Đề Xuất 5/2023 # Ý Nghĩa 78 Lá Bài Tarot Theo Chuẩn Rider Waite Smith # Top 10 Like | Asianhubjobs.com

Đề Xuất 5/2023 # Ý Nghĩa 78 Lá Bài Tarot Theo Chuẩn Rider Waite Smith # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Ý Nghĩa 78 Lá Bài Tarot Theo Chuẩn Rider Waite Smith mới nhất trên website Asianhubjobs.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tổng hợp Ý nghĩa 78 lá bài Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith chính xác nhất hiện nay (năm 2020) cập nhật thường xuyên, với bộ giải nghĩa này sẽ giúp bạn hiểu thật sâu thật rõ hơn về Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Khác với những hình thức bói toán khác – sẽ dự đoán tương lai hay số mệnh của bạn – Tarot chỉ đơn thuần giúp bạn tìm ra hướng đi đúng đắn cho tương lai. Cỗ bài Tarot là công cụ để đánh thức trực giác, phản ánh, phân tích vấn đề, làm rõ quyết định, tự nhận thức, phát triển tinh thần, thiền định và bói toán. Các lá bài Tarot sẽ giúp bạn tiếp cận được vào thế giới ẩn sâu bên trong, liên hệ với các vấn đề hàng ngày, khám phá bản thân mình và thấy rõ hơn những thực tế trong cuộc sống của bạn.

Bộ bài Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Hiện nay, một bộ bài Tarot đầy đủ thường bao gồm 78 lá và phần lớn được thiết kế dựa theo 3 chuẩn “Tư tưởng chủ đạo của bộ bài”. Trong đó, Rider Waite Smith được xem là chuẩn phổ biến nhất thế giới!

1. Một bộ bài Tarot hoàn chỉnh sẽ gồm 78 lá

Có tất cả 2 loại lá bài Tarot, cụ thể:

– 22 lá Ẩn chính (Trumps) – Major Arcana. Những lá Ẩn chính mô tả những hình ảnh ẩn dụ về hành trình của Gã khờ (The Fool) đi đến sự giác ngộ.

1.1 22 lá Ẩn chính (Trumps) theo chuẩn Rider Waite Smith

22 lá Ẩn chính (Trumps) theo chuẩn Rider Waite Smith trong ý nghĩa 78 lá bài TarotÝ nghĩa 78 lá bài tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

– 56 lá Ẩn phụ – Minor Arcana gồm: 40 lá Số (Pips) và 16 lá Hoàng gia (Court). Những lá số (Pips) thể hiện những ngữ cảnh và trạng thái cảm xúc đặc trưng về mọi thứ diễn ra trong cuộc sáng thường ngày. Còn những lá Hoàng gia (Court) thường đại diện cho mạng lưới mối quan hệ, những con người trong cuộc sống hàng ngày chúng ta gặp. Và những lá Ẩn phụ được chia thành 4 bộ ẩn (Suit) là Wands, Cups, Swords và Pentacles (Coins).

1.2 14 lá ẩn phụ thuộc bộ ẩn Wands theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa 78 lá bài tarot theo chuẩn Rider Waite Smith – Bộ Wands

1.3 14 lá ẩn phụ thuộc bộ ẩn Cups theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa 78 lá bài tarot theo chuẩn Rider Waite Smith – Bộ Cups

1.4 14 lá ẩn phụ thuộc bộ ẩn Swords theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa 78 lá bài tarot theo chuẩn Rider Waite Smith – Bộ Swords

1.5 14 lá ẩn phụ thuộc bộ ẩn Pentacles theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa 78 lá bài tarot theo chuẩn Rider Waite Smith – Bộ Pentacles

2. Cơ chế để giải nghĩa của trải bài Tarot

Đối với những bạn đang sử dụng hoặc quan tâm đến bài Tarot, đặc biệt là người mới bắt đầu, thì phần khó nhất chính là giải nghĩa các lá bài. Hầu hết các tài liệu online hiện tại đều chỉ đưa ra phần “mô tả” hoặc “ý nghĩa” của những lá bài với một vài dòng định nghĩa chung chung mơ hồ. Và đôi khi việc tìm hiểu những thông tin khi trải bài chỉ mang tính chất đại khái, hoặc sơ sơ theo trực giác mách bảo.

Một hình ảnh cùng câu chuyện của nó sẽ tạo thành một biểu tượng, và Tarot có thể xem là một cuốn sách của biểu tượng. Như A. E. Waite đã viết trong quyển The Pictorial Key to the Tarot: “Tarot về bản chất là môn biểu tượng học; chúng có cùng một ngôn ngữ và ký hiệu.”

“Biểu tượng là khái niệm cơ bản cho mọi sự hoán đổi năng lượng giữa các tầng thức của sự sống.” – Willian Gray, Magical Ritual Methods.

“Cơ chế tâm lý cho việc chuyển đổi năng lượng là biểu tượng.” – C. G. Jung, trong Psychic Energy

“Trong một trải bài bài, biểu tượng đại diện cho một điều gì đó không rõ ràng ngay tức khắc hoặc không thể nhận thức rõ ràng cho đến khi bạn làm sáng tỏ ý nghĩa của nó. Giá trị của những biểu tượng nằm trong những phản ứng của xúc của bạn với chúng. Cảm xúc là cầu nối giữa tiềm thức và ý nghĩa bạn gắn kết cho biểu tượng. Thông qua biểu tượng mà tiềm thức và nhận thức giao tiếp với nhau. Bạn biết rằng biểu tượng ẩn chứa ý nghĩa và cảm xúc của bạn, tiếp năng lượng cho nó để dùng cho những mục đích tích cực như thay đổi hay chuyển hoá. Vấn đề là điều gì có trong bạn tương ứng với biểu tượng đó.” – 21 Ways to read a tarot card – Mary K. Greer’s

Vậy làm cách nào để bạn sử dụng Tarot khi trải bài theo nhu cầu một cách hiệu quả? Giải nghĩa cụ thể và rõ ràng cho 78 lá bài Tarot chính là chìa khóa giúp bạn trong mọi hoàn cảnh trải bài (cả khi tìm hiểu về công việc, tình yêu, tài chính, sức khỏe, tinh thần). Dĩ nhiên với mỗi chuẩn bài Tarot thì những thông điệp của các lá bài sẽ được định nghĩa khác nhau.

3. Ý nghĩa của 78 lá bài Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý Nghĩa 78 Lá Bài Tarot (Final)

Với bất kỳ ai quan tâm sử dụng bài Tarot thì phần khó nhất có lẽ là việc thắc mắc giải nghĩa các lá bài. Hầu hết các tài liệu online đều chỉ đưa ra “mô tả” hoặc “ý nghĩa” với chỉ một vài dòng và mơ hồ, đặc biệt với một người mới bắt đầu. Đa phần sẽ chỉ đưa ra phần nghĩa chung, nhưng làm cách nào bạn có thể sử dụng chúng cho một trải bài về tình yêu, hay một trải bài về công việc? Giải nghĩa 78 lá bài của chúng tôi được chia thành từ khóa, cách áp dụng trong hành động, các lá bài hỗ trợ và đối lập, mô tả, và ứng dụng trong mỗi hoàn cảnh trải bài: công việc, tình yêu, tài chính, sức khỏe và tinh thần. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ tìm thấy thật nhiều ý nghĩa và tính ứng dụng trong các sơ đồ trải bài mà bạn sử dụng.

Những giải nghĩa tarot này chỉ mang tính chất gợi ý. Không ý nghĩa nào là “cứng nhắc”.  Chúng sẽ có nghĩa như bạn nghĩ. Đối với hầu hết lá bài bạn sẽ cảm thấy rằng giải nghĩa của chúng tôi phù hợp, nhưng nếu có một lá bài gợi cho bạn một nghĩa khác thì bạn cũng đừng ngại đi theo trực giác của chính mình.

Một số bộ bài khác nhau sẽ có tên gọi lá bài khác nhau. Ở đây chúng tôi sử dụng tên theo chuẩn Rider Waite Smith.

Tags:

bài tarot, ý nghĩa 78 lá bài tarot, ý nghĩa bài tarot, bộ bài Tarot, các loại bài tarot, bài tarot, ý nghĩa lá bài tarot, ý nghĩa các lá bài tarot, ý nghĩa từng quân bài tarot, 78 lá bài tarot, lá bài tarot, cac bo bai tarot, ý nghĩa 78 lá bài, ý nghĩa của các lá bài tarot, các lá bài tarot, bài taro, ý nghĩa của 78 lá bài tarot, y nghia tarot, ý nghĩa 78 lá tarot, Giai bai tarot

Giải Nghĩa Lá Bài Tarot Ngược

Mọi cuộc sống đều tràn đầy năng lượng – những dòng chảy này hòa lẫn vào nhau để hình thành nên những khía cạnh của cuộc sống. Mỗi lá bài tarot biểu trưng cho một dòng năng lượng cụ thể, và một giải bài thể hiện nhiều nguồn năng lượng được tập hợp lại để hình thành nên một hoàn cảnh. Khi bạn thực hiện một giải bài, những hành động và mục đích của bạn xếp các dòng năng lượng song hành cùng với các lá bài để tạo nên một bức tranh toàn cảnh. Những lá bài thu giữ dòng năng lượng vào trong và xung quanh bạn khi bạn xào và kinh bài.

Ở một thời điểm nhất định, những dòng năng lượng này ở những mức độ khác nhau. Một số mạnh và đủ năng lực, số khác thì kém hơn. Một số sẽ đi vào cuộc sống của bạn, số khác thì di chuyển ra bên ngoài. Cách thức bạn sử dụng những nguồn năng lượng này phụ thuộc vào tất cả các nhân tố phát sinh trong hoàn cảnh của bạn.

Khi một lá bài xuôi, năng lượng của nó tự do để biểu thị. Các đặc tính của nó luôn sẵn sàng và chủ động. Khi một lá bài ngược, năng lượng của nó chưa được phát triển hoàn toàn. Nó có thể đang trong một trạng thái nguyên sơ, hoặc bị hao hụt khả năng. Nó có thể chưa đầy đủ hoặc chưa sẵn sàng. Các đặc tính của lá bài đang sẵn sàng, ít nhất là trong trạng thái tiềm năng, nhưng chúng chưa thể biểu lộ một cách trọn vẹn.

Năng lượng của lá The Sun giống như những gì bạn sẽ hình dung – cởi mở và khai sáng. Một lá bài Sun xuôi sẽ cho thấy nguồn năng lượng tràn đầy sức sống rộng mở sẵn sàng. Bạn cảm thấy tự tin và thành công. Thời điểm hiện tại là cơ hội để bạn tỏa sáng. Một lá bài Sun ngược cho thấy một dòng năng lượng tương tự đang bộc lộ, nhưng ở một mức độ thấp hơn. Sức sống bị giảm và giới hạn theo cách nào đó. Bạn có thể cảm thấy tinh thần hoặc sự nhiệt tình bị xuống thấp. Bạn có thể có một đam mê to lớn nhưng đang nản chí. Bạn muốn thành công, nhưng điều gì đó đang giữ bạn lại.

The Empress ngược khi xuất hiện trong một giải bài cho một người đàn ông đang muốn biết liệu anh ta và vợ anh ta có thể có con hay không. Có lẽ họ đã thử cố gắng để có con nhiều lần. Lá bài này thể hiện năng lượng của việc làm mẹ và sinh con đã bộc lộ, nhưng bị cầm giữ theo một cách nào đó. Việc mang thai đã bị chặn lại. Một khi sự cản trở này được loại bỏ, thì cơ hội có con là rất tốt.

Thật cám dỗ để xem xét một lá bài ngược như một điều không mong muốn. Người đàn ông này muốn có một đứa con, vì vậy anh ta đã nản chí bởi lá bài Empress ngược. Một ai đó khác nên xem xét lá bài tương tự theo một cách khác đi. Lá bài ngược tự nó không mang nghĩa tiêu cực. Mọi thứ phụ thuộc vào điều mà bạn hi vọng đạt được.

Lá bài 3 of Swords đại diện cho năng lượng của nỗi đau cùng cực và sự phản bội. Nếu lá bài này xuôi, cảm giá đau đớn là một đặc trưng của hoàn cảnh. Nếu lá bài ngược, chúng cũng biểu bộ như vậy, nhưng nhẹ hơn. Có lẽ cường độ đau đớn được giảm đi, hoặc bạn cảm thấy cô đơn, nhưng chỉ một chút thôi. Lá bài 3 of Swords ngược dễ chịu hơn so với lá bài xuôi, nhưng nó vẫn là một dấu hiệu cảnh báo trước. Thực tế một lá bài không dễ chịu như thế này xuất hiện chắc chắn rằng năng lượng của nó được biểu hiện theo một cách nào đó.

Đôi khi một lá bài ngược ngay cả khi bạn đang trải nghiệm ở mức độ năng lượng cao của nó. Trong trường hợp này, lá bài ngược hàm ý rằng bạn có thể cải thiện hoàn cảnh của mình bằng cách nỗ lực theo ý thức để làm yếu đi dòng năng lượng.

Bạn đã rút được lá 7 of Wands ngược trong một giải bài về việc bị ép buộc làm một việc gì đó mà bạn không không muốn. Lá bài này thể hiện sự bất tuân. Vì bạn bị buộc phải chống lại ý chí của mình, nên có lẽ bạn cảm thấy kháng cự lại trong hoàn cảnh này. Lá 7 of Wands ngược gợi ý bạn khuất phục những cảm giác mạnh mẽ của mình. Hạn chế cảm giác của bạn về sự bất tuân và tìm lối khác để giải quyết vấn đề. (Dĩ nhiên, có khả năng dòng năng lượng này thấp vì sự bất tuân của bạn đã bị đánh bại! Bạn có thể diễn đạt giải nghĩa nào tốt nhất).

Ý nghĩa của một lá bài ngược đôi khi đến từ một thay đổi trong giải nghĩa thông thường. Theo nghĩa này, lá The Emperor ngược có thể thể hiện một nhân vật có uy thế mạnh mẽ ngã khỏi ngai vàng của mình. Lá 10 of Wands ngược có thể nhắc bạn thoát khỏi những trách nhiệm phiền toái. Những ý nghĩa này rất ý khi xuất hiện, nhưng bạn cũng không thể bắt nó thường xuyên được. Chúng chỉ xảy đến khi cần thiết mà thôi.

Sẽ có ích để xem xét tỷ lệ các lá bài ngược và xuôi trong một giải bài. Khi nhiều lá bài xuôi, mọi dòng năng lượng của bạn đang bộc lộc một cách tự do và mạnh mẽ. Hoảnh cảnh tổng thể đang phát triển tốt, và mục đích của bạn rõ ràng. Khi nhiều lá bài ngược, các dòng năng lượng của bạn thấp, và hoành cảnh của bạn không được xác định rõ ràng. Bạn có thể thiếu định hướng và cảm thấy bị ngăn trở, thiếu động lực và bị giới hạn. Bạn có thể đang trong một trạng thái xáo trộn có khả năng thay đổi. Vì những dòng năng lượng này chưa được phát triển tốt, chúng đang tự do đi theo những hướng mới.

Tôi khuyến khích bạn thử sử dụng những lá bài ngược. Khi bạn cảm thấy sẵn sàng, hãy xác định rõ ràng ý định của bạn khi sử dụng chúng. Bạn có thể nói “Tôi đã quyết định giải nghĩa các lá bài ngược trong giải bài tarot của tôi”. Theo cách này, bạn chấp nhận quyết định của mình một cách thuyết phục. Sau đó, bạn quyết định sử dụng các lá bài ngược, bổ sung chúng vào việc thực hành của bạn cho những lần sau. Nếu không, đơn giản là bỏ qua chúng. Tốt hơn là quyết định một hoặc hai chiều, bằng cách xoay chiều lá bài lại để đỡ gây bối rối cho bạn.

Cuộc sống là một dòng chảy bất biến của năng lượng – một vũ điệu diệu kỳ được hướng dẫn bởi Tinh Thần (Spirit). Khi chúng ta hiểu được rằng dòng chảy hoặc di chuyển nó với sự sáng tạo, mọi thứ đều có thể. Bạn có thể điều hướng dòng năng lượng một cách có ý thức hoặc để tự nhiên nó đến. Trong bất kỳ trường hợp nào, những lá bài ngược bổ sung một khía cạnh khác vào giải bài vốn sẽ giúp bạn hiểu được sự vận hành dòng năng lượng trong cuộc sống của chính bạn.

Cách Giải Nghĩa Các Lá Bài Tarot Ngược Trong Bói Toán

Truy cập vào những website hướng dẫn đọc Tarot miễn phí, bạn thường nhận thấy các lá bài ngược thường được mô tả dồn dập theo những từ ngữ kịch tính như “lừa dối”, “phản bội”, “ly hôn” và “lừa đảo”. Với những giải nghĩa dạng này, không mấy ngạc nhiên khi người ta lại sợ những lá bài ngược và thường chọn cách hoàn toàn không sử dụng chúng. May thay, những lá bài ngược này còn mang nhiều ý nghĩa tích cực hơn so với những gì các website này áp đặt.

Để tránh tâm trạng lo lắng khi đọc bài Tarot với những giải nghĩa tiêu cực và kịch tính của các lá bài ngược, bạn cần tìm hiểu sâu hơn về những cách thức giải nghĩa các lá bài này. Từ đó, bạn có thể sử dụng các lá bài ngược một cách hiệu quả để cung cấp cho chính bạn và/hay người bạn xem bài (khách hàng) những nhận định thấu suốt sâu sắc, những góp ý và tư vấn mang tính xây dựng, và niềm hy vọng được đổi mới.

Ý nghĩa truyền thống. Khi bạn lần đầu sở hữu một bộ bài Tarot, nó sẽ thường đi kèm với một cuốn sách nhỏ (LWB). Cuốn sách này liệt kê những ý nghĩa truyền thống của lá bài Tarot, và nếu may mắn, nó cũng sẽ bao gồm nghĩa của những lá ngược. Các ý nghĩa truyền thống được dựa trên nguyên bản và đã được chỉnh sửa lại bởi những tác giả sử dụng những bộ bài theo phong cách Rider Waite Smith, Etteilla hay Marseilles sau này. Những ý nghĩa này khá giống với những gì bạn đọc được trên những website đọc bài miễn phí được đề cập ở trên.

Ví dụ, lá Three of Wands ngược được giải nghĩa như sau – “Động cơ kín đáo. Ngờ vực, phản bội, lừa dối. Kẻ phá bĩnh bằng cách gây bất hạnh. Phần thưởng cho lao động.” Lời khuyên ở đây là sử dụng những ý nghĩa truyền thống như một điểm khởi đầu. Tuy nhiên, để tạo ra được cái nhìn thấu đáo sâu sắc có ý nghĩa cho người được xem (khách hàng) của bạn, bạn sẽ cần vận dụng những phương pháp khác được liệt kê trong bài viết này.

Đối lập với lá bài xuôi. Đây có lẽ là một trong những cách phổ biến (đơn giản) nhất cho việc giải nghĩa các lá bài Tarot ngược, bằng việc đơn giản là lấy nghĩa đối lập với ý nghĩa của lá bài xuôi tương ứng. Ví dụ, lá xuôi Ten of Pentacle thể hiện đảm bảo tài chính, gia đình nhà cửa ổn định và một sự nghiệp thành công. Đối lập với điều này sẽ là không đảm bảo tài chính, gia đình đổ vỡ và công việc bị đe dọa do phải sắp xếp lại.

Điều bạn thật sự cần ở đây là cẩn thận với phương pháp này do nó có thể hướng bạn đến nhiều giải nghĩa tiêu cực và có thể tạo ra nhiều nỗi sợ và nghi ngờ một cách không cần thiết, thay vì tạo ra hy vọng và niềm tin. Hãy xem xét thêm những lá bài khác trong lượt rải bài để giúp người được xem (khách hàng) tìm ra cách thoát khỏi tình thế khó khăn.

Năng lượng lá bài được tăng hoặc bị giảm. Theo phương pháp này, năng lượng của lá bài xuôi sẽ mạnh lên hay bị yếu đi. Ví dụ, lá xuôi Ten of Sword thể hiện một kết thúc đau thương, sự phản bội và bị đâm sau lưng. Nếu năng lượng bị yếu đi, lá Ten of Swords ngược có thể ám chỉ một giai đoạn khó khăn sắp kết thúc và người được xem (khách hàng) đang bắt đầu hàn gắn những vết thương trong quá khứ. Nếu năng lượng được nâng lên, người được xem (khách hàng) có thể đang phải đấu tranh để thoát ra khỏi một giai đoạn khó khăn và vẫn còn cảm thấy bị phản bội và tổn thương. Việc nhận biết năng lượng đang tăng lên hay bị giảm xuống phụ thuộc vào những lá bài xung quanh, thông tin phản hồi của người được xem (khách hàng) và khả năng tâm linh của bạn.

Quay trở lại hàm ý của lá bài trước đó. Phương pháp này bắt nguồn từ Paul Fenton-Smith trong cuốn sách của ông, Mastering The Tarot: A Guide To Advanced Tarot Reading And Practice (Hướng Dẫn Đọc Tarot Nâng Cao Và Thực Hành) và đây cũng là một trong những phương pháp tôi hay dùng nhất. Nó tạo ra hy vọng và hướng đến người được xem, và đây là một cách giải nghĩa các lá bài ngược dễ dàng cho những người mới bắt đầu với Tarot. Nguyên lý cơ bản là người được xem không biết được nghĩa xuôi của lá bài trước đó và do đó phải quay trở lại lá này trước khi có thể đọc tiếp. Ví dụ, lá Two of Pentacles ngược hàm ý rằng để người được xem quản lý hiệu quả các cam kết tài chính của họ, họ cần quay trở lại lá Ace of Pentacles để các định các mục tiêu tài chính và lập các kế hoạch phù hợp để đạt được những mục tiêu đó. Lưu ý rằng, khi lá Ace xuất hiện ngược, bạn cần quay trở lại lá Ten, và khi lá the Fool xuất hiện ngược, bạn cần quay lại lá the World. Đối với các lá Court Cards, King quay trở lại Knight và Queen quay trở lại Page, tuy nhiên ở mức độ thường xuyên hơn, các lá court card ngược phản ánh các tính cách tiêu cực của một cá nhân.

Nhận thức vô thức. Trong các lượt giải bài khi tôi hỏi Tarot về những ý nghĩa mà mình đã lĩnh hội được, tôi thường giải nghĩa một lá bài ngược với tư cách của người được xem chưa nhận thức được về một hàm ý cụ thể nào đó. Theo đó, năng lượng của lá bài vẫn nằm trong tiềm thức và chưa được bộc bộ cho người được giải.

“Không”. Trong một lượt giải bài có/không (yes/no reading), một lá bài ngược có thể hàm ý đơn giản là “không”.

Giờ đây, với ít nhất tám phương pháp về cách giải nghĩa một lá bài Tarot ngược, có lẽ bạn đang thắc mắc “Làm cách nào tôi biết khi nào sẽ áp dụng phương pháp nào?!” Vâng, đó là lý bạn phải nỗ lực nhiều năm trời để trở thành một Tarot reader giỏi! Tuy nhiên, sau đây là một vài mẹo nhỏ có thể giúp bạn biết được nên sử dụng phương pháp nào:

Đi theo bản năng. Đôi khi bạn tự “biết” những gì lá bài hàm ý đến. Trực giác của bạn có thể đang hướng bạn đến một hàm ý đặc biệt.

Nếu bạn vẫn trong quá trình học hỏi và chưa đọc bài cho người khác, hãy đọc một quyền sách hướng dẫn Tarot về đề tài này để học hỏi các kiến thức về các lá bài ngược từ chính kinh nghiệm của mình. Bằng cách thực hiện hai việc này, bạn sẽ có thể xây dựng một bộ “các câu chuyện” xoay quanh mỗi lá bài mà sau đó bạn có thể sử dụng chúng trong những lần đọc trong tương lai.

Bước 1: Chọn lựa ngẫu nhiên một lá bài từ bộ bài Tarot của bạn. Áp dụng mỗi phương phápnhư đã nêu bên trên để tạo ra những ý nghĩa ngược khác nhau cho lá bài đó (bạn có thể ghi chép lại hoạt động này).

Bước 3: Trong tuần tiếp theo, suy ngẫm về năng lượng của lá bài ngược mà bạn chọn và xác định tình huống ngoài đời thực xảy ra trong suốt tuần này để minh họa cho lá bài. Cũng vậy, ghi chép những tình huống này vào sổ tay của bạn.

Tác giả

Brigit Esselmont là một Tarot reader chuyên nghiệp được công nhận bởi Hiệp Hội Tarot Úc. Brigit có 15 kinh nghiệm về Tarot hiện là người sáng lập Biddy Tarot ( www.biddytarot.com), hiện là tác giả của 02 cuốn sách bán chạy nhất về Tarot: The Ultimate Guide to Tarot Card Meanings và Tarot Foundations: 31 Days to Read the Tarot with Confidence.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Ý Nghĩa 78 Lá Bài Tarot Theo Chuẩn Rider Waite Smith trên website Asianhubjobs.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!