Top 7 # Xem Nhiều Nhất Giải Phóng Dung Lượng Trên Ipad Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Asianhubjobs.com

Cách Giải Phóng Dung Lượng Trên Ipad · ? Creative Stop ▷ ?

Mỗi khi bạn bật iPadHọ cho bạn biết rằng không gian lưu trữ khả dụng trên thiết bị sắp hết? Không thể cập nhật iOS lên phiên bản mới nhất hiện có vì bạn không có đủ dung lượng trên iPad của mình? Đó là một câu chuyện kinh điển, tôi sẽ không nói cho bạn biết đã bao nhiêu lần tôi thấy mình ở trong hoàn cảnh tương tự …

Thật không may, máy tính bảng của Apple, cũng như iPhone, không cho phép mở rộng bộ nhớ qua microSD và nếu bạn không mua các mẫu đắt tiền hơn (loại có dung lượng lưu trữ 128 GB hoặc 256 GB), bạn phải học cách liên tục “vật lộn” với số lượng ít. dung lượng khả dụng trên thiết bị. Bạn có muốn có một số lời khuyên về điều này? Vậy thì tôi đây rồi! Tôi sẵn sàng giúp bạn một tay và giúp đỡ bạn giải phóng không gian trên iPad.

Xóa các ứng dụng không sử dụng

Phương pháp đơn giản nhất để giải phóng không gian trên iPad là gỡ bỏ các ứng dụng và trò chơi “nặng đô” hơn khỏi máy. Đây là một giải pháp khá rõ ràng, tôi nhận ra, nhưng cuối cùng cũng là hiệu quả nhất.

Để tìm ra ứng dụng nào chiếm nhiều dung lượng nhất trên iPad của bạn, hãy truy cập cài đặt iOS và chọn mục chung từ thanh bên trái, sau đó đi lên Dung lượng trống trên thiết bị và trong iCloud và chọn bài viết Quản lý không gian tìm thấy trong hộp Không gian thiết bị.

Nó sẽ hiển thị cho bạn danh sách các ứng dụng cồng kềnh nhất được cài đặt trên iPad của bạn. Do đó, xác định những người bạn không còn cần và loại bỏ chúng khỏi máy tính bảng để giải phóng không gian.

Có hai cách để xóa ứng dụng: cách đầu tiên là chọn chúng từ danh sách và nhấn nút Xóa ứng dụng hiện trên màn hình mở ra Thứ hai là tìm kiếm chúng trên màn hình chính của iOS, đặt ngón tay của bạn lên các biểu tượng của chúng trong vài giây và nhấn nút x xuất hiện ở phía trên bên trái.

Xóa dữ liệu ứng dụng và bộ nhớ cache

Một số ứng dụng, như săn y , đáng được chú ý đặc biệt vì chúng có xu hướng tích lũy dữ liệu bộ đệm khác nhau; dữ liệu cuối cùng có thể làm cho trọng lượng của nó cảm thấy trong bộ nhớ của iPad.

cảnh báo: Tất cả dữ liệu đã xóa khỏi Safari trên iPad cũng sẽ bị xóa khỏi các thiết bị được đồng bộ hóa với cùng một ID Apple (ví dụ: iPhone y Mac).

Về Facebook Thật không may, xóa bộ nhớ cache trực tiếp không có sẵn, vì vậy bạn phải gỡ cài đặt ứng dụng để tải xuống lại từ App Store – một phương pháp hơi quyết liệt, nhưng nó hoạt động.

Vì vậy, hãy kết nối iPad của bạn với PC, đợi iTunes tự động khởi chạy và nhấp vào biểu tượng máy tính bảng ở menu phía trên bên trái. Lúc này, hãy chọn mục Ứng dụng Từ thanh bên trái, cuộn màn hình mở xuống và chọn các ứng dụng trong hộp Chia sẻ tệp.

Khi bạn tìm thấy các tệp không cần thiết để xóa trong một ứng dụng, hãy chọn chúng bằng chuột và nhấn nút Tẩy trong bàn phím của Pc ( Hồi phục trên Mac) để thoát khỏi nó vĩnh viễn.

Ảnh và video

Dữ liệu khác bạn có thể thoát khỏi giải phóng không gian trên iPad là ảnh và video. Để đạt được điều này, tôi khuyên bạn nên thực hiện hai thao tác sẽ giúp bạn “làm sáng” bộ nhớ máy tính bảng của mình rất nhiều.

Sao lưu ảnh và video vào PC của bạn

Nếu bạn không biết cách thực hiện, hãy đọc hướng dẫn của tôi về cách chuyển ảnh từ iPad sang PC và bạn sẽ ổn thôi. Khi kết thúc quá trình xuất, bạn có thể quyết định xem bạn muốn xóa tất cả ảnh và video khỏi bộ nhớ iPad của mình hay quản lý nội dung “theo cách thủ công” bằng cách giữ một số và xóa những nội dung khác.

Để xóa từng ảnh hoặc video khỏi iPad, hãy khởi chạy ứng dụng ảnh từ iOS, chọn nội dung bạn muốn xóa và nhấn biểu tượng giỏ xuất hiện ở phía trên bên trái. Rồi anh đi đến thẻ. albumchọn hộp Đã gỡ bỏ gần đây (sẽ là Thùng rác của ứng dụng Ảnh) và xóa vĩnh viễn các nội dung đã chọn trước đó bằng cách “chạm” vào mục đầu tiên chọn cái ở trên cùng bên phải và sau đó trong đó Xóa tất cả trên cùng bên trái

Sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây

Có lẽ phương pháp đơn giản nhất để quản lý ảnh và video trên iPad, tránh chiếm quá nhiều dung lượng trên bộ nhớ thiết bị là tin tưởng vào các dịch vụ của lưu trữ đám mây. Một trong số đó là Thư viện ảnh ICloud cho phép bạn tự động lưu trữ ảnh và video được chụp trên iPad (và các thiết bị khác của Apple) vào iCloud Drive. Tuy nhiên, dịch vụ này miễn phí, để sử dụng, gần như bắt buộc phải đăng ký một trong các đăng ký iCloud trả phí (50 GB với giá 0,99 euro / tháng; 200 GB cho 2,99 euro / tháng và 2 TB cho 9,99 euro / tháng).

Nếu iCloud có vẻ không phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn có thể thử Google Ảnh cho phép bạn lưu trữ ảnh và video miễn phí trong Google Drive Không có giới hạn lưu trữ (giới hạn độ phân giải của nó ở 16MP cho hình ảnh và 1080p cho phim). Ứng dụng này bao gồm một hệ thống “làm sạch” cho phép bạn xóa tất cả ảnh và video đã được tải lên đám mây chỉ trong một lần.

nhạc

Bạn cũng có thể tạo một bài phát biểu tương tự như bài phát biểu trong ảnh và video cho nhạc. Điều này có nghĩa là tôi mời bạn quản lý thông minh nhạc đã sao chép trên thiết bị của bạn, giới hạn album và danh sách phát được đồng bộ hóa qua iTunes và hầu hết tôi khuyên bạn nên tin tưởng dịch vụ âm nhạc trên nền tảng đám mây.

Apple Music có thể được dùng thử miễn phí trong 3 tháng, Spotify trong 1 hoặc 3 tháng, tùy thuộc vào chương trình khuyến mãi hiện tại. Việc đăng ký có thể bị hủy bất cứ lúc nào mà không phải trả thêm phí. Để biết thêm thông tin, hãy đọc hướng dẫn của tôi về cách Spotify hoạt động và kiểm tra trang web chính thức của Apple Music.

Sách và tạp chí

cũng sách và tạp chí kỹ thuật số Chúng có thể chiếm rất nhiều không gian. Vì vậy, hãy mở thư viện của iBooks trên iPad, nhấn nút chọn nằm ở trên cùng bên phải, chọn ebook bạn muốn xóa và nhấn nút Tẩy nằm ở phía trên bên trái để hoàn thành các hoạt động. Sách được mua từ Cửa hàng iBooks có thể được tải xuống lại mà không tốn một xu (như các ứng dụng được mua từ App Store), vì vậy đừng quá lo lắng.

Tạp chí kỹ thuật số được coi là ứng dụng truyền thống, vì vậy những ứng dụng không cần thiết đã bị xóa bằng cách làm theo một trong các bước trước trong hướng dẫn này.

Mua ổ flash iPad

Như đã lưu ý ở đầu bài, bộ nhớ của iPad không thể mở rộng. Điều này có nghĩa là bạn không thể cài đặt thẻ nhớ microSD để chuyển các ứng dụng và dữ liệu sang nó. Tuy nhiên, có một số Ổ đĩa flash USB Chúng kết nối với cổng Lightning của máy tính bảng Apple và cho phép bạn chuyển các tệp đến và đi từ cái sau một cách rất đơn giản. Đây là một số tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Sandisk iXpand USB 3.0 64GB Flash Drive cho iPhone và iPad

Xem ưu đãi trong đàn bà gan dạ

Hướng Dẫn Cần Thiết Để Giải Phóng Dung Lượng Trên Iphone Và Ipad

Ai không muốn làm cho sự vận hành của iPhone và iPad trơn tru và nhanh chóng của họ, nhưng đôi khi không có không gian trong thiết bị gây ra sự suy giảm trong chế biến của nó.

Làm thế nào để xóa không gian trên iPad? Vâng, trong quyết định tình trạng này theo hướng chính là bắt buộc. Vì vậy, nếu bạn lo lắng về đẩy mạnh tốc độ và muốn biết làm thế nào để có được nhiều không gian hơn trên iPhone hoặc làm thế nào để xóa bớt bộ nhớ trên thiết bị iPad, và nếu bạn cũng muốn sử dụng không gian cho nhiệm vụ quan trọng khác như tiết kiệm các tập tin media mới, tải các ứng dụng mới và nhiều hơn nữa để làm cho thiết bị tổ chức một cách tốt nhất. Sau đó, chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn được đưa ra trong bài viết này từng cái một.

Phần 1: Kiểm tra việc sử dụng dữ liệu và xóa các ứng dụng không mong muốn

Trước hết, bạn cần phải kiểm tra bao nhiêu lượng dữ liệu đã được sử dụng bởi các ứng dụng được cài đặt trong thiết bị của bạn.

Phần 2: Di chuyển dữ liệu App

Làm như vậy sẽ loại bỏ tất cả các dữ liệu tiêu thụ hoặc cài đặt không mong muốn.

Phần 3: Sử dụng chúng tôi – Erase (iOS) để xóa dung lượng trên iPad

Với sự giúp đỡ của chúng tôi – Xoá bỏ (iOS) bạn có thể dễ dàng quét sạch các dữ liệu của điện thoại. Cho dù đó là hình ảnh, Danh bạ, Tin nhắn, tập tin, Bookmarks, Notes, Lịch sử và hầu hết mọi thứ bạn sẽ có thể để loại bỏ ra khỏi thiết bị để có được không gian trống hơn để thực hiện nhiệm vụ hữu ích và quan trọng khác. Bạn có thể truy cập vào Toolkit bằng cách đi qua đường dẫn sau:

Phần 6: Đồng bộ hóa các file đa phương tiện

Bạn có thể dễ dàng đồng bộ hóa hình ảnh phương tiện truyền thông của bạn hoặc video với Google theo Google Photos (Hoặc bạn có thể chọn các chế độ khác như Dropbox, Box, SugarSync hoặc nền tảng iCloud trực tuyến).

Sau khi thực hiện với quá trình đồng bộ hóa kiểm tra lại một cách an toàn cho dù họ đang đồng bộ hóa với dịch vụ trực tuyến, sau đó bạn có thể xóa các tập tin media ra khỏi thiết bị của chụp không gian rộng lớn và không quá quan trọng.

Phần 7: Xóa tin nhắn cũ

A: Auto Xóa Phương pháp

B: DeleteMethod Manual

C: Xóa cuộc hội thoại hàng loạt

Phần 10: Giữ Chỉ HDR hình ảnh

Có hai loại hình ảnh, HDR và ​​phi HDR. Bình thường ảnh trực tuyến giữ một tổ chức phi HDR hình ảnh trùng lặp trong các thiết bị đó có được một không gian rộng lớn.

Vì vậy, làm thế nào để ngăn chặn sự sao chép của HDR photos?

Nếu bạn đi qua các bài viết ở trên một cách cẩn thận, nó sẽ cho phép bạn giải phóng một cách dễ dàng rõ ràng trên iPad và iPhone của bạn, do đó giúp bạn tối ưu hóa và tăng tốc độ và hiệu suất của thiết bị. Ở đây, bạn chỉ cần phải đi từng bước để mối quan tâm của bạn về làm thế nào để xóa bớt bộ nhớ trên thiết bị iPad và iPhone được giải quyết và chúng tôi chắc chắn rằng sau đó, nó chắc chắn sẽ thực hiện tốt hơn.

Họ đang tải

Vĩnh viễn xóa những gì bạn muốn từ iPhone, iPad và iPod touch của bạn, toàn bộ các thiết bị hoặc một phần của dữ liệu.

Sao lưu dữ liệu trên các thiết bị iOS của bạn một cách dễ dàng và khôi phục file sao lưu có chọn lọc đối với bất kỳ thiết bị.

Thủ Thuật Giải Phóng Dung Lượng Cho Iphone, Ipad

Thường xuyên dọn dẹp dung lượng phát sinh từ các ứng dụng hay xóa lịch sử, bộ nhớ tạm của trình duyệt là những cách đơn giản nhất để giải phóng dung lượng thiết bị iOS.

Tại đây, iOS sẽ nói cho bạn biết dung lượng từng app tiêu thụ là bao nhiêu, sắp theo thứ tự từ lớn nhất đến nhỏ nhất. Lưu ý rằng con số MB, GB được hiển thị ở đây không chỉ là kích cỡ của app mà còn là kích cỡ cộng gộp của các dữ liệu tạm do ứng dụng sinh ra trong quá trình hoạt động. Nó cũng bao gồm luôn cả những tập tin mà bạn đã chép vào app hoặc tải từ Internet về. Khi nhấn vào từng app một, bạn sẽ thấy được dung lượng của “Tài liệu & dữ liệu”, đó chính là phần file dôi ra, còn bản thân app nhiều khi chỉ vài chục MB mà thôi.

2. Xóa các ứng dụng ít hoặc không cần dùng

Ngay trong giao diện Quản lý dung lượng nói trên, bạn có thể nhanh chóng chọn lấy những app không còn xài nữa hoặc ít xài, sau đó nhấn nút ” Xóa ứng dụng “. Các bạn đừng tiếc vì những app này còn được lưu trên App Store lẫn trên máy tính của chúng ta (trong lúc đồng bộ thiết bị), nếu cần bạn vẫn có thể cài lại chúng một cách nhanh chóng và dễ dàng kia mà? Ngay cả những ứng dụng tính phí cũng thế, bạn không cần phải mua lại, chỉ cần nhấn download để tải về thôi. Mình có vài app cả năm trời chả đụng vào nhưng bọn chúng lại chiếm đến cả GB, nhất là game. Vậy tại sao chúng ta lại không để dung lượng đó cho những thứ khác có ích hơn?

Một mẹo nhỏ nữa mà các bạn có thể dùng đó là với ứng dụng Nhạc mặc định của hệ thống, bạn có thể xóa từng bài riêng lẻ. Hãy thử nhấn vào app này trong mục Quản lý dung lượng mà xem, kích thước của từng album nhạc, từng ca sĩ sẽ được thể hiện cho bạn biết, từ đó giúp việc xóa file được dễ dàng hơn. Nếu muốn xóa bài nào, bạn hãy nhấn vào nút “Sửa” ở góc trên bên phải màn hình rồi nhấn tiếp từng dấu gạch đỏ.

3. Dọn dẹp dữ liệu phát sinh của các ứng dụng

Như đã nói ở trên, tập tin tạm là những tập tin được sinh ra trong quá trình ứng dụng hoạt động. Có thể đó là cache để app chạy nhanh hơn, có thể đó là các file hình ảnh bạn lưu về máy, hoặc save game chẳng hạn. Ngoài ra, tập tin phát sinh còn là những file bạn chép vào hoặc tải về app. Nếu xét riêng lẻ từng ứng dụng thì lượng dữ liệu phát sinh không nhiều, nhưng nếu nhiều app cộng lại thì con số này là rất lớn. Cá biệt có vài app như Dropbox, Google Drive, iPhoto lưu dữ liệu tạm lên đến cả trăm MB.

4. Xóa các hình ảnh đính kèm trong iMessage

Tập tin đính kèm, bao gồm cả hình ảnh, video, ảnh GIF động… tất cả mọi thứ được chia sẻ qua iMessage đều sẽ được lưu lại trên thiết bị iOS của chúng ta, không quan trong là nó lớn đến đâu. Theo thời gian, những file này có thể chiếm một dung lượng khổng lồ trên thiết bị trong khi chúng ta không còn cần đến chúng nữa. Để xóa đi những file đính kèm dạng này, bạn chạy app Messages / Tin nhắn trên máy lên, chọn lấy các ảnh đó và xóa. Nếu đoạn hội thoại không quan trọng, bạn có thể xóa luôn cả đoạn hội thoại cho nhanh, kéo theo các ảnh được chia sẻ cũng biến mất luôn.

5. Xóa lịch sử và bộ nhớ tạm của trình duyệt

7. Truyền phim từ Internet, tại sao không?

Cách Giải Phóng Dung Lượng Được Sử Dụng Bởi Ứng Dụng Thư Trên Iphone Hoặc Ipad Của Bạn

Làm Thế Nào Để

Làm Thế Nào Để

Ứng dụng Mail của Apple không cung cấp nhiều quyền kiểm oát đối với dung lượng bộ nhớ mà ứng dụng này ử dụng. nó muốn tải xuống và lưu trữ nhiều email để chúng c

NộI Dung:

Giải pháp tồi: Xóa email theo cách thủ công

Nếu bạn cảm thấy đặc biệt khổ dâm, bạn có thể làm điều này theo cách cổ điển. Chỉ cần mở ứng dụng Thư và bắt đầu xóa email – đặc biệt là các email có tệp đính kèm. Chọn email, nhấn vào “Di chuyển” và chuyển chúng vào Thùng rác. Đảm bảo dọn sạch thùng rác sau đó.

Để tìm Thư có tệp đính kèm, bạn có thể chạm vào “Hộp thư” để mở danh sách hộp thư, chạm vào “Chỉnh sửa”, bật hộp thư “Phần đính kèm” và tìm email có tệp đính kèm. Chúng có thể sẽ lớn hơn và chiếm nhiều không gian hơn.

Bạn có thể không muốn làm điều này! Mọi email bạn xóa khỏi điện thoại của mình sẽ bị xóa khỏi máy chủ nếu bạn sử dụng IMAP cho email của mình, điều này có thể bạn thực hiện. Ngay cả khi đây không phải là vấn đề, việc này sẽ mất nhiều thời gian. Cũng không có cách nào để xóa tệp đính kèm khỏi email – bạn chỉ cần xóa toàn bộ email.

Giải pháp tốt hơn: Xóa và Thêm lại Tài khoản

Có một giải pháp tốt hơn. Bạn có thể buộc ứng dụng Thư trên iPhone hoặc iPad của mình bắt đầu lại từ đầu và hủy tất cả các bản sao ngoại tuyến của email đó bằng cách xóa các tài khoản email hiện tại của bạn và thêm lại chúng.

Giả sử bạn đang sử dụng IMAP hoặc Exchange cho email của mình, bạn sẽ không thực sự mất bất kỳ email nào nếu làm điều này. Chúng sẽ vẫn được lưu trữ trên máy chủ của nhà cung cấp dịch vụ email của bạn và bạn có thể truy cập chúng bằng cách đăng nhập từ web. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng giao thức POP3 cũ hơn, những email đó chỉ có thể được lưu trữ trên thiết bị của bạn. Tuy nhiên, trừ khi bạn biết cách khác, có thể bạn đang sử dụng IMAP hoặc Exchange.

Để thực hiện việc này, hãy mở ứng dụng Cài đặt, nhấn vào “Thư, Danh bạ, Lịch” và nhấn vào tên tài khoản email của bạn. Nhấn vào “Xóa tài khoản” để xóa tài khoản khỏi thiết bị của bạn. Đảm bảo bạn có tên người dùng, mật khẩu và chi tiết máy chủ của tài khoản email trước khi thực hiện việc này! Nếu không, bạn sẽ không thể thêm lại tài khoản sau đó. Nếu bạn có nhiều tài khoản email, bạn sẽ muốn xóa tất cả chúng khỏi đây.