Top 8 # Xem Nhiều Nhất Giải Anh 11 Unit 6 Test Yourself B Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Asianhubjobs.com

Unit 6 Lớp 11: Test Yourself B

Unit 6: Competitions

Test Yourself B (Trang 76-77-78-79 SGK Tiếng Anh 11)

I. Listening (2.5 points)

Listening and choose the best answer A, B, C or D. ( Nghe và chọn câu trả lời A, B, C hoặc D đúng nhất.)

The Greeks attached so much importance to these games that they calculated time in four year cycles called “Olympiad” dating from 776 B.C.

Hướng dẫn dịch:

Năm 776 trước Công nguyên Thế vận hội Olympic đã được tổ chức tại chân núi Olympus để tôn vinh thượng đế tối cao của người Hy Lạp, Zeus. Người Hy Lạp đã nhấn mạnh về thể chất và sức mạnh trong việc học hành của tuổi trẻ. Vì vậy các cuộc thi chạy, nhảy, ném đĩa và ném Javelin, đấm bốc và đua ngựa đã được tổ chức tại các thành phố riêng lẻ, và những người chiến thắng cạnh tranh mỗi bốn năm tại núi Olympus. Người chiến thắng đã được tôn vinh tuyệt đối bằng những vòng hoa ô liu được đặt trên đầu của họ và bài thơ được hát về hành động của họ. Ban đầu, những trò chơi này đã được tổ chức như những trò hữu nghị, và bất kỳ cuộc chiến nào trong đang diễn ra đều được tạm dừng để các trò chơi diễn ra.

Người Hy Lạp coi trọng những trò chơi này đến nỗi họ đã tính toán thời gian trong chu kỳ bốn năm gọi là “Olympiad” từ năm 776 trước Công nguyên.

II. Reading (2.5 points)

Read the passage and answer the questions. ( Đọc đoạn văn và trả lời các câu hỏi.)

Hướng dẫn dịch:

Giải vô địch bóng đá nữ quốc tế quan trọng nhất là Cúp bóng đá Nữ thế giới. Được tổ chức bởi FIFA – một tổ chức thể thao lớn nhất – trận đấu đầu tiên của nó được diễn ra vào năm 1991, 61 năm sau giải vô địch bóng đá nam.

Mặc dù được thành lập không lâu, Cúp bóng đá Nữ thế giới đang trở nên phổ biến. Giải vô địch đầu tiên được đăng cai tại Trung Quốc với 12 đội tuyển đại diện cho đất nước họ. Sau đó 8 năm, hơn 650 000 khán giả đã đến theo dõi trận chung kết và gần một tỉ người từ 70 quốc gia theo dõi qua truyền hình. Và đến lần thứ tư năm 2003, số đội dự thi vòng chung kết đã tăng lên đến 16 đội. Theo như FIFA ước đoán, hiện tại có 40 triệu phụ nữ chơi bóng đá trên thế giới sẽ bằng với số nam cầu thủ vào năm 2010.

Cúp bóng đá Nữ thế giới 2007 sẽ được tổ chức tại Trung Quốc. Lúc ban đầu, Trung Quốc được chọn làm nước chủ nhà của Cúp bóng đá Nữ thế giới 2003 nhưng do dịch cúm SARS bùng nổ ở Trung Quốc nên giải được dời về Mỹ. Trước đó Mỹ đã tổ chức cúp thế giới 1999 nên Mỹ được xem là quốc gia duy nhất có thể tổ chức giải đấu trong một thời gian ngắn như thế.

Gợi ý: III. Pronunciation and Grammar (2.5 points)

a) Listen and put a tick (v) in the right box, paying attention to the pronunciation of the underlined part of the word. ( Nghe và đánh dấu vào hộp bên phải, chú ý đến cách phát âm phần gạch chân của từ.)

Gợi ý:

b) Complete the text with the correct form of the verbs in brackets. ( Hoàn thành đoạn văn với dạng đúng của động từ trong ngoặc.)

Gợi ý: IV. Writing (2.5 points)

Write about one of the competitions for secondary school students on TV. You may use I he following guidelines: ( Viết về một trong những cuộc thi cho các học sinh trung học trên truyền hình. Bạn có thể sử dụng các hướng dẫn sau đây:)

Nhóm học tập facebook miễn phí cho teen 2k4: chúng tôi

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Test Yourself B Unit 4

1. Listening – Trang 72

Listen to the passage about children education and complete the following sentences. (Nghe đoạn văn về giáo dục thiếu nhi và hoàn thành những câu sau.)

In the past, teachers made students sit for hours and memorize all……………….

Today many teachers wonder if it is not possible to make children………………..

They say you must let students learn and discover……………………………………..

Children are at school only because their parents………………………………………

The law does not let them work until they reach……………………………………….

Guide to answer Test Yourself B Listening

In the past, teachers made students sit for hours and memorize all sorts of things

Today many teachers wonder if it is not possible to make children learn at all.

They say you must let students learn and discover things for themselves.

Children are at school only because their parents make them go.

The law does not let them work until they reach a certain age.

​Tapescript Listening Test Yourself Listening English 12

​Children education is changing very rapidly today. In the past, teachers made children sit still for hours. They made them memorize all sorts of things. Today, many teachers wonder if it is not possible to make children learn at all. They say they can only help them to discover things for themselves. For some children, school is a kind of prison. They are at school only because their parents make them go. They get out of the classroom as soon as the teachers let them leave. Many of them want to find jobs but the law does not let them work until they reach a certain age. And so, they have to stay in school. Often they all hate every moment.

2. Reading – Trang 72

Read the passage and fill in each blank with a suitable word from the box. (Đọc đoạn văn và điền mỗi chỗ trống với từ thích hợp trong khung.)

Guide to answer Test Yourself B Reading English 12

1. final 2. requirements 3. When 4. Courses 5. subjects

6. qualification 7. Eraded 8. Equivalent 9. Count 10. who

Phần dịch bài đọc Thực hành Test Yourself B Tiếng Anh 12

Trình độ A (trình độ cao cấp) là một kỳ thi ở Anh về một môn nào đó, thường được tổ chức vào năm cuối cấp phổ thông. Các kỳ thi trình độ A vẫn là thủ tục phổ biến nhất để vào đại học. Hầu hết học sinh ở Vương quốc Anh bắt đầu chuẩn bị cho kỳ thi trình độ A ở tuổi 16 hay 17 và các khóa học thường kéo dài hai năm, mặc dù một số trường cao đẳng tư nhân và trường cao đẳng bổ túc có các khóa trình độ A cấp tốc kéo dài một năm. Học sinh thường thi từ 2 đến 4 môn một lần và thường phải có bằng tốt nghiệp hoặc chứng chỉ tương đương của môn mà họ muốn chọn trong kỳ thi trình độ A. Việc đánh giá các môn hầu hết được thực hiện qua kỳ thi viết cuối khóa. Các môn thi dỗ được đánh giá theo thang điểm từ A đến E, trong đó điểm A là điểm cao nhất. Chuẩn AS tương đương với chuẩn trình độ A nhưng phạm vi ra đề chỉ bằng một nửa. Về điều kiện vào đại học, hai điểm trình độ AS được xem như một điểm trình độ A. Đôi khi học sinh thi trình độ AS vì họ cho rằng còn quá sớm để học chuyên ngành và họ muốn được học nhiều môn hơn.

3. Grammar – Trang 73

A. Finish each of the following sentences in such a way that it is similar in meaning to the original sentence. (Hoàn thành mỗi câu sau theo cách nào đó để nó có nghĩa tương tự với câu gốc.)

1. Someone has cleaned the windows.

2. They are going to build a supermarket in this area.

3. They say Lan won a special prize.

4. You won’t know what to do unless you listen carefully.

5. I can’t give vou a lift because I don’t have a car.

6. We got lost because we didn’t bring a city map.

Guide to answer Test Yourself B Grammar A English 12

The windows have been cleaned.

A supermarket is going to be built in this area.

Lan is said to have won a special prize.

If you listen carefully, you will know what to do.

If I had a car, I’d give you a lift.

If we had brought a city map, we wouldn’t have got lost.

B. Join the sentences, using relative clauses. (Kết hợp câu, dùng mệnh đề quan hệ.)

1. A girl answered the phone. She told me you were out.

……………………………………….

2. The chair was broken two days ago. The chair has now been repaired.

………………………………………

3. I saw some people. Their car had broken down.

………………………………………

4. I recently went back to my hometown, I was born there.

…………………………………………

Guide to answer Test Yourself B Grammar B English 12

The girl who answered the phone told me you were out.

The chair which was broken two days ago has now been repaired.

I saw some people whose car had broken down.

I recently went back to my hometown where I was born.

4. Writing – Trang 73

Suppose you are looking lor a part-lime job as a librarian during the summer holiday at a university in the UK. In about 150 words, write a letter of application for the University’s Employment Service. The following cues may help you. (Giả sử em đang tìm một việc làm bán thời gian là người quản lý thư viện ở một trường đại học ở Vương quốc Anh. Với khoảng 150 từ, viết một lá thư xin việc cho văn phòng tìm việc làm của trường đại học. Những từ đề nghị sau có thể giúp em.)

Reasons for writing

Qualifications

English proficiency

Work experience

Computer skills

Character and interests

Guide to answer Writing Test Yourself B English 12

Dear Sir/Madam

With reference to your notice on the “University Bulletin”, I would like to apply for the part-time job as a librarian at your university during this summer holiday.

I am in the third year of a four-year degree course in Business Administration at Bristol University. Last year I had to choose an optional subject and I opted for “Public Relations” with special reference to dealing with the public.

While in high school, I was appointed to be in charge of my school library. Therefore I think I have got some experience in this field. In addition, I passed the Certificate of Proficiency in English and the Certificate of Computer Science last year.

As I am aware that a librarian in a university has to have enough scope for his/her abilities of self-expression and of dealing with people.

I, therefore, sincerely hope that you will give due consideration to my case and let me know your decision at your earliest convenience.

Yours faithfully,

Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 11: Test Yourself B (Unit 4

Giải bài tập SGK Tiếng Anh lớp 11: Test Yourself B (Unit 4 – 6)

Giải bài tập SGK Tiếng Anh lớp 11: Test Yourself B English 11 (Unit 4 – 6)

Giải bài tập SGK Tiếng Anh lớp 11 gồm những nội dung chính như sau: Từ vựng mới trong bài học được sắp xếp theo thứ tự alphabet để tiện tra cứu, giải đáp các câu hỏi và bài tập để các em có thể tự kiểm tra, đối chiếu kết quả bài làm của mình,… Mời thầy cô và các em tham khảo.

Từ vựng Tiếng Anh lớp 11 Unit 6: CompetitionsBài tập tự luận Tiếng Anh lớp 11 Unit 6: Competitions có đáp ánBài tập Tiếng Anh lớp 11 Unit 4, 5, 6 có đáp án

I. Listening (Nghe)

* Nghe và chọn đáp án A, B, C hay D cho đúng.

ĐÁP ÁN

1. A 2. B 3. D 4. C 5. B

Tapescript

The Greeks attached so much importance to these games that they calculated time in four year cycles called “Olympiad” dating from 776 BC.

II. Reading (Đọc)

Cuộc thi vô địch bóng đá nữ trên thế giới quan trọng nhất là cuộc thi cúp bóng đá nữ thế giới được FIFA – một tổ chức thể thao lớn nhất. Trận đấu đầu tiên của nó được thực hiện vào năm 1991, 61 năm sau giải vô địch bóng đá nam.

Dù chưa được thành lập lâu, cúp bóng đá nữ thế giới đang dần nổi tiếng. Kỳ thi vô địch đầu tiên do Trung Quốc đăng cai với 12 đội đại diện cho đất nước mình. Tám năm sau, có trên 650.000 khán giả dự kỳ chung kết và gần một tỉ người từ 70 quốc gia xem qua TV. Và đến cuộc thi lần thứ tư năm 2003, số đội dự thi vòng chung kết đã tăng lên đến 16 đội. Theo như FIFA ước đoán, 40 triệu phụ nữ hiện giờ chơi bóng đá trên thế giới bằng với số nam cầu thủ vào năm 2010.

Cúp bóng đá Nữ thế giới 2007 sẽ được tổ chức tại Trung Quốc. Thoạt tiên, Trung Quốc được chọn làm nước chủ nhà của Cúp Bóng đá nữ thế giới 2003 nhưng do dịch cúm SARS bùng nổ ở Trung Quốc nên kỳ thi được dời về Mỹ. Trước đó Mỹ đã tổ chức cúp thế giới 1999 nên Mỹ được xem là nước duy nhất có thể tổ chức kỳ thi đấu trong một thời gian ngắn như thế.

* Trả lời các câu hỏi.

ĐÁP ÁN

1. D 2. B 3. B 4. C 5. C

III. Pronunciation and Grammar.

a) Chọn từ có phần gạch dưới được phát âm khác với các từ còn lại trong câu.

ĐÁP ÁN

1.B 2.C 3. C

b) Dùng dạng đúng cùa động từ trong ngoặc để điền vào chỗ trống.

ĐÁP ÁN

1. talking

2. to go

3. smoking

4. saying

5. do

6. going

7. to make

IV. WRITING (Viết)

Viết một đoạn văn về các cuộc thi cho học sinh phổ thông trên TV.

BÀI VIẾT GỢI Ý

Unit 9 Lớp 11: Test Yourself C

Unit 9: The Post Office

Test Yourself C (trang 111-112-113) (Trang SGK Tiếng Anh 11)

I. Listening (2.5 points)

Listen to the conversation and put these telephone expression in … . ( Nghe cuộc hội thoại và đặt các câu hội thoại qua điện thoại theo thứ tự bạn nghe được từ 1-11. Số 1 đã được làm sẵn cho bạn.)

Bài nghe: Gợi ý: Nội dung bài nghe:

R: Good morning. Father & Son Ltd. for Sales press one. For Account press two. For enquirees, please hold.

Dona: Father & Son Company, thank you for calling. This is Donna speaking. How can I help you?

Georgia: Hello, my name is Georgia King. I’d like to speak to Jon Barnes, please.

Dona: Sorry. What name is that?

Georgia: It’s Georgia King speaking.

Dona: Oh. I’m afraid Mr. Barnes isn’t here at the moment. Can I take a message?

Georgia: Well. I’m returning his call. He left me a message to call him.

Dona: OK. Can you hold on, please… The line’s busy at the moment. Can you call Mr. Barnes back later?

Georsia: I’m… Can I leave a message please?

Dona: Oh. Just a minute. I’ll put you through to one of his colleagues…

Hướng dẫn giải:

R: Chào buổi sáng, đây là Công ty TNHH Father & Son. Liên hệ bộ phận Bán hàng ấn phím 1. Liên hệ với Kế toán ấn phím 2. Có thắc mắc cần giải đáp vui lòng giữ máy.

Georgia: Xin chào, tôi tên là Georgia King. Tôi muốn nói chuyện với Jon Barnes, làm ơn.

Dona: Xin lỗi. Ngài tên gì?

Georgia: Tôi là Georgia King.

Dona: Ồ. Tôi e rằng ông Barnes không có ở đây vào lúc này. Tôi có thể nhận lời nhắn được không?

Georgia: Vâng. Tôi sẽ gọi lại. Anh bảo lại với anh ấy rằng tôi sẽ gọi lại.

Dona: Vâng. Ông vui lòng giữ máy… Hiện tại đường dây đang bận. Ông có thể gọi lại cho ông Barnes sau được không?

Georsia: Tôi … Tôi có thể để lại một lời nhắn được không?

Dona: Ồ. Chờ một chút. Tôi sẽ nối máy cho ông với một trong những đồng nghiệp của ông ấy.

II. Reading (2.5 points)

Read the passage and answer the questions. ( Đọc đoạn văn và trả lời các câu hỏi.)

1. What do people in Spain and Portugal often do before midnight on New Year’s Eve? ( Người Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha thường làm gì trước đêm giao thừa Năm mới?)

2. Why do the Spanish and Portuguese people eat twelve grapes on New Year’s Eve? ( Tại sao người Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha ăn 12 quả nho vào đêm giao thừa?)

3. Where in the world is the New Year’s Day called No-Ruz? ( Nơi nào trên thế giới mà Ngày đầu năm mới được gợi là No-Ruz?)

4. How long does it last? ( Nó kéo dài bao lâu?)

5. What do people usually do on No-Ruz? ( Người ta thường làm gì vào No-Ruz?)

III. Pronunciation and Grammar (2.5 points)

a) Listen and put a tick (v) in the right box, paying … . ( Nghe và đặt một dấu (v) vào hộp đúng, chú ý đến cách phát âm của phần gạch chân của từ.)

Gợi ý:

b) Join the sentences, using who or which. ( Kết hợp các câu, sử dụng who hoặc which)

Gợi ý:

1. The Earth is a planet which can support life.

2. The book is about a girl who runs away from home.

3. A dictionary is a book which gives you the meaning of words.

c) Match the clause in column A with the one in column B … . ( Ghép mệnh đề ở cột A với mệnh đề ở cột B để tạo thành một câu điều kiện hoàn chỉnh.)

Nhóm học tập facebook miễn phí cho teen 2k4: chúng tôi

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube: