câu 85: Hãy cho tôi thấy sự kiên nhẫn của bạn ? Bạn không cần phải làm gì cả, chờ cho qua màn thôi.

– Câu 86: Chúng ta phải sẵn sàng trước khi khách đến ? Lấy ngón tay của bạn chà vào ba cái ly bẩn đến khi nào chúng sạch là được.

– Câu 87: Birdie đã ngủ quên, hãy thử rung cái cây ? Giữ ngón tay vào chú chim và lắc điện thoại của bạn.

– Câu 88: Ai thắng trận chiến này (100 kỵ sĩ với 100 hung bạo) ? Di chuyển số 100 ở kỵ sĩ vào số 100 của hung bạo là được.

– Câu 89: Cho con mèo vào nhà, nó sắp đóng băng bên ngoài rồi ? Di chuyển con mèo đến gần cánh cửa và lắc điện thoại.

– Câu 90: Hãy bật tất cả các đèn ? Bạn bật 2 công tắc ngoài cùng bên phải để lên 2 đèn, cái đèn thứ 3 bạn hãy di chuyển nó vào cạnh màn hình.

– Câu 91: Làm ơn hoàn thành cấ độ này đi ? Thiếu chữ p ở cấ, bạn hãy kéo chữ P trong Cấp độ ở trên cho chữ cấ ở tiêu đề là được.

– Câu 92: Nhấn vào nút xanh 6 lần ? Nhấn nút xanh 4 lần, sau đó bỏ nút đỏ ra ngoài và bấm nốt 2 lần vào nút xanh.

– Câu 93: Nếu 10=25, 35=75, 65=105 thì 25 =? ? Đáp án Brain Test là 25 = 10.

– Câu 94: Cô ấy cũng muốn ăn kem ? Xoay chiếc mũ của cậu bé thành hình ốc quế, sau đó đưa tóc của cô bé lên trên ốc quế để nó thành kem và đưa cho cô bé là được.

– Câu 95: Hoàn thành phương trình một cách chính xác ? Ở dưới bạn hãy đưa dãy số 31567 lên thành 315 + 67 để = 382 là được.

– Câu 96: Tôi muốn một ít mayonnaise ? Lật ngược điện thoại của bạn và lắc.

– Câu 97: Giúp tôi bắt con thỏ đó đi ? Đặt hòm bẫy vào giữa đoạn chú thỏ và hộp cà rốt như ở dưới hình, sau đó mở hộp cà rốt.

– Câu 98: Em bé lại khóc. Tôi nghi ngờ em ấy lại “bủm bủm” mất rồi ? Xoa bụng em bé 5-10 giây để em bé “bủm bủm” là được.

– Câu 99: Bà dì góa của tôi có 3 đứa con. Họ đều kết hôn và có ít nhất 1 người con, và dì có 3 cháu trai. Hỏi số lượng ghế tối thiểu chúng tôi cần cho bữa tối là bao nhiêu? ? Đáp án Brain Test là 11 ghế.

– Câu 100: Hãy giúp cho tất cả bọn họ vượt qua nhưng đừng để một ai đó ở một mình với con thú săn mồi.

– Câu 101: Hãy cho họ táo nhưng không được để trống đĩa ? Đưa hai quả táo cho hai đứa trẻ đầu tiên, sau đó đưa cái đĩa có quả táo cho đứa trẻ thứ 3 là được.

– Câu 102: Có bao nhiêu quả trứng ? Đáp án Brain Test là có 7 quả, một quả là cái đầu hói đấy.

– Câu 103: Mun, chú mèo muốn bay cao ? Đặt chú mèo ở bên phải của cái bập bênh, sau đó đặt cái đe ở gần chữ Mun trong tiêu đề để cái đe rơi xuống và Mun bay đi là được.

– Câu 104: Cho tất cả chúng ăn đi nào ? Đưa lá cho châu chấu ăn, đưa châu chấu cho chuột và cuối cùng đưa chuột cho mèo ăn.

– Câu 105: Anh ta không chịu ăn món súp ngon lành mẹ nấu ? Chạm vào ốc vít bên phải cái kệ có cái cốc ở trên để nó rơi xuống chân anh ta, sau đó đưa bát súp lên miệng để anh ta ăn.

– Câu 106: Tổng chi phí là bao nhiêu (0.01 + 00.02 + 0.02 + 000.55 + 00.40 + 10.50 + 0.50) ? Tổng là 12 đô la.

– Câu 107: Hãy bắt nó ngay trước khi mẹ tôi lên cơn đau tim vì nó! ? Bạn có để ý thấy những cái van nhỏ ở gần mép ống không, bấm vào đó để đóng hết 3 nắp ống lại là được. Chuột thò đầu ra bạn hãy bấm vào nó để nó chui lại vào ống.

– Câu 108: Giáo viên muốn có một hình chữ nhật ? Đưa cái hình thang vào cạnh màn hình để ra hình chữ nhật là được.

– Câu 109: Hãy làm cho kéo thắng bao và búa ? Cho hai hòn đá vào hai tờ giấy, sau đó di chuyển hai tờ giấy vào cái kéo là được.

– Câu 110: Làm sao để phép tính (15x15x15 = 45) thành đúng ? Đáp án Brain Test: Chạm vào nòng đại bác để nó chĩa lên dấu X đầu tiên, sau đó bấm vào dây cháy để nó bắn dấu X thành dấu cộng. Sau đó chạm tiếp vào nòng pháo để nó hướng vào dấu X còn lại và làm tương tự là được.

– Câu 111: Giúp anh ta lấy lại ví của mình ? Đáp án Brain Test: Một ngón giữ hàm trên của Cá Sấu, một ngón vuốt tay của anh chàng đến gần chiếc ví là được.

– Câu 112: Nam không học để thi, nhưng anh ta phải vượt qua thi ? Đặt ngón tay lên đầu của Nam và vuốt sang bên đầu của cô gái để Nam kéo dài đầu là được.

– Câu 114: Tôi không thể phát video ? Bạn hãy di chuyển biểu tượng video màu tím ở phía dưới lên cái laptop là được.

– Câu 115: Cà phê của anh ấy đã bị lạnh ? Bạn hãy bấm vào gương để nó xoay như ở dưới hình, sau đó bật đèn pin lên là được.

– Câu 116: Tìm một khung chuẩn cho các hình đã được tô màu ? Đưa hình vuông đỏ vào khung vuông đầu tiên, sau đó cũng đưa hai hình tam giác vào ô vuông này.

– Câu 117: Làm ra phép tính này bằng các que trong hình ? Để tính 9 + 3 = 5 bạn hãy bỏ một nét ở dấu cộng vào số 8 để nó thành 8 ?3 = 5.

– Câu 119: Sinh nhật đến rồi! Anh ấy đã bao nhiêu tuổi rồi nhỉ ? Nhấn và giữ các ngọn nến và kéo lên, chỉ có 5 ngọn nến cắm trong bánh thôi.

– Câu 120: Giúp cô ấy đạt mục tiêu ? Bạn phóng to tấm bia bắn ra, sau đó nhấp vào tay cô gái để bắn là được.

– Câu 121: Giúp chuột lấy phô mai ? Làm như ở dưới hình là được

– Câu 122: Chúng ta nên thay chữ cái nào ở dấu hỏi ? Đáp án Brain Test là chữ R, hộp số xe hơi mà.

– Câu 123: Xe nào chậm nhất? ? Chữ Xe trong câu hỏi

– Câu 124: Làm sao để 7+6+5 = 5 ? Kéo phần 7+6+ ra khỏi màn hình để 5=5 là được.

– Câu 125: Chúng tôi cần 5 diễn viên cho bộ phim của mình, ai sẽ bị loại bỏ ? Gỡ mái tóc của chàng đầu bếp hàng trên bên trái ra.

– Câu 126: Giúp đứa trẻ bên phải thắng trận đấu bóng tuyết ? Nhặt những quả bóng tuyết dưới đất đặt vào tay đứa trẻ bên phải để tăng kích thước quả bóng lên.

– Câu 127: Giúp tôi với, tôi không biết phải rẽ nơi nào ? Bỏ khóa xoay màn hình trên điện thoại của bạn và xoay ngang điện thoại ra là được.

– Câu 128: Cái nào thổi lâu nhất ? Di chuyển đầu cậu bé đến gần 3 chiếc còi toe, cái nào dài nhất thì bạn bấm vào đó.

– Câu 129: Mật ong có từ đâu ? Không đáp án Brain Test nào là chính xác cả, bạn hãy bấm vào chữ ong ở tiêu đề là được.

– Câu 131: Nếu một con gà được nếu trong 5 phút, thì sẽ mất bao lâu để nấu 5 con gà ?Cũng chỉ mất 5 phút thôi.

– Câu 132: Khám phá trọng lực ? Lắc điện thoại để quả táo rơi xuống đầu Newton.

– Câu 133: Hãy giúp người đàn ông khốn khổ này ? Tháo chiếc váy ở biểu tượng vệ sinh nữ ra là được.

– Câu 134: Một người đàn ông khốn khổ khác cần sự giúp đỡ của bạn ? Lấy con nhện ra khỏi vai anh chàng đang bắt nạt, đặt nó vào thùng hóa chất phóng xạ. Khi con nhện chuyển màu xanh bạn hãy đặt con nhện vào anh chàng bị bắt nạt

– Câu 135: Chúng ta nên đặt chữ cái nào ở trước dấu hỏi ? Nếu nó là M-H-S-B-S-S-B-T-? thì chữ cuối là C, còn nếu là O-T-T-F-F-S-S-E-? thì chữ cuối là N.

– Câu 136: Tôi có 10 con cá trong bể cá của tôi, và tôi trở về nhà thì thấy 6 con đã chết. Hỏi còn bao nhiêu con cá còn lại trong bể? ? Vẫn còn 10 con, kể cả những con đã chết.

– Câu 137: Cu tí cần một chế độ ăn lành mạnh ? Đưa chiếc Hamburger lên để Cu Tí há miệng ra, sau đó đưa súp lơ vào miệng Cu Tí.

– Câu 140: Cái gì nằm ở giữa Cam Ranh ? Đáp án Brain Test là chữ R

– Câu 141: Chán quá nhỉ. Làm cậu ấy vui vẻ đi ? Vuốt hai bên khóe miệng lên để cậu bé cười.

– Câu 142: Ma cà rồng! Cứu với! Cứu với! ? Vuốt rèm cửa sổ sang bên phải để mở cửa sổ, ma cà rồng sẽ chết ngay sau đó.

– Câu 143: Có bao nhiêu hình tam giác ? Bạn hãy dịch chuyển các hình khác còn lại, và bạn sẽ thấy các hình tam giác.

– Câu 144: Cho mèo ăn từ trái sang phải ? Vuốt con mèo sang phải, bạn sẽ thấy nó xuất hiện ở bên trái, lúc đó hãy di chuyển chú mèo lại sang bên phải để nó ăn hết thức ăn.

– Câu 145: Phải chia đều chứ ? Bạn lấy phần kem nhỏ hơn của cô bé bên phải và đặt vào hộp kem 4 lần. Tương tự như vậy bạn hãy đặt kem của cậu bé bên trái 3 lần.

– Câu 146: Cần một quả bóng màu xanh lá ? Giữ một quả bóng màu vàng hoặc màu xanh dương

– Câu 147: Dùng tảng đá đập vỡ cửa sổ ? Kéo chữ “Đá” trong câu hỏi vào chữ Cửa sổ.

– Câu 148: Hàng xóm đang quẩy ầm ĩ giữa đêm. Ngăn việc này lại ? Bấm vào chiếc điện thoại bên phải cô gái và gọi 911.

– Câu 150: Xe màu xanh lam phải thắng ? Kéo vạch đích xuống dưới để hai xe màu xanh lá và màu đỏ để chúng không đi đến vạch đích là được.

– Câu 151: Cứu tất cả bọn họ ? Kéo hai người bên trái sao cho họ nắm tay nhau và kéo tiếp vào người thứ 2 từ phải sang, tiếp theo kéo người ngoài cùng bên phải nắm tay người thứ 3 như ở dưới hình. Sau đó bấm vào người thứ 2 từ phải sang để mở dù.

– Câu 152: Hãy sửa đồng hồ ? Đáp án Brain Test: Vuốt kim phút đồng hồ đến số 12.

– Câu 153: Giúp em bé vui lên ? Xoa bàn chân em bé cho đến khi nào em bé cười mở miệng ra là được.

– Câu 154: Ngựa muốn trở thành kỳ lân ? Vuốt ngôi sao ở trên đầu phù thủy xuống để nó biến thành sao băng, lúc đó ngựa sẽ biến thành kỳ lân.

– Câu 155: Mở khóa cửa giúp tôi, tôi bị kẹt ở ngoài rồi ? Kéo tấm thảm ra bạn sẽ thấy chìa khóa cửa, đưa chìa khóa vào ổ khóa là được.

– Câu 156: Rùa phải thắng thỏ ? Kéo mai rùa lên bạn sẽ thấy hai quả tên lửa, bấm vào tên lửa để phóng rùa qua vạch đích trước khi thỏ kịp đến đích là được.

– Câu 157: Số nào nằm ở mặt dưới của xúc xắc/ xí ngầu ? Đáp án Brain Test: Lật xí ngầu lên và bạn sẽ biết đó là số gì.

– Câu 158: Con trai tôi vừa chào đời! Chọn một cái tên thật hay cho nó ? Kéo chữ trai ở tiêu đề xuống cạnh chữ ngọc, nó sẽ thành Ngọc Trai đấy.

– Câu 159: Em bé lại khóc nữa rồi. Lần này có chuyện gì thế nhỉ ? Kéo tóc của em bé ra khỏi màn hình.

– Câu 160: Thu hoạch ba quả táo ? Bắt đầu đặt rổ từ bên phải và lắc điện thoại để quả táo rơi xuống, sau đó làm tương tự như vậy với quả táo ở giữa và bên trái.

– Câu 161: Lên tầng 6 ?Lên tầng 9, sau đó lộn ngược điện thoại của bạn và xóc.

– Câu 162: Tìm tất cả các con vật trong hình ? Chạm vào tất cả thỏ đầu tiên, sau đó là mèo và ngựa. Sau khi chọn rắn ở trên cây bên phải, bạn hãy đưa con rắn vào gần con ngựa để dọa nó, sẽ có một chú chuột bạch hiện ra, đó là con vật cuối cùng đấy.

– Câu 163: Giúp mèo Mun bắt cá ? Đáp án Brain Test: Chạm vào mắt con chó ở giữa để nó nhìn vào con cá, lúc này bạn hãy để con mèo lên giữa đầu con chó. Đừng cho quá sang bên con cá kẻo bị chó nó bắt, sau đó chạm vào mắt con chó lần nữa để nó nhìn vào chỗ con mèo. Ngay sau đó hãy kéo con mèo vào con cá.

– Câu 164: Tụi này muốn đi Hà Nội ? Di chuyển tay nắm cửa xe sang bên phải và bấm Đua nào.

– Câu 165: Con quạ không ăn được hạt óc chó ? Đặt quả óc chó lên phần cao nhất ở bên trên một trong hai hòn đá, sau đó thả hạt óc chó xuống và nó sẽ vỡ ra, sau đó đưa hạt óc chó cho quạ ăn.

– Câu 166: Xây người tuyết cho tớ với ? Đặt quả cầu tuyết nhỏ lên làm phần thân, sau đó kéo đám mây ra và đặt mặt trời làm đầu người tuyết. Tiếp theo đặt 2 mắt, cà rốt làm mũi, hai cành cây làm tay.

– Câu 167: Ghép thành hình bên dưới ? Đáp án Brain Test: Đưa con Sư Tử lên hình ghép ở trên vì bạn sẽ không thể ghép nó thành hình được đâu.

– Câu 168: Yêu hay không yêu, không yêu hay yêu nói một lời ? Bứt hết cánh hoa, cô gái cuối cùng cũng sẽ không yêu bạn, bứt nốt cánh hoa trên đầu cô gái để cô ấy yêu bạn là được.

– Câu 169: Xe màu lam đang vội, hãy hỗ trợ nó ? Kéo phần đuôi xe màu xanh lam ra, bạn sẽ thấy một cái đèn hiệu, đặt nó lên đầu xe để biến nó thành còi ưu tiên.

– Câu 170: Giúp thầy pháp bắt ma ? Chạm vào thầy pháp và bạn sẽ thấy các con ma hiện ra, ghi nhớ vị trí của chúng và đặt từng lọ nhốt ma vào vị trí của chúng.

– Câu 171: Bạn ấy nhìn thấy gì ? Bạn ấy nhìn thấy như ở dưới hình nè.

– Câu 172: OK, đã đến lúc xuất phát ? Tắt khóa xoay chiều dọc điện thoại của bạn và xoay ngang điện thoại để dãy số theo chiều của tên lửa như ở dưới hình. Sau đó đếm ngược từ 5, 4, 3, 2, 1.

– Câu 173: Có bao nhiêu đốm ở đây nhỉ ? 5 đốm tất cả

– Câu 174: 50% của 55 là gì ? Đáp án Brain Test là số 5.

– Câu 175: Kết thúc cuộc chiến này ? Chạm vào hai đại bác sao cho chúng chĩa nòng vào nhau và bấm Bắn.

– Câu 176: Giúp tôi mang hộp này đến chỗ xe đẩy ? Xoay ngang điện thoại của bạn để chiếc hộp nằm ra, tiếp theo lộn ngược điện thoại của bạn để chiếc hộp lăn vào xe đẩy.

– Câu 177: Bạn bị phạt vì chạy quá tốc độ ? Chạm vào chiếc hộp bên phải xe, sau đó đưa túi bánh rán vào miệng anh cảnh sát giao thông là được.

– Câu 178: Mun đang đói, hãy bắt con chuột đó cho Mun đi ? Xoay thảm bằng hai ngón tay của bạn sao cho con chuột trượt xuống mèo Mun như ở câu 60.

– Câu 179: Tôi nói hôm nay là sinh nhật của bạn, hãy chọn một món quà ? Bấm vào chữ “Quà” ở trên tiêu đề.

– Câu 180: Hãy tìm ra các cặp giống nhau và giành chiến thắng trong trò chơi ? Đáp án Brain Test giống câu 63

– Câu 181: Hãy sửa lại phép toán 4+5=19 này ? Chạm và giữ số 1 một lúc để nó biến mất là được.

– Câu 182: Nhấp vào nút xanh lá 3 lần, màu xanh lam trên 10 lần và màu đỏ 5 lần ? Đáp án Brain Test giống câu 78.

– Câu 183: Khi tôi 6 tuổi, em gái tôi bằng một nửa số tuổi tôi và anh trai tôi gấp đôi tuổi tôi. Tổng số tuổi của 3 anh em sau 5 năm là bao nhiêu ? Đáp án Brain Test là 25.

– Câu 184: Có bao nhiêu vòng tròn tất cả ?Có 7 vòng tròn

– Câu 185: Thú cưng của bạn đang chết đuối, bạn sẽ cứu con nào nào ? Chạm cả ba ngón tay vào cả ba con Chó Mèo và Gà.

– Câu 186: Thời tiết thật là chán ?Phóng to bức ảnh mặt trời ở khung tranh và đặt nó vào cửa sổ là được

– Câu 187: Hoàn thành phương trình một cách chính xác ? Đáp án Brain Test giống câu 95.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tải Game Brain Test: Đố Vui Mưu Mẹo trên website Asianhubjobs.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!